Gửi hàng Hà Nội - Đắk Nông uy tín, chuyên nghiệp, an toàn

Chuyển hàng hay gửi hàng Hà Nội Đắk Nông là chủ đề mà nhiều người đang quan tâm. Nên chọn hình thức chuyển hàng như nào thì hợp lý? Có đơn vị chuyển hàng nào uy tín đi từ Hà Nội - Đắk Nông. Tất cả các thắc mắc này sẽ được vận tải Lưu Lê giải đáp trong bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm dịch vụ: Gửi hàng Hà Nội Kon Tum

Nhu cầu gửi hàng Hà Nội - Đắk Nông hiện nay

Đắk Nông là một tỉnh thành nằm ở phía tây nam thuộc khu vực Tây Nguyên. Tại đây lưu giữ rất nhiều nét đẹp văn hóa truyền thống, các kiến trúc nhà rông, nhà sàn, đàn T'rưng, đàn K'lông pút,.... Mức độ tăng trưởng kinh tế của Đắk Nông rất tốt, đứng thứ 2 trong khu vực Tây Nguyên và thứ 7 trên cả nước theo thống kê năm 2021.

Hình ảnh bài viết

Cả Hà Nội và Đắk Nông đều là những vùng kinh tế trọng điểm của nước ta. Với khoảng cách là hơn 1.400 km, cùng đường giao thông thiện tiện. Nên việc giao thương giữa Hà Nội - Đắk Nông diễn ra với tần suất cao. Chưa kể, người dân của hai tỉnh, thành phố này cũng thường xuyên di chuyển để phục vụ cho công việc, du lịch,.. của mình.

Những kinh nghiệm cần biết khi gửi hàng Hà Nội - Đắk Nông

Để quá trình chuyển hàng Hà Nội - Đắk Nông diễn ra được suôn sẻ và nhanh gọn nhất. Bạn không thể bỏ qua các kinh nghiệm mà vận tải Lưu Lê chia sẻ dưới đây.

► Lựa chọn hình thức chuyển hàng Hà Nội - Đắk Nông phù hợp

Vì quãng đường từ Hà Nội vào Đắk Nông khá xa. Do đó, bạn cần phải lựa chọn được hình thức vận chuyển phù hợp, để đảm bảo được chất lượng và số lượng hàng hóa. Nhất là những sản phẩm dễ vỡ, khối lượng nặng thì cần chú ý hơn rất nhiều.

Với giao thông thuận lợi, nên có rất nhiều hình thức để chuyển hàng Hà Nội - Đắk Nông. Bạn có thể chọn gửi xe đường dài, đường hàng không, đường bộ,... Nhưng được nhiều người ưu tiên sử dụng chuyển hàng nhất vẫn là đường sắt, vì nó có nhiều ưu điểm nổi bật sau:

 • Vận chuyển đường sắt Hà Nội - Đắk Nông chở được khối lượng hàng nặng, đa dạng các loại sản phẩm từ tủ kệ, thiết bị điện tử, xe máy,...
 • Có tính đảm bảo rất tốt, không sợ bị hỏng hoặc vỡ trong quá trình chuyển hàng.
 • Lịch trình tàu Hà Nội - Đắk Nông rất rõ ràng, hiếm khi bị hoãn chuyến. Do đó, bạn có thể chủ động được thời gian chuyển và giao hàng chính xác.
 • Khi chuyển hàng Hà Nội - Đắk Nông bằng đường sắt bạn sẽ không lo bị mất, tráo đổi hàng vì các quy try rất chuyên nghiệp, an ninh tốt.
 • Hơn nữa, chi phí chuyển hàng hóa bằng đường sắt từ Hà Nội vào Đắk Nông cũng rất hợp lý, phải chăng hơn các hình thức khác.

Hãy lựa chọn hình thức vận chuyển hàng Hà Nội - Đắk Nông phù hợp

► Cách đóng gói hàng hóa chuyển từ Hà Nội vào Đắk Nông

Khi chuyển hàng hóa để gửi từ Hà Nội vào Đắk Nông bạn nên lưu ý một số điều sau đây.

