Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ, uy tín, trọn gói

Đất nước ta có chiều dài Bắc Nam gần 2000km, trải dài qua nhiều tỉnh thành khác nhau. Do đó việc vận chuyển hàng hóa qua đường Bắc Nam là không hề dễ dàng mặc dù có nhiều loại hình vận chuyển khác nhau để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Trong số những loại hình vận chuyển thì loại hình vận chuyển bằng đường sắt là được ưa chuộng hơn cả bởi vì truyền thống lâu đời của người dân Việt Nam và những đặc thù riêng của nó. Với con đường sắt Bắc Nam được xây dựng từ rất lâu, nó đã giúp cuộc sống của con người trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết trong nhu cầu kết nối những mảnh đất. Trong đó có dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đang ngày một phổ biến.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Dịch vụ gửi, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa, đường sắt giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt là hình thức vận chuyển an toàn, tiện lợi, hiện đại, giá cả ổn định, an toàn và có thể chuyên chở cả những mặt hàng có trọng lượng cũng như kích thước lớn, giải quyết được nhu cầu cần thiết về việc gửi hàng trong hành trình Bắc Nam của mọi người dân. Ngoài ra, vận chuyển hàng Bắc Nam bằng đường sắt luôn được nhà nước ta quan tâm về mọi mặt như nâng cấp cơ sở vật chất, áp dụng cải tiến công nghệ hiện đại nhằm phục vụ tốt nhu cầu vận chuyển Bắc Nam. Chính vì lý do đó, nhiều doanh nghiệp vận tải đã lựa chọn hình thức này để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của mọi người dân.

Vì sao bạn chọn dịch vụ vận tải đường sắt của Công Ty Vận Tải Lưu Lê?

- Để tìm một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiện nay là điều rất dễ dàng hơn bao giờ hết, nhưng để tìm một nhà cung cấp dịch vụ chất lượng không phải là đơn giản bởi vì nhiều lý do khác nhau. Và Công Ty Vận Tải Lưu Lê đã hiểu được điều này và đang phấn đấu từng ngày để mong trở thành 1 nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng tốt nhất có thể.

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, chăm sóc viên làm việc hiệu quả, có tay nghề chuyên môn cao, chúng tôi cam kết luôn mang tới cho quý khách hàng của mình chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường sắt là tốt nhất, đảm bảo thực hiện và chịu trách nhiệm về toàn bộ lộ trình vận chuyển hàng kể từ khi nhận hàng cho đến khi giao hàng đúng như trên hợp đồng đã thống nhất. Ngoài ra, với giá cước cạnh tranh gồm nhiều chiết khấu ưu đãi cao, chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

- Vận tải đường sắt là hình thức vận chuyển hàng hóa chính của công ty Vận tải Lưu Lê. Hình thức dịch vụ này của chúng tôi ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng vận chuyển các loại hàng hóa từ Bắc vào Nam, từ Nam ra Bắc. 

>>> (Đọc thêm: Dịch Vụ Vận Tải Lưu Lê - Sự lựa chọn tin cậy dành cho mọi doanh nghiệp để hiểu rõ hơn về chúng tôi.)

Quý khách hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt của Công Ty Vận Tải Lưu Lê:

1. Về dịch vụ vận chuyển:

- Dịch vụ trọn gói với nhiều hình thức vận chuyển:

Dịch vụ của chúng tôi rất tiện lợi với nhiều hình thức vận chuyển khác nhau để phục vụ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng như:

+ Vận chuyển từ ga tới ga;

+ Vận chuyển từ ga tới kho;

+ Vận chuyển từ kho tới ga;

+ Vận chuyển trọn gói từ kho tới kho (door to door);

- Đa dịch vụ vận chuyển cho nhiều tỉnh thành 2 đầu Bắc Nam:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường sắt

+ Dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội – Sài Gòn

+ Dịch vụ vận chuyển hàng ra Hà Nội

+ Dịch vụ vận chuyển hàng vào Sài Gòn

+ Dịch vụ vận chuyển hàng vào Bình Dương

+ Dịch vụ vận chuyển hàng vào Đồng Nai

+ Dịch vụ vận chuyển hàng ra Vinh

+ Dịch vụ vận chuyển hàng ra Hải Phòng

+ Dịch vụ vận chuyển hàng ra Hưng Yên

+ Dịch vụ vận chuyển hàng ra Hải Dương

+ Dịch vụ vận chuyển hàng ra Bắc Ninh

+ Dịch vụ vận chuyển hàng ra Bắc Giang

+ Dịch vụ vận chuyển hàng ra Hà Nam

+ Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa

+ Dịch vụ vận chuyển xe ô tô bằng tàu hỏa

- Dịch vụ 24/7:

Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần (trừ chủ nhật) và tất cả các giờ hành chính trong ngày. Do đó, khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bất kể thời điểm nào, chỉ cần gọi điện hoặc gửi thông tin về cho công ty, chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng và phục vụ cho quý khách. 

- Vận chuyển đa dạng chủng loại hàng hóa:

Vận tải Lưu Lê nhận vận chuyển cho tất cả các loại hàng hóa khác nhau, từ hàng nặng tới hàng nhẹ, cồng kềnh, hàng siêu trường, siêu trọng. Chẳng hạn như hàng đinh, bù lông, ốc vít, hóa chất, hạt nhựa, băng keo, mủ cao su, bao bì, bánh kẹo, dược mỹ phẩm, bia, nước ngọt, bột mì, gạo, cà phê, đồ dùng gia đình, máy móc thiết bị, ô tô, xe máy, v.v...

- Dịch vụ kho bãi:

Chúng tôi có các kho bãi đóng tại 2 đầu ga Sóng Thần và Giáp Bát để lưu hàng của quý khách khi hàng tới nơi mà quý khách chưa có thời gian ra lấy kịp. Hoặc chở hàng của quý khách về kho trước để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa lên tàu sớm nhất có thể.

- Dịch vụ đóng gói:

Đối với một số mặt hàng dễ vỡ hoặc dễ va chạm như đồ dùng gia đình, xe máy, ti vi, tủ lạnh, nội thất... chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ đóng gói để đảm bảo an toàn tối đa cho lô hàng vận chuyển.

- Dịch vụ thuê xe nâng hoặc xe cẩu:

Đối với một số mặt hàng lớn, đóng Palet như máy móc, thiết bị... phải dùng xe nâng hoặc xe cẩu mới di chuyển được hàng lên xuống xe hoặc lên xuống toa tàu, chúng tôi sẽ hỗ trợ thuê xe nâng hoặc thuê xe cẩu giúp quý khách nếu quý khách có yêu cầu. Và chi phí xe nâng hoặc xe cẩu đảm bảo thấp nhất có thể, góp phần tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách.

- Dịch vụ bốc xếp:

Chúng tôi hỗ trợ 100% chi phí bốc xếp tại 2 đầu ga Giáp Bát và Sóng Thần bởi 2 đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, lâu năm trong ngành vận tải. Còn tại 2 đầu kho, nếu quý khách không có người hỗ trợ đưa hàng lên và xuống xe, chúng tôi sẽ cử người tới hỗ trợ bốc xếp và đảm bảo chi phí phát sinh thấp nhất có thể. 

- Dịch vụ thu tiền hộ COD:

COD là dịch vụ thu hộ tiền tận nơi giúp quý khách hàng khi có yêu cầu cần hỗ trợ. Quý khách chỉ cần báo trước cho chúng tôi về yêu cầu COD và số tiền cần thu hộ, đến tới thời điểm giao hàng đội ngũ công ty sẽ tự động thu tiền thay quý khách. Trong vòng 1-2 ngày chúng tôi sẽ hoàn tiền thu hộ lại cho quý khách bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt. Đối với một số công ty đi hàng lâu dài, để tránh mất thời gian và rắc rối, chúng tôi sẽ gom lại và quyết toán một lần vào cuối mỗi tháng sau khi đối chiếu bảng kê thu hộ với kế toán.

