Giới thiệu công ty cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn

Chào bạn! Bạn đang muốn tìm hiểu về công ty cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn? Tuy nhiên, bạn chưa tìm được nguồn thông tin chính xác để tham khảo. Hiểu rõ được vấn đề này, sau đây Vận Tải Lưu Lê xin giới thiệu về công ty cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn (Viết tắt là SRT) để các bạn tham khảo!

Công ty cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn

Công ty cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn

Công ty CỔ PHẦN VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT SÀI GÒN, tiền thân là Công ty TNHH MTV Vận tải đường sắt Sài Gòn, được thành lập vào ngày 01 tháng 02 năm 2016, có trụ sở đặt tại 136 Hàm Nghi, Phường Bến Thành, Quận I, Tp.Hồ Chí Minh với ngành nghề kinh doanh chính là vận tải hành khách, hàng hóa, hành lý bằng đường sắt trên phạm vi cả nước và quốc tế; kinh doanh các dịch vụ hỗ trợ vận tải. Công ty chúng tôi có 9 Đơn vị trực thuộc được phân bổ tại khắp các vùng miền trên cả nước.

Với phương châm luôn đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu và làm hài lòng khách hàng, Công ty Vận tải đường sắt Sài Gòn đã tập trung nâng cao chất lượng và không ngừng đưa ra các sản phẩm dịch vụ mới, đầu tư các đoàn tàu khách chất lượng cao chạy suốt Hà Nội - Sài Gòn và đến các trung tâm kinh tế xã hội của cả nước như Nha Trang, Tuy Hòa, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Lào Cai, Hải Phòng, Lạng Sơn v.v… với các đôi tàu khách nhanh, tiện nghi SE 3/4, SE 7/8 chạy Sài Gòn - Hà Nội, SE21/22 chạy Sài Gòn - Vinh; các đôi tàu du lịch chất lượng cao SNT1/2, chạy Sài Gòn - Nha Trang, SPT1/2 chạy Sài Gòn - Phan Thiết, STC1/2 chạy Sài Gòn – Tháp Chàm, SE33/34 chạy Hà Nội – Thanh Hóa v.v…;tổ chức các tour du lịch tới các danh lam thắng cảnh trên cả nước. Tổ chức mạng lưới bán vé tàu hỏa qua hệ thống bán vé điện tử, hóa đơn điện tử tại các điểm bán vé của Tổng Công ty ĐSVN và trên các website: www.saigonrailway.com.vn; www.dsvn.vn ; www.vetau.com.vn .

Tổ chức vận chuyển hàng hóa bằng các đoàn tàu chuyên tuyến với thời gian vận chuyển ngày càng nhanh và lịch trình ổn định tới các Ga đường sắt trên cả nước như tàu chuyên tuyến H3/4 Sóng Thần - Giáp Bát, SBN 1/2 Sóng Thần - Yên viên (Hà Nội), tàu nhanh H1/2 vận chuyển hàng đông lạnh Sóng Thần – Đồng Đăng (Lạng Sơn), tàu HSK1/2 Sóng Thần – Kim Liên, tàu HDS1/2 Sóng Thần - Diêu Trì… Ngoài ra còn có các đôi tàu cắt móc khu đoạn vận chuyển hàng hóa tới tất cả các ga trên mạng lưới đường sắt quốc gia. Cung cấp các dịch vụ vận chuyển từ nhà đến nhà, từ kho đến kho. Công ty chúng tôi cũng có lợi thế với việc sở hữu địa điểm kinh doanh tại những đầu mối vận chuyển tập trung và lớn trên cả nước như ga Sóng Thần - Bình Dương; ga Sài Gòn - Tp. HCM; ga Nha Trang - Khánh Hoà; ga Đà Nẵng - Tp. Đà nẵng; ga Giáp Bát và ga Hà Nội - Tp. Hà Nội; ga Lào Cai; ga Đồng Đăng…

Công ty cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn không ngừng tìm kiếm những triển vọng tốt hơn cho sự phát triển thị trường mới từ khắp mọi nơi và với mọi đối tác. Mục tiêu chính của SRT là không ngừng gia tăng đáp ứng nhu cầu và sự thỏa mãn của khách hàng với các tiêu chí đề ra như chất lượng, giá cả cạnh tranh, tiện nghi, đúng giờ, luôn đổi mới các sản phẩm dịch vụ và tuyệt đối an toàn.

Nguồn: Website SRT

Trên đây là đôi nét giới thiệu về công ty cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn (SRT). Hy vọng đây là những thông tin hữu ích giành cho các bạn đang quan tâm về vấn đề này.

>>> (Xem thêm: Giới thiệu về Tổng công ty đường sắt Việt Nam)

Vận Tải Lưu Lê cũng tự hào là một phần của công ty cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn (SRT), chúng tôi hiện đang ký hợp đồng trực tiếp với các tàu chuyên tuyến như H3, H4 xuất phát từ Ga Sóng Thần đi Ga Giáp Bát để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa chuyên tuyến H3, H4 (Những mác tàu hàng nhanh nhất hiện nay) hãy liên hệ với Công Ty Vận Tải Lưu Lê để được cung cấp dịch vụ vận tải!

>>> (Tham khảo: Dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng tàu hỏa, đường sắt của Công Ty Vận Tải Lưu Lê)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Mỹ Hòa, Trung Chánh, Hóc Môn, TpHCM

Office: HCM(Ga Sóng Thần) - HN(Ga Giáp Bát)

Mobile: 0909 889 455 - 0987 172 477 

Hotline: (028) 6255 3652 - 0909 81 6625

Email: vantailuule@gmail.com

Website: vantailuule.vn

Tin liên quan

Viết bình luận