Bảng giá cước phí gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn (TpHCM)

Dịch vụ gửi hàng Hà Nội Sài Gòn (TpHCM) là một trong những dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa hai thành phố lớn của Việt Nam. Với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế và thương mại, việc vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn giá rẻ đang ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết. Tuy nhiên, việc lựa chọn dịch vụ gửi hàng phù hợp và đáng tin cậy vẫn là một vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn và cung cấp các thông tin hữu ích để quý khách có thể lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Hình ảnh


Cách thức hoạt động của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn

Dịch vụ vận chuyển Hà Nội Sài Gòn là quá trình vận chuyển hàng hóa từ điểm gửi ở Hà Nội đến điểm nhận ở Sài Gòn. Quá trình này có thể được thực hiện bằng nhiều phương tiện khác nhau như đường bộ, đường sắt hoặc đường hàng không. Tùy thuộc vào loại hàng hóa và mức độ cần thiết, bạn có thể lựa chọn các dịch vụ gửi hàng như gửi hàng nhanh, gửi hàng tiết kiệm hoặc gửi hàng chuyên chở.

► Cách thức thực hiện dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn (TpHCM)

Để sử dụng dịch vụ gửi hàng, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa

Trước khi gửi hàng, bạn cần chuẩn bị hàng hóa cẩn thận để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Đầu tiên, hãy đóng gói hàng hóa bằng các vật liệu chắc chắn và đảm bảo rằng hàng hóa không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Sau đó, hãy ghi rõ thông tin về người gửi và người nhận trên bao bì của hàng hóa.

 • Bước 2: Lựa chọn dịch vụ gửi hàng

Tùy thuộc vào loại hàng hóa và mức độ cần thiết, bạn có thể lựa chọn các dịch vụ gửi hàng nhanh, tiết kiệm hoặc chuyên chở. Nếu bạn cần gửi hàng gấp, dịch vụ gửi hàng nhanh sẽ là lựa chọn phù hợp. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, dịch vụ gửi hàng tiết kiệm sẽ là lựa chọn tối ưu. Các dịch vụ gửi hàng chuyên chở thường được sử dụng cho các loại hàng hóa đặc biệt như hàng quá khổ, hàng dễ vỡ hoặc hàng nguy hiểm.

 • Bước 3: Liên hệ với đơn vị vận chuyển

Sau khi đã chuẩn bị hàng hóa và lựa chọn dịch vụ gửi hàng phù hợp, bạn cần liên hệ với đơn vị vận chuyển để sắp xếp việc gửi hàng. Đơn vị vận chuyển sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giá cả, thời gian và phương thức vận chuyển.

► Các lời khuyên của chúng tôi hay kinh nghiệm gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn

 • Nếu bạn cần gửi hàng gấp, hãy lựa chọn dịch vụ gửi hàng nhanh để đảm bảo hàng hóa được giao đến đích đúng thời điểm.
 • Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, hãy lựa chọn dịch vụ gửi hàng tiết kiệm và sắp xếp việc gửi hàng trước ít nhất 1 tuần để có thể được giá ưu đãi.
 • Trước khi lựa chọn đơn vị vận chuyển, hãy tìm hiểu kỹ về chất lượng dịch vụ và uy tín của đơn vị đó. Một đơn vị vận chuyển uy tín cần có dịch vụ vận chuyển đa dạng, nhận được nhiều đánh giá tốt từ người dùng. Việc tìm kiếm đơn vị vận chuyển tốt nhất với giá gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn (TpHCM) ổn định giúp bạn an tâm hơn khi gửi hàng và tiết kiệm chi phí.

Các hình thức vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn giá rẻ

Hình ảnh

Dịch vụ giao hàng Hà Nội Sài Gòn thường được vận chuyển theo đường bộ, đường hàng không hoặc đường sắt với những ưu, nhược điểm cụ thể như sau:

► Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng đường bộ - Gửi hàng bằng xe tải, container

Gửi hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn đa phần đều sử dụng bằng đường bộ. Đây là hình thức vận chuyển đơn giản, giá thành phải chăng được nhiều người biết đến. Nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa chủ động về thời gian giao hàng và tiết kiệm chi phí thì hình thức gửi hàng Hà Nội đi Sài Gòn bằng đường bộ là ý tưởng đáng thử.

