GIỚI THIỆU

Hình ảnh


® SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Công Ty TNHH Vận Tải Lưu Lê được ra đời bằng tất cả tâm huyết của các thành viên trong công ty với mong muốn cùng song hành và đóng góp một phần nhỏ cho hoạt động kinh doanh của mọi cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải đường sắt, cùng phương tiện sẵn có và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình phục vụ đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng. Quy mô công ty trên khắp toàn quốc, với số lượng nhân viên từ 20 - 150 người.

® SỨ MỆNH

Hình ảnh

Đối với tập thể cán bộ, công nhân viên Công Ty TNHH Vận Tải Lưu Lê là mang lại giá trị chất lượng dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực vận tải nhằm giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm, tiết kiệm tối đa hóa thời gian và chi phí khi vận chuyển hàng hóa.

→ Đối với nhà lãnh đạo là luôn luôn tư duy, đổi mới, sáng tạo nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

→ Đối với nhà quản lý là luôn luôn theo dõi, đôn đốc, kiểm tra và giám sát chặt chẽ nhân viên của mình.

→ Đối với quản lý nhân sự là luôn tuyển dụng đội ngũ nhân viên có chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.

→ Đối với nhân viên công ty là luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu mọi ý kiến từ cấp trên cho tới khách hàng, cũng như tận tình phục vụ và thân thiện với khách hàng.

® NHẬN DIỆN VÀ Ý NGHĨA LOGO

logo-van-tai-luu-le

→ Logo thương hiệu của Công Ty TNHH Vận Tải Lưu Lê với phông nền chủ đạo là màu xanh lá cây, đây là màu của sự sinh sôi nảy nở, sức khỏe dồi dào, sự đổi mới, năng lượng mới và sự tái tạo giúp chúng tôi có những sáng tạo để đổi mới, cải tiến nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

→ Màu phụ đạo bổ trợ chính là màu cam, là màu sắc rất tốt cho danh vọng, tạo ra nguồn năng lượng thoải mái, sảng khoái giúp đội ngũ nhân viên luôn dồi dào sức khỏa, tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết để phục vụ quý khách hàng một cách tận tâm, gần gũi, thân thiện, xem khách hàng như chính gia đình nhỏ thân yêu của mình.

→ Biểu tượng logo nhỏ phía trong chính là hình đầu tàu đang chở hàng, với biểu tượng này chúng tôi mong muốn khách hàng nhanh chóng nhận diện Công ty TNHH Vận Tải Lưu Lê là một trong những công ty đầu ngành chuyên về lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

→ Hai chữ L & L chính là viết tắt của 2 chữ thương hiệu Lưu Lê được cách điệu một cách có chủ đích và đi theo sau đầu tàu tạo thành một thùng chở hàng chắc chắn, ở đây chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng mỗi lô hàng của quý khách được gửi gắm vào công ty, sẽ được chúng tôi bao bọc và che chở một cách cẩn thận nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

→ Phía dưới logo chính là tên thương hiệu "VẬN TẢI LƯU LÊ" đi kèm với Slogan "AN TOÀN - HIỆU QUẢ - CHUYÊN NGHIỆP", qua đây chúng tôi muốn truyền tải thông điệp rằng: "Mọi khách hàng khi hợp tác với chúng tôi, ngay từ ban đầu đội ngũ nhân viên, cộng sự sẽ nỗ lực hết mình bằng tất cả tâm huyết, uy tín và sự chuyên nghiệp để vận chuyển hàng hóa của quý khách một cách an toàn tuyệt đối nhưng vẫn luôn đảm bảo tính hiệu quả cao nhất.

® TẦM NHÌN

Hình ảnh

→ Tầm nhìn 5 năm từ 2019 - 2024: Top 10 công ty vận tải lớn nhất Việt Nam.

→ Tầm nhìn 10 năm từ 2019 - 2030: Top 5 công ty vận tải lớn nhất Việt Nam.

→ Tầm nhìn 15 năm từ 2019 - 2035: Top 1 công ty vận tải lớn nhất Việt Nam.

® GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hình ảnh

→ Sáng tạo không ngừng: Liên tục tìm tòi, cải tiến và ứng dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh để hỗ trợ khách hàng cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty.

→ Đội ngũ gắn kết: Mọi thành viên công ty chúng tôi đều tin tưởng, gần gũi và tôn trọng lẫn nhau, đây chính là tiêu chí để làm việc, hỗ trợ và nâng cao lợi ích tập thể của công ty.

→ Khách hàng là gia đình: Khách hàng không đơn thuần là sử dụng dịch vụ mà khách hàng chính là gia đình. Do đó, chúng tôi luôn vì khách hàng như vì người thân yêu của mình.

® DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Hình ảnh

√ Đa dạng hình thức vận chuyển

Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam từ Sài Gòn đi Hà Nội, các tỉnh lân cận phía Bắc và ngược lại từ Hà Nội đi Sài Gòn, các tỉnh lân cận phía Nam. Với những mác tàu hàng chạy nhanh nhất hiện nay như H2, H4, SB, SY... và đa dạng hình thức vận chuyển, cụ thể:

 • Vận chuyển từ Ga tới Ga;
 • Vận chuyển từ Ga tới Kho;
 • Vận chuyển từ Kho tới Ga;
 • Vận chuyển từ Kho tới Kho;

√ Đa dạng dịch vụ vận chuyển

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam;
 • Dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội;
 • Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn;
 • Dịch vụ chuyển đồ dùng gia đình, văn phòng;
 • Dịch vụ vận chuyển xe máy, ô tô;
 • Dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị, v.v...;

√ Các dịch vụ phát sinh

 • Dịch vụ cho thuê kho bãi, cho thuê xe tải;
 • Dịch vụ bốc xếp;
 • Dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu;
 • Dịch vụ đóng gói;
 • Dịch vụ thu tiền hộ COD;
 • Và các dịch vụ phát sinh liên quan khác.

® VÌ SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI?

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Lưu Lê

→ Nhanh và Chính Xác: Thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó, vì vậy đơn hàng của quý khách sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất khi đến với chúng tôi.

→ Uy Tín: Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải đường sắt làm sự uy tín của chúng tôi được tăng lên trong mắt khách hàng. Chính vì vậy khách hàng khi đến với chúng tôi đảm bảo sẽ yên tâm.

→ Chuyên nghiệp: Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

→ Dịch vụ 24/7: Công ty hoạt động tất cả các ngày trong tuần, các giờ trong ngày để phục vụ cho mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách.

→ Linh Hoạt: Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều hình thức vận chuyển khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.

→ Tiết Kiệm: Chúng tôi mang đến cho quý khách một mức giá tốt nhất và cạnh tranh nhất.

® CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Cam kết của chúng tôi

Thực hiện đầy đủ các cam kết trong hợp đồng;

Đảm bảo chính xác và đúng thời gian vận chuyển;

Hàng hóa được vận chuyển an toàn ở mức tối đa;

Giá cước vận chuyển cạnh tranh và phù hợp với từng loại hàng;

Chịu trách nhiệm đền bù mọi rủi ro xảy ra (nếu có);

Và mọi cam kết khác.

>>> Xem thêm: DNTN vận tải hàng hóa Lưu Lê để giúp bạn hiểu rõ hơn về công ty đầu ngành trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nhé!

® ĐỂ NHẬN ĐƯỢC CHÍNH XÁC BÁO GIÁ VỀ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM QUÝ KHÁCH VUI LÒNG CUNG CẤP THÔNG TIN CHI TIẾT ®

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Address: C94 KDC Thới An, Lê Thị Riêng, Thới An, Q12, Tp.HCM

  • Office: HCM (Ga Sóng Thần) - HN (Ga Giáp Bát)

  • Telephone: 0909 81 6625 - 0987 172 477

  • Hotline 24/7: 0909 81 6625 - (028) 6255 3652

  • Email: vantailuule@gmail.com

  • Website: https://vantailuule.vn

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN