Địa chỉ Ga Sóng Thần ở đâu?

Ga Sóng Thần là ga vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt lớn nhất TpHCM và khu vực phía Nam. Nhà ga này đã tồn tại được hàng chục năm nay để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ địa chỉ của Ga Sóng Thần nằm ở chỗ nào, nhất là đối với những khách hàng mới lần đầu tiên sử dụng dịch vụ vận tải đường sắt. Vậy Ga Sóng Thần nằm ở đâu? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé!

Địa chỉ Ga Sóng Thần

Địa chỉ Ga Sóng Thần

1. Thông tin về ga Sóng Thần

Ga Sóng Thần nằm ở vị trí đắc địa, giao ranh giữ Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và nằm gần cổng khu công nghiệp Sóng Thần, một khu công nghiệp hiện đại lớn bậc nhất Bình Dương nói riêng và miền Nam nói chung hiện nay. Do đó, Ga Sóng Thần rất thuận tiện cho việc gửi hàng và trung chuyển hàng hóa từ khắp các tỉnh, thành khu vực phía Nam. 

Theo thống kê, mỗi ngày trung bình lượng hàng hóa vận chuyển đi và đến Ga Sóng Thần khoảng gần 3.000 tấn hàng, đây là một con số rất lớn và ấn tượng cho ngành vận tải đường sắt nói riêng và vận tải hàng hóa nói chung.

Trong những năm gần đây đã xảy ra 1 số sự cố như gập cầu gềnh vào năm 2016, sạt lở đường ray ở miền Trung vào năm 2017, do đó lượng hàng ở ga Sóng Thần nhiều khi dẫn đến tình trạng quá tải nhưng đã được khắc phục hoàn toàn. Kế hoạch trong tương lai, ngành đường sắt sẽ đầu tư và nâng cấp ga Sóng Thần lên thành ga hàng hóa hiện đại bậc nhất Việt Nam giành cho việc vận chuyển hàng hóa giữa 2 miền Nam Bắc. 

2. Địa chỉ ga Sóng Thần ở đâu?

Như đã nói, Ga Sóng Thần nằm ngay vị trí đắc địa, giao ranh giữa Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai. Tuy nhiên, do chia theo khu vực thì ga Sóng Thần lại thuộc đia phận tỉnh Bình Dương, địa chỉ cụ thể của Ga Sóng Thần là: Ấp Bình Đường, Phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Dưới đây là bản đồ địa chỉ Ga Sóng Thần:

Để được hướng dẫn đường đi cụ thể từ vị trí của bạn đến Ga Sóng Thần hãy Click vào dưới đây:

Click vào đây để được hướng dẫn đường đi từ địa chỉ của bạn đến Ga Sóng Thần

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

>>> (Tham khảo: Vận chuyển hàng hóa Ga Sóng Thần đi Ga Giáp Bát)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Mỹ Hòa, Trung Chánh, Hóc Môn, TpHCM

Office: HCM(Ga Sóng Thần) - HN(Ga Giáp Bát)

Mobile: 0909 889 455 - 0987 172 477 

Hotline: (028) 6255 3652 - 0909 81 6625

Email: vantailuule@gmail.com

Website: vantailuule.vn

Tin liên quan

Viết bình luận