Các hình thức xe vận chuyển hàng hóa TPHCM tuyến đường bộ có thể là bằng xe tải, container, xe khách… Hàng hóa được vận chuyển an toàn và nhanh chóng, hạn chế sự va chạm gây hư hỏng hàng trong quá trình vận chuyển.

► Gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng đường hàng không - Gửi hàng Hà Nội Sài Gòn trong ngày

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng đường hàng không hiện nay được đầu tư rất nhiều cả về chất lượng và số lượng chuyến bay. Hình thức vận chuyển này có nhiều ưu điểm nhưng nổi bật là thời gian giao hàng nhanh chóng. Tuy nhiên, vận chuyển hàng hóa bằng hàng không cước phí rất cao, chủ yếu là những mặt hàng nhỏ lẻ, quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và gấp gáp về thời gian. Không phù hợp cho những mặt hàng có số lượng lớn.

► Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam - Gửi hàng tàu hỏa Hà Nội Sài Gòn

Gửi đồ Hà Nội Sài Gòn bằng tuyến đường sắt (phương thức vận tải hàng hóa lâu đời nhất tại Việt Nam) hiện nay cũng đang rất phổ biến, được nhiều khách hàng tin dùng. Hình thức này thường được sử dụng trong trường hợp các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, số lượng lớn.

Ưu điểm nổi bật nhất của hình thức vận chuyển đường sắt là có chi phí vận chuyển Hà Nội Sài Gòn rẻ, ổn định và hàng hoá luôn được đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, hàng hóa khi vận chuyển đường sắt không chủ động về vấn đề thời gian và tính linh hoạt trong việc giao nhận hàng.

>>> Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt

Hình ảnh

⇒ Như vậy, gửi hàng từ Hà Nội đi vào TpHCM bao lâu, chi phí như thế nào sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển mà bạn lựa chọn. Bởi vậy, tùy thuộc vào nhu cầu vận chuyển mà bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

Lưu Lê – Đơn vị vận chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn (TpHCM) bằng tàu hỏa, đường sắt uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty vận tải ra đời với chất lượng dịch vụ và giá thành khác nhau. Đa số các đơn vị này đều quảng cáo công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển, gửi đồ từ Hà Nội vào Sài Gòn an toàn, giá rẻ và đảm bảo tiến độ nhưng không phải tất cả đều thực hiện đúng như họ hứa hẹn.

Hình ảnh

Hiểu được mong muốn của khách hàng về một đơn vị vận tải chất lượng, công ty vận tải Lưu Lê mang đến cho mọi người dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước nói chung và gửi hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn nói riêng bằng đường tàu hỏa uy tín, chất lượng và giá thành phải chăng.

Dưới đây mời quý khách cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ gửi hàng Hà Nội Sài Gòn giá rẻ tại Lưu Lê:

→ Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ gửi hàng Hà Nội Sài Gòn bằng tàu hỏa tại Lưu Lê

Khách hàng lựa chọn công ty Vận Tải Lưu Lê vận chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn giá rẻ nhờ những lợi ích sau:

 • Hàng hóa của quý khách được đảm bảo an toàn tuyệt đối;
 • Có xe vận chuyển hàng hóa TPHCM và chiều ngược lại đa dạng giúp khách hàng chủ động về thời gian và tiết kiệm chi phí;
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác theo hợp đồng;
 • Giá cước vận chuyển hàng hóa cạnh tranh nhất hiện nay;
 • Được đền bù thiệt hại tối đa trong trường hợp có mất mát và hư hỏng hàng hóa;
 • Hỗ trợ miễn phí bốc xếp tại hai đầu ga Hà Nội và Sài Gòn;
 • Có chính sách, chương trình ưu đãi khách hàng thân thiết và các đơn hàng lớn;
 • Phục vụ, tư vấn khách hàng 24/7;
 • Phục vụ nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa khác nhau và có khả năng vận chuyển gần như mọi chủng loại hàng hóa từ hàng nhỏ, dễ vỡ đến hàng cồng kềnh;
 • Được hỗ trợ những dịch vụ phát sinh như dịch vụ thuê bốc xếp, đóng gói, thu tiền hộ…

