Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Tp HCM - Vận Tải Lưu Lê

Tp.HCM là 1 trong 2 thành phố trọng điểm lớn nhất cả nước, luôn đi đầu nền kinh tế Việt Nam. Sản phẩm hàng hóa của Tp.HCM rất đa dạng, bao gồm: hàng tiêu dùng, hàng may mặc, hàng thực phẩm, nông lâm, thủy sản, vật liệu xây dựng, khoáng sản… Tất cả đều có ưu điểm chung là chất lượng và giá rẻ, vì thế nhiều người buôn bán thường nhập hàng hóa từ TP.HCM về bán lẻ. Chính vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM đi các tỉnh thành lân cận hay các tỉnh thành phía Bắc như Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng… và ngược lại rất phát triển. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại TP.HCM được ra đời. 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Tp.HCM

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Tp.HCM

Các công ty vận chuyển hàng hóa tại TP HCM này thường có kho bãi rất rộng, chia thành nhiều kho hàng với đầy đủ các loại mặt hàng khác nhau. Vị trí kho bãi cũng thuận tiện cho các phương tiện dễ dàng di chuyển, đặc biệt là các xe hạng năng như container, xe 19 tấn, xe 15 tấn... Nhiều công ty còn cử nhân viên đến tận nơi nhận hàng và chở hàng về kho tập kết. Bạn không cần mất công thuê xe, tiết kiệm được một khoản chi phí, đặc biệt phù hợp với những mặt hàng cồng kềnh như bàn ghế, vật liệu xây dựng…

1. Các công ty vận chuyển hàng hóa tại Tp HCM rất linh động và đa dạng dịch vụ

Hiện nay, các công ty vận chuyển hàng hóa tại TpHCM rất linh động và triển khai đa dạng về dịch vụ để đáp ứng tất cả mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng, bao gồm:

- Vận chuyển hàng hóa trong nội thành Tp HCM;

- Vận chuyển hàng hóa ngoại thành Tp HCM;

- Vận chuyển hàng hóa từ Tp HCM đi các tỉnh miền Đông Nam Bộ như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu…;

- Vận chuyển hàng hóa từ Tp HCM đi các tỉnh miền Tây như Cần Thơ, Cà Mau, Tiền Giang, Long An, Đồng Tháp...;

- Vận chuyển hàng hóa từ Tp HCM đi các tỉnh Tây Nguyên như Gia Lai, DakLak, Đắc Nông, Kontum, Lâm Đồng…; 

- Vận chuyển hàng hóa từ Tp HCM đi các tỉnh miền Trung như Huế, Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Bình Định, Nghệ An…;

- Vận chuyển hàng hóa từ Tp HCM đi các tỉnh phía Bắc như Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Bắc Giang, Thái Bình, Ninh Bình…;

- Vận chuyển hàng hóa từ Tp HCM đi các tỉnh miền núi phía Bắc như Lạng Sơn, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Cao Bằng…;

- Vận chuyển hàng hóa từ Tp HCM đi các nước quốc tế như Trung Quốc, Campuchia, Singapore...;

- Và rất nhiều dịch vụ khác đi nhiều tỉnh thành khác nhau trên khắp cả nước;

2. Vận Tải Lưu Lê - Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Tp HCM và Hà Nội

Trong số rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa tại TpHCM ra đời để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng, trong đó có Công Ty Vận Tải Lưu Lê.

Công Ty Vận Tải Lưu Lê là một trong những công ty vận tải hàng hóa có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải và chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa vào loại tốt nhất hiện nay do được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên môn giỏi. Hiện nay, Công Ty Vận Tải Lưu Lê đang triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường dài từ TpHCM đi khắp các tỉnh thành khu vực miền Bắc và ngược lại từ Hà Nội đi khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam chủ yếu bằng phương thức vận tải đường sắt, tàu hỏa. Đây là phương thức vận chuyển thế mạnh của Công Ty Vận Tải Lưu Lê trong suốt nhiều năm qua và luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Công ty vận chuyển hàng hóa Lưu Lê

 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Tp.HCM, Hà Nội của Công Ty Vận Tải Lưu Lê

3. Tại sao lại chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Công Ty Vận Tải Lưu Lê?

Có rất nhiều công ty vận tải tại Tp HCM tuy nhiên lại có tất nhiều khách hàng muốn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt của Công Ty Vận Tải Lưu Lê bởi những ưu điểm sau đây:

Dịch vụ vận chuyển 24/7

Công Ty Vận Tải Lưu Lê luôn có nhân viên hỗ trợ tư vấn và nhận đơn hàng 24/7, bất cứ lúc nào có nhu cầu quý khách có thể liên hệ với công ty. Điều này rất thuận tiện cho việc căn giờ nhận hàng chính xác. Chỉ cần xác định thời gian muốn đối phương nhận hàng rồi báo lại với nhân viên tư vấn.

Dịch vụ vận chuyển được giám sát chặt chẽ

Quá trình vận chuyển được giám sát rất chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên điều phối chuyên nghiệp. Bạn sẽ không phải lo lắng hàng hóa của mình bị thất lạc hay đánh tráo. Kể cả khi đó là mặt hàng vô cùng giá trị.