 • Hãy phân loại hàng hóa của bạn thành các tính chất như đồ dễ vỡ, thiết bị điện tử, động cơ,.... Để có quy cách đóng gói phù hợp nhất, đảm bảo không bị hỏng hóc khi chuyển quãng đường dài như vậy.
 • Dùng các vật liệu hỗ trợ đóng gói như xốp mềm, màng PE, băng dính, nẹp góc,... để bảo vệ hàng hóa một cách tốt nhất có thể. Bên cạnh đó, hãy đóng gói hàng hóa vào thùng carton hoặc thùng gỗ, sau đó cố định chắc chắc chắn bằng băng dính hoặc dây thừng. Bằng cách này, thì quá trình chuyển hoặc bưng bê hàng hóa cũng bạn cũng dễ dàng hơn.
 • Lưu ý, hãy bao bọc kỹ những đồ sắc nhọn để tránh gây thương tích trong quá trình chuyển hàng.

Đơn vị vận chuyển hàng hóa Hà Nội - Đắk Nông uy tín

Điều cần thiết nhất giúp cho việc chuyển hàng hóa Hà Nội - Đắk Nông của bạn thật suôn sẻ là tìm được đơn vị vận tải uy tín. Họ sẽ hỗ trợ bạn trong mọi quy trình và mang đến những quyền lợi tốt nhất.

Vận tải Lưu Lê là một trong những đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, nhất là chuyển hàng bằng đường sắt. Với những kinh nghiệm tích lũy được, Lưu lê luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những cá nhân, doanh nghiệp muốn chuyển hàng Hà Nội - Đắk Nông.

Lưu Lê là đơn vị chuyển hàng uy tín từ Hà Nội đi Đắk Nông

► Quy trình chuyển hàng Hà Nội - Đắk Nông chuyên nghiệp

 • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách muốn chuyển hàng từ Hà Nội vào Đắk Nông.
 • Bước 2: Khảo sát thực tế hàng hóa tại kho của khách hàng, sau đó tiến hành báo giá vận chuyển tương ứng.
 • Bước 3: Ký hợp đồng chuyển hàng Hà Nội đến Đắk Nông.
 • Bước 4: Kiểm kê lại lần nữa số lượng, chất lượng hàng hóa trước khi vận chuyển. Tiến hành dọn, khuân vác, bốc xếp và chuyển hàng vào Đắk Nông theo hợp đồng.
 • Bước 5: Kiểm kê và bàn giao hàng hóa cho người nhận, cuối cùng là thanh toán.

► Giá chuyển hàng từ Hà Nội vào Đắk Nông của vận tải Lưu Lê

Giá chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Đắk Nông = Các chi phí tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói hàng hóa (nếu có) + chi phí bốc xếp hàng + chi phí vận chuyển các chặng.

Trong đó:

 • Các chi phí tháo dỡ, lắp ráp và đóng gói sẽ phụ thuộc vào khối lượng hàng và số lượng công nhân làm việc.
 • Chi phí bốc xếp sẽ phụ thuộc vào khối lượng đồ cần bốc xếp (số nhân công và máy móc thực hiện)
 • Chi phí vận chuyển bao gồm có chi phí vận chuyển đường sắt, chi phí xe trung chuyển 2 đầu cửa hàng đến ga và ngược lại.

>>> Xem thêm bảng giá: Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Những cam kết của Lưu Lê khi bạn sử dụng dịch vụ vận tải gửi hàng Hà Nội - Đắk Nông

 • Lưu Lê cam kết mọi điều khoản trong hợp đồng chuyển hàng từ Hà Nội vào Đắk Nông sẽ được thực hiện đúng, đủ.
 • Vận chuyển hàng hóa an toàn, không hỏng, mất hoặc bị tráo đổi.
 • Vận tải Lưu Lê đưa đến cho khách hàng giá cả phải chẳng và hợp lý nhất thị trường vận tải Hà Nội -Đắk Nông.
 • Bạn sẽ được Lưu Lê chăm sóc dịch vụ tận tình, làm việc 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vận chuyển.
 • Đảo bảo thời gian nhận hàng tại Hà Nội và giao ở Đắk Nông là chính xác, đúng kế hoạch.
 • Lưu Lê sẽ chịu mọi trách nhiệm nếu trong quá trình chuyển hàng xảy ra trục trặc, sai sót ảnh hưởng đến khách hàng.

Hy vọng rằng các thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp quá trình gửi hàng Hà Nội - Đắk Nông của bạn thật thuận lợi. Hãy liên hệ vận tải Lưu Lê qua hotline (028) 6255 3252 để được tư vấn và hỗ trợ chuyển hàng, kho xưởng, nhà,.. nhanh và uy tín nhất nha!