Hình ảnh

Lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn giá rẻ

Cam kết của Lưu Lê khi gửi hàng Hà Nội Sài Gòn bằng tàu hỏa

 • Tuân thủ mọi điều khoản đã thống nhất trong hợp đồng;
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, hoàn thành tiến độ công việc chính xác giúp khách hàng chủ động hơn khi nhận hàng hóa;
 • Đảm bảo yếu tố nguyên vẹn và chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển;
 • Chịu trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra rủi ro, đền bù thiệt hại;
 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến vấn đề vận chuyển.

Hình ảnh

Cam kết của Lưu Lê khi gửi hàng Hà Nội Sài Gòn

→ Giá cước vận chuyển Hà Nội Sài Gòn (TpHCM) bằng tàu hỏa tại Lưu Lê

Phí gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào loại hàng hóa và địa điểm giao nhận 2 đầu.

Cước phí vận chuyển Hà Nội Sài Gòn bằng tàu hỏa giá rẻ chỉ từ 1.000đ/kg (hàng nặng) hoặc 330.000đ/m3 (hàng nhẹ) là quý khách đã có thể gửi hàng từ Hà Nội đi vào Sài Gòn.

Mỗi nhóm hàng hóa sẽ có 1 cách tính giá cước vận chuyển khác nhau, nên để biết chi tiết về cước phí gửi hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn quý khách vui lòng cung cấp thông tin yêu cầu và hàng hóa cần vận chuyển cho Vận Tải Lưu Lê qua điện thoại 0909 81 6625 | 0987 172 477 hoặc email: vantailuule@gmail.com.

Dưới đây là bảng giá cơ bản để chuyển đồ từ Hà Nội vào Sài Gòn của công ty Vận Tải Lưu Lê, bạn có thể tham khảo.

Bảng giá cước phí gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa

 • Đối với hàng nặng:

Nơi đi

Nơi đến

Số lượng hàng < 2 tấn

(cước tàu + xe lấy + xe giao)

Số lượng hàng > 2 tấn

(cước trọn gói)

Ga Giáp Bát

Ga Sóng Thần

1.000đ/kg (cước tàu)

1.000đ/kg

Ga Giáp Bát

Kho HCM

1.000đ/kg (cước tàu) + 400.000đ đến 500.000đ xe giao

1.200đ/kg

Kho HN

Ga Sóng Thần

1.000đ/kg (cước tàu) + 400.000đ đến 500.000đ xe lấy
1.200đ/kg

Kho HN

Kho HCM

1.000đ/kg (cước tàu) + 400.000đ đến 500.000đ xe lấy + 400.000đ đến 500.000đ xe giao

1.400đ/kg

 • Đối với hàng nhẹ:

Nơi đi

Nơi đến

Số lượng hàng < 10m3

(cước tàu + xe lấy + xe giao)

Số lượng hàng > 10m3

(cước trọn gói)

Ga Giáp Bát

Ga Sóng Thần

360.000đ/m3 (cước tàu)

360.000đ/m3

Ga Giáp Bát

Kho HCM

360.000đ/m3 (cước tàu) + 400.000đ đến 500.000đ xe giao

410.000đ/m3

Kho HN

Ga Sóng Thần

360.000đ/m3 (cước tàu) + 400.000đ đến 500.000đ xe lấy

410.000đ/m3

Kho HN

Kho HCM

360.000đ/m3 (cước tàu) + 400.000đ đến 500.000đ xe lấy + 400.000đ đến 500.000đ xe giao

460.000đ/m3

Ngoài ra, nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi và quan tâm đến dịch vụ vận chuyển xe máy và ô tô liên tỉnh Hà Nội Sài Gòn. Để tiện hơn cho khách hàng, Lưu Lê gửi đến bạn bảng giá tham khảo về 2 hình thức vận chuyển này.