- Và nhiều dịch vụ khác nữa tùy từng loại hàng hóa và từng yêu cầu của quý khách hàng.

>>> (Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa, đường sắt)

2. Về quy trình vận chuyển:

Mọi quy trình vận chuyển của công ty vận tải Lưu Lê đều được đảm bảo tuân thủ giao ước giữa quý khách hàng và chúng tôi, đáp ứng chính xác những quy định và thể lệ về vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt.

Cụ thể:

- Tư vấn khách hàng:

Khi nhận được yêu cầu vận chuyển của quý khách, công ty sẽ có đội ngũ liên hệ để hỗ trợ, tư vấn quý khách lựa chọn những hình thức vận chuyển phù hợp và lấy thông tin về hàng lô hàng hóa cần vận chuyển.

- Khảo sát hàng hóa:

Đa số qua điện thoại hoặc email chúng tôi có thể đã có thông tin về hàng hóa, tuy nhiên đối với một số mặt hàng khó vận chuyển hoặc to, cồng kềnh, công ty sẽ cử người tới để tiến hành khảo sát và tư vấn trực tiếp cho quý khách.

- Báo giá vận chuyển:

Sau khi có thông tin về hàng hóa và yêu cầu vận chuyển của quý khách, vận tải Lưu Lê sẽ có nhân viên gửi email hoặc gọi điện lại để báo giá chính xác cho quý khách về lô hàng vận chuyển.

- Ký kết hợp đồng:

Khi quý khách đồng ý với chúng tôi về các điều khoản và giá cước vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng, trình giám đốc ký tên, đóng dấu và gửi lại cho quý khách để 2 bên tiến hành đi hàng.

- Xác nhận đơn hàng:

Sau khi nhận được yêu cầu đi đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành gọi điện để xác nhận, lấy thông tin địa chỉ, người liên hệ và báo thời gian chính xác tới lấy hàng để quý khách sắp xếp hợp lý.

- Theo dõi và cập nhật đơn hàng:

Khi hàng của quý khách đã được vận chuyển, chúng tôi sẽ thường xuyên theo dõi và cập nhật hành trình lô hàng tới cho quý khách. Nhằm giúp quý khách yên tâm về lô hàng vận chuyển.

- Báo trước thời gian trả hàng:

Khi hàng của quý khách tới nơi chúng tôi sẽ báo trước cho người nhận hàng về thời gian trả hàng để người nhận hàng chủ động thời gian nhận hàng (có thể báo trước nửa ngày hoặc một vài tiếng trước khi tới).

- Trả hàng và bàn giao giấy tờ:

Đây là quy trình cuối cùng trong công việc vận chuyển hàng hóa của công ty chúng tôi. Hàng của quý khách sẽ được chúng tôi trao trả tận nơi cho người nhận, có biên bản xác nhận đầy đủ của người nhận hàng. Công việc giao hàng sau khi thành công, chúng tôi sẽ gọi điện về cho quý khách để báo lại cho quý khách được biết và yên tâm.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt, tàu hỏa giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt, tàu hỏa giá rẻ

3. Về giá cước vận chuyển:

Trong số các hình thức giao hàng hiện nay thì vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt có chi phí rẻ nhất (đặc biệt đối với các loại hàng hóa có khối lượng nặng). Đã có khách hàng phản hồi rằng: chuyển một kiện hàng từ Bắc vào Nam, cước phí chỉ bằng tôi đi taxi từ nhà đến chỗ làm.

Có thể nói, ngoài chất lượng vận chuyển ra thì giá cước vận chuyển là một trong những mối quan tâm hàng đầu của quý khách. Chúng tôi hiểu điều đó và đảm bảo sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh tốt nhất có thể để giúp quý khách giảm tối đa chi phí vận chuyển và hợp tác lâu dài.

Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt, tàu hỏa của Vận Tải Lưu Lê được tính theo công thức chung như sau: Cước tàu + Xe lấy + Xe giao. Tuy nhiên, do hàng hóa vận chuyển là khác nhau, nhu cầu của mỗi khách hàng là khác nhau nên giá cước vận chuyển cũng vì thế mà khác nhau. Để biết chính xác về lô hàng vận chuyển vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết. 

>>> (Xem chi tiết: Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam)

4. Các loại mặt hàng vận chuyển:

- Hàng khô như hạt điều, cao su, cà phê, bột, gạo, thực phẩm khô...

- Hàng dược phẩm, mỹ phẩm, hóa phẩm;

- Hàng nước như hóa chất, chất tẩy rửa, nước ngọt, bia, sơn...;

- Hàng đóng thùng như cao su, keo, hạt nhựa...;

- Hàng bao bì đóng gói như bánh kẹo, thuốc lá, tương ớt...;

- Hàng đồ dùng gia đình;

- Hàng máy móc, thiết bị...;

- Hàng nặng như đinh, sắt, inox, bù lông, ốc vít, que hàn...;

- Hàng siêu trường, siêu trọng;

- Hàng ô tô, xe máy, ti vi, tủ lạnh, điều hòa...;

- Và rất nhiều loại mặt hàng khác (trừ những mặt hàng bị pháp luật cấm, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có chứng từ hay hóa đơn đi kèm, hàng động vật quý hiếm, hàng gia xúc gia cầm...);

5. Những lưu ý chung khi gửi hàng hóa:

Chúng tôi hiểu rằng, để cho việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra nhanh chóng, tốt đẹp và ít gặp rủi ro nhất thì ngoài nỗ lực của công ty chúng tôi thì sự ủng hộ và sự đảm bảo đúng quy tắc khi gửi hàng của quý khách cũng góp phần cho sự thành công và hợp tác lâu dài của cả 2 bên. Do đó, trước khi gửi hàng quý khách cần lưu ý những vấn đề sau:

- Hàng hóa phải có hóa đơn hoặc chứng từ đầy đủ (đối với khách hàng là các công ty);

- Không vận chuyển hàng gia súc, gia cầm, động vật quý hiếm;

- Không vận chuyển hàng lậu, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ;

- Không vận chuyển hàng cấm theo quy định của pháp luật;

- Thông báo thời gian chính xác đi hàng;

- Cung cấp đầy đủ địa chỉ và người liên hệ để lấy hàng;

- Chuẩn bị hàng trước khi tới lấy;

- Và một số lưu ý cần chú ý khác;

>>> (Xem thêm: Quy định bắt buộc khi vận chuyển hàng hóa)

6. Cam kết của chúng tôi:

- Tuân thủ các điều khoản trong hợp đồng;

- Đảm bảo thời gian vận chuyển chính xác;

- Đảm bảo hàng nguyên vẹn trong suốt quá trình vận chuyển;

- Cam kết giá cả cạnh tranh;

- Chịu trách nhiệm và đền bù thiết hại mọi rủi ro xảy ra (nếu có);

- Hỗ trợ tối đa theo yêu cầu của khách hàng;

Trên đây là thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ bằng đường sắt, tàu hỏa của Công Ty Vận Tải Lưu Lê. Mọi thông tin về vận chuyển hàng, giá cước vận chuyển chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và cung cấp dịch vụ. Lưu Lê rất hy vọng sẽ được hợp tác lâu dài với quý khách trên hành trình kinh doanh qua đó đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của doanh nghiệp. 

>>> (Tìm hiểu thêm về: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ của công ty vận tải Lưu Lê)

Hãy liên hệ ngay với Công Ty Vận Tải Lưu Lê để được tư vấn và cung cấp dịch vụ !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điạ chỉ: Mỹ Hòa, Trung Chánh, Hóc Môn, TpHCM

Office: HCM (Ga Sóng Thần) - HN (Ga Giáp Bát)

Mobile: 0909 889 455 - 0987 172 477

Hotline: (028) 6255 3652 - 0909 81 6625

Email: vantailuule@gmail.com

Website: vantailuule.vn