Dịch vụ vận chuyển với 9 toa tàu và 40 xe trung chuyển mỗi ngày

Công Ty Vận Tải Lưu Lê sở hữu một số lượng lớn các phương tiện vận chuyển hàng hóa trong đó bao gồm 9 toa tàu lửa và 40 xe tải trung chuyển chạy liên tục mỗi ngày, đáp ứng nhu cầu vân chuyển hàng hóa số lượng lớn, ở mọi lúc mọi nơi. Hàng hóa sẽ được gửi đi với tốc độ nhanh chóng và chính xác nhất.

Dịch vụ vận chuyển luôn cập nhật tiến độ giao hàng

Khách hàng có thể tự giám sát được quá trình vận chuyển hàng hóa và chủ động trong công việc bởi dịch vụ vận chuyển của Công Ty Vận Tải Lưu Lê luôn cập nhật tiến độ giao hàng tới từng khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển cam kết đúng tiến độ

Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của Công Ty Vận Tải Lưu Lê mà rất ít các dịch vụ vận chuyển có thể cam kết thực hiện đúng. Hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển tới đúng địa chỉ, đúng thời gian đã thống nhất, trao đổi trong hợp đồng.

Dịch vụ vận chuyển an toàn

Các nhân viên giao hàng của Công Ty Vận Tải Lưu Lê đã được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản nên hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển, đảm bảo không bị hư hỏng, đổ vỡ hay gặp vấn đề gì. 

Dịch vụ vận chuyển tiết kiệm chi phí

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Công Ty Vận Tải Lưu Lê có mức giá rất hợp lý, với nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho khác hàng. Vận Tải Lưu Lê cam kết chỉ thu đúng mức phí ghi trong hợp đồng, khách hàng sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào.

Giá cả niêm yết, công khai trên website

Đến với Công Ty Vận Tải Lưu Lê, ngoài giá cước vận chuyển hợp lý thì giá cước còn được niêm yết, công khai chi tiết và rõ ràng trên website của công ty, do đó khách hàng rất thuận tiện để xem giá cước vận chuyển và yên tâm hơn vì không lo sợ "treo đầu dê bán thịt chó" như kiểu chào bằng miệng một đường và thực tế một nẻo của một số công ty khác.

>>> (Tham khảo: Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam)

Dịch vụ vận chuyển miễn phí bốc xếp hàng hóa

Khách hàng sẽ còn tiết kiệm được một khoản chi phí nữa bởi Công Ty Vận Tải Lưu Lê cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa miễn phí tại 2 đầu ga bởi 2 đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp mà công ty ký hợp đồng lao động trực tiếp. Các loại hàng hóa sẽ được nhân viên xếp ngay ngắn, cẩn thận, phân loại rõ ràng.

Cam kết rõ ràng 

Không phải bất cứ công ty nào cũng đều có những cam kết rõ ràng như Công Ty Vận Tải Lưu Lê, chính cam kết là điều giúp khách hàng yên tâm hơn để hợp tác lâu dài.

Đến với Công Ty Vận Tải Lưu Lê, khách hàng sẽ nhận được cam kết đảm bảo về chất lượng hàng hóa, thời gian giao hàng đúng hẹn, giá cả hợp lý, không phát sinh thêm chi phí, bồi thường 100% giá trị thiệt hại xảy ra (Nếu có). Tất cả các cam kết này đều được ghi rõ, thể hiện trên biên bản giao nhận hàng hóa và hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

4. Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa mà Công Ty Vận Tải Lưu Lê đang triển khai

- Dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường sắt;

- Dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội – Sài Gòn;

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam;

- Dịch vụ vận chuyển hàng ra Hà Nội;

- Dịch vụ vận chuyển hàng vào Sài Gòn;

- Dịch vụ vận chuyển hàng vào Bình Dương;

- Dịch vụ vận chuyển hàng vào Đồng Nai;

- Dịch vụ vận chuyển hàng ra Vinh;

- Dịch vụ vận chuyển hàng ra Hải Phòng;

- Dịch vụ vận chuyển hàng ra Hưng Yên;

- Dịch vụ vận chuyển hàng ra Hải Dương;

- Dịch vụ vận chuyển hàng ra Bắc Ninh;

- Dịch vụ vận chuyển hàng ra Bắc Giang;

- Dịch vụ vận chuyển hàng ra Hà Nam;

- Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa;

- Dịch vụ vận chuyển xe ô tô bằng tàu hỏa;

- Dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói;

Trên đây là thông tin chi tiết về công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Tp HCM - Vận Tải Lưu Lê để quý khách hàng tham khảo. Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa, đường sắt vui lòng liên hệ với Công Ty Vận Tải Lưu Lê để được tư vấn báo giá và cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng!

>>> (Tham khảo: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tuyến Sài Gòn Hà Nội)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Mỹ Hòa, Trung Chánh, Hóc Môn, TpHCM

Office: HCM(Ga Sóng Thần) - HN(Ga Giáp Bát)

Mobile: 0909 889 455 - 0987 172 477 

Hotline: (028) 6255 3652 - 0909 81 6625

Email: vantailuule@gmail.com

Website: vantailuule.vn

Tin liên quan

Viết bình luận