™ Bảng giá gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa

STT

Loại xe

Giá cước vận chuyển

1

Xe máy tay số

700.000đ

2

Xe máy tay ga

800.000đ

3

Xe mô tô phân khối lớn

1.450.000đ

STT

Loại xe

Chi chí bọc các loại xe máy

1

Chi phí bọc xe máy tay số

100.000đ

2

Chi phí bọc xe máy tay ga

150.000đ

3

Chi phí bọc xe phân khối lớn

200.000đ

™ Bảng giá gửi xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa

STT

Loại xe

Giá cước vận chuyển

1

Xe ô tô 4 chỗ

6.900.000đ

2

Xe ô tô 7 chỗ

7.500.000đ

3

Xe ô tô 16 chỗ

9.500.000đ

>>> Xem chi tiết: Giá cước vận chuyển Bắc Nam để biết rõ hơn về giá cước vận chuyển và giúp quý khách tiết kiệm được gần 50% chi phí vận chuyển so với những đơn vị khác trên thị trường!

→ Thời gian vận chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn bằng tàu hỏa tại Lưu Lê mất bao lâu?

Đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi vận chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa trong vòng từ 4 - 5 ngày (Không kể ngày nhận hàng, thiên tai, hỏa hoạn, lễ tết...).

Hình ảnh

→ Các phương thức nhận vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn bằng tàu hỏa tại Lưu Lê

 • Nhận hàng tại Ga Giáp Bát, HN đi vào Ga Sóng Thần ở TpHCM.
 • Nhận hàng tại Ga Giáp Bát ở HN đi vào Kho khách hàng ở TpHCM.
 • Nhận hàng tại Kho khách hàng ở HN đi vào Ga Sóng Thần ở TpHCM.
 • Nhận hàng tại Kho khách hàng ở HN đi vào Kho khách hàng ở TpHCM (Door to Door).
 • Gửi hàng từ HN đi Bến xe An Sương, bến xe Miền Đông, bến xe Miền Tây - TpHCM, Bến xe Lam Hồng - Bình Dương, v.v...

→ Các bước tư vấn & báo giá vận chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn tại Lưu Lê

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin về đơn hàng từ phía khách hàng;
 • Bước 2: Kiểm tra, khảo sát thực tế về lô hàng vận chuyển;
 • Bước 3: Tiến hành báo giá dựa trên loại hàng hóa và nhu cầu thực tế;
 • Bước 4: Ký kết hợp đồng giao dịch giữa 2 bên;
 • Bước 5: Tiến hành vận chuyển hàng theo hợp đồng đã ký.

→ Quy trình vận chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn bằng tàu hỏa tại Lưu Lê

 • Bước 1: Cho xe trung chuyển đi lấy hàng theo số lượng quý khách báo trước tại địa chỉ kho khách hàng ở HN.
 • Bước 2: Chở hàng về ga Giáp Bát tại địa chỉ: 366 Giải Phóng, Hoàng Mai, HN (Đối diện bến xe Giáp Bát nhìn chéo qua đường);
 • Bước 3: Tiến hành xếp hàng lên toa tàu (được thực hiện hoàn toàn miễn phí bởi đội bốc xếp chuyên nghiệp của công ty ở đầu ga Giáp Bát);
 • Bước 4: Nẹp chì và niêm phong toa tàu trước giờ khởi hành để tàu chạy theo lịch trình của ngành đường sắt (tàu chạy vào mỗi buổi tối hàng ngày);
 • Bước 5: Sau 4 - 5 ngày (không kể ngày nhận hàng) tàu hỏa sẽ vào tới địa chỉ: Ga Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương (Giáp ngay Thủ Đức, TpHCM);
 • Bước 6: Dỡ hàng từ toa tàu để cho lên xe tải trung chuyển (điều này cũng được thực hiện hoàn toàn miễn phí bởi đội bốc xếp chuyên nghiệp ở đầu ga Sóng Thần);
 • Bước 7: Xe tải trung chuyển tiến hành đi trả hàng tại địa chỉ kho khách hàng ở đầu nhận Sài Gòn theo thông tin khách hàng đã cung cấp trước đó;
 • Bước 8: Kiểm tra và nghiệm thu hàng hóa, bàn giao giấy tờ xác nhận và thu cước phí vận chuyển. Hoàn tất quá trình giao hàng Hà Nội Sài Gòn.

