DNTN vận tải hàng hóa Lưu Lê - Dịch vụ vận tải tại Hà Nội

Công ty Vận Tải Lưu Lê là DNTN vận tải hàng hóa chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa chất lượng được khách hàng tin tưởng sử dụng, đặc biệt là tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Ngoài giá thành phải chăng, công ty còn được đánh giá cao nhờ sự chuyên nghiệp, uy tín và dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng tận tâm.

1. Giới thiệu về công ty Vận Tải Lưu Lê

dntn vận tải hàng hóa Lưu Lê

Vận Tải Lưu Lê đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp

Công ty Vận Tải Lưu Lê có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải hàng hóa tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào có hệ thống phương tiện đa dạng, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình giúp mọi khách hàng đều hài lòng khi đến với Lưu Lê.

Kể từ thời điểm thành lập, Vận Tải Lưu Lê đã luôn đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu, ứng dụng công nghệ mới vào kinh doanh để hỗ trợ khách hàng cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty. Mọi thành viên trong Lưu Lê đều được tin tưởng tuyệt đối và gần gũi, tôn trọng lẫn nhau mang đến một môi trường làm việc thân thiện, hiệu quả cao.

Khách hàng đến với DNTN Vận tải hàng hóa Lưu Lê, ngoài nhận được sự trải nghiệm tốt nhất về chất lượng dịch vụ, còn nhận được chăm sóc và tư vấn tận tình, chuyên nghiệp và sự hài lòng tuyệt đối.

2. Mách bạn tiêu chí chọn dịch vụ vận tải Hà Nội uy tín

2.1 Mức giá công khai và có tính cạnh tranh

Vân tải hàng hóa Hà Nội

Chọn công ty vận tải có mức giá cạnh tranh

Một công ty cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa chất lượng cần có bảng giá niêm yết chi tiết được công khai rõ ràng trên toàn hệ thống. Ngoài ra, mức giá này cần có tính cạnh tranh và chính sách hậu mãi tốt. Thông thường những đơn vị vận tải uy tín sẽ có những chương trình khuyến mãi tốt nhằm đem lại những lợi ích cho khách hàng.

Tuy nhiên, mức giá vận tải hàng hóa không đồng nghĩa với chất lượng của dịch vụ. Bạn cần cân nhắc tìm hiểu kỹ về chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp trước khi đưa ra quyết định. Một công ty chào hàng với mức giá thấp hơn giá thị trường quá nhiều có thể sẽ phát sinh thêm phụ phí khác trong quá trình vận chuyển, hoặc không đảm bảo phương tiện vận chuyển, nhân công không đủ, thời gian giao hàng không đảm bảo hoặc chính sách bảo hành hàng hóa không đảm bảo.

2.2 Quy mô công ty lớn, kinh nghiệm lâu năm

Trước khi quyết định chọn dịch vụ vận tải hàng hóa tại Hà Nội hay bất kỳ đâu bạn cũng cần tìm hiểu về thâm niên trong ngành của công ty để đảm bảo họ có đủ kinh nghiệm thực chiến. Các doanh nghiệp lâu năm thường có quy mô lớn, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và cách làm việc tận tình làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

2.3 Dịch vụ vận tải hàng hóa có chế độ bảo hành, cam kết chất lượng

Công ty cung cấp dntn vận tải hàng hóa cần tạo được niềm tin với khách hàng bằng những cam kết chi tiết bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển, chế độ bảo hành được liệt kê đầy đủ trong hợp đồng. Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra sự cố cần đảm bảo đền bù 100% giá trị hợp đồng theo đúng giá thị trường

2.4 Chế độ bảo hiểm và thời gian giao hàng đúng hợp đồng

Nếu là công ty uy tín cần đảm bảo với khách hàng thực hiện đúng hợp đồng, giao đúng thời gian và quy cách đảm bảo chất lượng cho hàng hóa. Độ uy tín này sẽ phản ánh trên chế độ bảo hiểm hàng hóa và thời hạn giao hàng trong hợp đồng.

>>> Xem ngay: Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

3. Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Vận Tải Lưu Lê

Dịch vụ vận tải hàng hóa tại Hà Nội

Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ tại Lưu Lê được khách hàng ưa chuộng

Những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa Lưu Lê như sau:

  • Đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh và chính xác nhất.
  • Với kinh nghiệm lâu năm, Lưu Lê đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp từ quy trình đóng gói đến bảo quản, vận chuyển đều được làm cẩn thận từ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm.
  • Công ty hoạt động mọi ngày trong tuần và mọi giờ trong ngày phục vụ nhu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ của Vận Tải Lưu Lê đa dạng hình thức vận chuyển khác nhau mang lại giải pháp giao hàng phù hợp và toàn diện nhất cho từng hình thức kinh doanh.
  • Giá cả cạnh tranh và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

3. Cam kết của Vận Tải Lưu Lê với khách hàng

  • Nhân viên lái xe giàu kinh nghiệm và thành thạo kỹ thuật có thể xử lý mọi tình huống xảy ra trên đường vận chuyển.
  • Đội ngũ bốc xếp hàng hóa năng động và chuyên nghiệp đảm bảo an toàn hàng hóa 100%, không bị hỏng hóc, nứt vỡ.
  • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng tiến độ và địa chỉ cam kết trong hợp đồng.
  • Khách hàng được bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra tình huống mất mát khi vận chuyển.
  • Phương tiện vận chuyển hiện đại, nhiều hình thức đáp ứng nhu cầu vận chuyển từng loại hàng hóa.

Nếu quý khách hàng đang băn khoăn về dịch vụ vận tải Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm của Vận Tải Lưu Lê sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hình thức vận chuyển phù hợp để tiết kiệm chi phí và an toàn nhất cho hàng hóa.

>>> Xem thêm: Giá cước vận chuyển xe máy bằng đường sắt

VIẾT BÌNH LUẬN