Chuyển nhà đường dài đi tỉnh giá rẻ - Những điều cần phải biết

Chuyển nhà đường dài thông thường là công việc khá phức tạp. Trong quá trình chuyển nhà thường phải sắp xếp, di chuyển rất nhiều đồ đạc nên chắc chắn một mình sẽ không thể chuyển được mà cần đến dịch vụ chuyển nhà đường dài uy tín.

>>> Xem ngay: Bảng giá vận chuyển hàng từ Bắc vào Nam

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà đường dài

Hình ảnh bài viết

► Đóng gói đồ đạc để vận chuyển

Chúng ta thường không phân loại đồ đạc khi đóng gói nên nó ảnh hưởng lớn đến việc vận chuyển đồ. Đặc biệt với những đồ mềm hoặc dễ vỡ cần phải đóng gói đúng cách. Điều này sẽ giúp các đồ vật luôn nguyên vẹn dù chúng có di chuyển trên một quãng đường dài. Các chướng ngại vật trên đường sẽ không ảnh hưởng đến hàng hóa của bạn.

► Sắp xếp bảo quản đồ đạc trong quá trình vận chuyển

Chuyển nhà thường rất nhiều đồ đạc khác nhau nên quá trình vận chuyển không hề dễ dàng. Nếu nhà bạn ít người thì sẽ rất vất vả trong quá trình vận chuyển ra xe chở đồ. Sau khi chuyển đến địa điểm mới, bạn lại bắt đầu bốc dỡ. Ngoài số lượng hàng hóa lớn, bạn sẽ không biết thùng nào chứa những mặt hàng nào hay có dễ vỡ không? Tuy nhiên, với những dịch vụ chuyển nhà đường dài, họ đã có nhiều kinh nghiệm nên sẽ không làm khó được họ.

► Lựa chọn phương tiện vận chuyển

Với những quãng đường dài, chắc chắn bạn không thể vận chuyển bằng xe máy. Do đó, cần phải tính toán phương tiện vận chuyển sao cho phù hợp. Chưa kể đến việc trên đường sẽ gặp nhiều sự cố mà bạn khó có thể tự giải quyết được. Bởi với khối lượng hàng hóa lớn và quãng đường dài sẽ có rất ít xe đồng ý chạy bởi rủi ro các vấn đề trên đường vận chuyển khá cao.

► Chi phí vận chuyển

Nếu tự mình vận chuyển đồ, bạn sẽ không phải tốn thêm chi phí thuê công ty vận chuyển. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian, công sức cho việc tháo dỡ, đóng gói và các vấn đề phát sinh liên quan. Chưa kể đến việc vận chuyển và tổ chức hàng hóa. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong việc thuê xe, bốc vác hàng hóa. Trong trường hợp bạn không thể tự bốc vác hàng hoặc không có xe vận chuyển thì bạn sẽ phải mất phí thuê người bốc hàng, xe vận chuyển mà không mang lại hiệu quả cao.

Dịch vụ chuyển nhà đường dài Bắc - Nam của Vận Tải Lưu Lê

Hình ảnh bài viết

Như các bạn đã biết, chuyển nhà đường dài không phải một công việc đơn giản. Và muốn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn thì bạn phải mất nhiều thời gian tổ chức hay đóng gói đồ đạc. Cũng sẽ rất đau đầu nếu bạn không biết chọn đường đi nào cho phương tiện của mình. Do đó, bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà đường dài của Lưu Lê. Bởi những lý do sau đây:

Tiết kiệm thời gian

Đơn vị dịch vụ chuyển nhà đã có một hệ thống làm việc rõ ràng nên họ biết cách sắp xếp, vận chuyển một cách hợp lý nhất, nâng cao hiệu suất làm việc giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Do đó, thay vì mất thời gian nghiên cứu, đóng gói thì bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Lưu Lê, mọi thứ sẽ được nhân viên thực hiện nhanh chóng.

Tiết kiệm công sức

Khi lựa chọn gói dịch vụ chuyển nhà đường dài, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa công sức của cả gia đình. Mọi công đoạn tháo lắp, đóng gói, lắp ráp, vận chuyển, ăn ở,… bạn sẽ không phải thực hiện bất kỳ công đoạn nào, giúp gia chủ không tốn công sức khi chuyển nhà đến nơi ở mới.

Hàng hóa an toàn khi vận chuyển

Đối với dịch vụ chuyển nhà của vận tải Lưu Lê, hàng hóa của bạn sẽ được sắp xếp một cách cẩn thận, bọc lót tỉ mỉ nhằm bảo vệ các mặt hàng an toàn tuyệt đối. Quá trình bốc xếp chuyên nghiệp, có hỗ trợ của các thiết bị máy móc nên giảm va chạm một cách tối đa.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên được đào tạo rất bài bản, giàu kinh nghiệm và cực kỳ tận tâm để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất. Thương hiệu Vận tải Lưu Lê đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm và luôn được đánh giá là một trong những đơn vị nổi bật nhất về dịch vụ được hầu hết các khách hàng hài lòng.

Tiết kiệm chi phí

So với mức giá chung trên thị trường hiện nay, Vận tải Lưu Lê đang ở mức giá vô cùng hợp lý. Giá mà vận tải Lưu Lê đưa ra thường rẻ hơn từ 10 – 20% so với những đơn vị cung cấp dịch vụ tương tự.

>>> Tìm hiểu ngay: Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn uy tín - tiết kiệm tại Công ty vận tải Lưu Lê nhé!

Hình ảnh bài viết

Trên đây là những lý do tại sao cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà đường dài. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà đường dài Bắc - Nam thì hãy liên hệ ngay vantailuule.vn để được tư vấn miễn phí nhé!

>>> Xem thêm dịch vụ: Vận chuyển xe hơi Bắc Nam an toàn - uy tín - giá rẻ!

VIẾT BÌNH LUẬN