→ Các loại mặt hàng Lưu Lê nhận gửi tàu hỏa Hà Nội Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) gồm những gì?

Ngoại trừ các mặt hàng pháp luật nghiêm cấm và hàng đông lạnh thì công ty vận tải Lưu Lê nhận gửi tàu Hà Nội Sài Gòn cho mọi loại hàng hóa, cụ thể:

 • Hàng nặng như đinh, sắt, inox, bù lông, ốc vít, que hàn...;
 • Hàng siêu trường, siêu trọng;
 • Hàng ô tô, xe máy, ti vi, tủ lạnh, điều hòa...;
 • Hàng khô như hạt điều, cao su, cà phê, bột, gạo, thực phẩm khô...
 • Hàng dược phẩm, mỹ phẩm, hóa phẩm;
 • Hàng nước như hóa chất, chất tẩy rửa, nước ngọt, bia, sơn...;
 • Hàng đóng thùng như cao su, keo, hạt nhựa...;
 • Hàng bao bì đóng gói như bánh kẹo, thuốc lá, tương ớt...;
 • Hàng đồ dùng gia đình;
 • Hàng máy móc, thiết bị...

>>> Xem chi tiết: Các loại hàng hóa vận chuyển tại Lưu Lê

Nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng Hà Nội Hồ Chí Minh hay cần sử dụng dịch vụ chuyển đồ Hà Nội Sài Gòn vui lòng liên hệ với Vận Tải Lưu Lê để được tư vấn chi tiết về hình thức vận chuyển phù hợp và cung cấp bảng báo giá chi tiết nhất.

>>> Xem thêm: Gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội nhanh, giá rẻ !


Những câu hỏi thường gặp khi gửi hàng từ Hà Nội đi vào Sài Gòn?


► Phí gửi hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn (TpHCM) hết bao nhiêu tiền?

 • Giải đáp: Tùy thuộc vào từng loại hàng hóa khác nhau, từng địa điểm yêu cầu vận chuyển khác nhau mà giá cước vận chuyển hàng hóa cũng khác nhau. Để biết thông tin chính xác về giá cước vận chuyển, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về lô hàng cần vận chuyển.

► Thời gian vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn (TpHCM) bao lâu?

 • Giải đáp: Thời gian vận chuyển hàng từ Hà Nội đi vào Sài Gòn (TpHCM) và ngược lại khoảng 4 - 5 ngày (không kể ngày nhận hàng, thiên tai, hỏa hoạn...).

► Tôi có thể liên hệ với Vận Tải Lưu Lê bằng hình thức nào để yêu cầu sử dụng dịch vụ gửi đồ Hà Nội Sài Gòn?

 • Giải đáp: Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển hàng Hà Nội - Sài Gòn, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công Ty TNHH Vận Tải Lưu Lê tại văn phòng công ty hoặc qua Online nhiều kênh khác nhau. Chi tiết các kênh vui lòng xem tại website: //vantailuule.vn/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Address: C94 KDC Thới An, Lê Thị Riêng, Thới An, Q12, Tp.HCM

 • Office: HCM (Ga Sóng Thần) - HN (Ga Giáp Bát)

 • Telephone: 0909 81 6625 - 0987 172 477

 • Hotline 24/7: 0909 81 6625 - (028) 6255 3652

 • Email: vantailuule@gmail.com

 • Website: https://vantailuule.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN