Chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn giá rẻ, uy tín, trọn gói

Chào quý khách! Quý khách đang có dự định chuyển nhà, văn phòng, đồ dùng gia đình từ Hà Nội vào Tp Hồ Chí Minh và ngược lại từ Sài Gòn ra Hà Nội? Tuy nhiên quý khách đang phân vân không biết vận chuyển bằng phương tiên gì phù hợp? Của đơn vị vận chuyển nào uy tín? Thời gian vận chuyển mất bao lâu? Chi phí vận chuyển hàng hóa hết bao nhiêu tiền? Và rất nhiều băn khoăn khác nữa? Hiểu được tâm lý này, Vận Tải Lưu Lê đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn bằng phương tiện tàu hỏa (đường sắt) với thời gian vận chuyển nhanh, chính xác cùng cước phí vận chuyển rẻ, hợp lý và tiết kiệm nhất trong phạm vi túi tiền của quý khách. Hãy cùng tham khảo chi tiết về dịch vụ này của chúng tôi nhé!

Chuyển nhà Hà Nội Hồ Chí Minh

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn

1. Phương tiện vận chuyển

Có thể nói, hiện nay có 4 loại phương tiện vận chuyển hàng hóa chủ yếu từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại như đường bộ, đường hàng không, đường sắt và đường biển. Chuyển nhà hay văn phòng là 1 loại hàng hóa số lượng nhiều, cồng kềnh, dễ hư hỏng, dễ va chạm dẫn tới méo móp đặc biệt với quãng đường xa như Hà Nội Sài Gòn nên vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường sắt là tốt nhất (đường hàng không thì phù hợp với chuyển phát nhanh cho những loại hàng hóa nhỏ, lẻ thông thường còn đường biển thì phù hợp với những loại hàng hóa khối lượng cực lớn, siêu trường, siêu trọng, thời gian đi dài ngày).

Tuy nhiên, đường sắt vẫn phù hợp hơn so với đường bộ, bởi vì ngoài việc đảm bảo về thời gian, chi phí vận chuyển thì mức độ đảm bảo an toàn của đường sắt là cực kỳ cao, hạn chế được sự va chạm tối đa và ít gặp rủi ro nhất trong suốt quá trình vận chuyển, bởi vì đường sắt chạy tuyến đường ray cố định, không phụ thuộc nhiều vào các yếu tố phạm vi bên ngoài như thời tiết, đường xá hay tai nạn, v.v... Ngoài ra, xét về yếu tố truyền thống lịch sử thì ngành đường sắt là một trong những ngành vận tải có từ lâu đời nhất tại Việt Nam, với hơn 130 năm hình thành và phát triển. Do đó cũng tạo được niềm tin hơn cho khách hàng khi vận chuyển loại phương tiện này. Hiểu được tầm quan trọng và đặc thù này, chính vì vậy công ty Vận Tải Lưu Lê đã triển khai dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn bằng đường sắt, tàu hỏa để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. 

2. Quy trình chuyển nhà, văn phòng

Quy trình chuyển nhà Hà Nội Hồ Chí Minh của công ty Vận Tải Lưu Lê được thực hiện theo 5 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Vận Tải Lưu Lê sẽ có đội ngũ nhân viên túc trực điện thoại và Online 24/24h để tiếp nhận thông tin chuyển nhà của quý khách hàng. Hình thức tiếp nhận thông tin bằng điện thoại, khung chát trên website hoặc email.

Bước 2: Tư vấn và khảo sát

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Vận Tải Lưu Lê sẽ có đội ngũ nhân viên gọi điện để tư vấn và khảo sát về số lượng cũng như tình trạng đơn hàng cần vận chuyển. Chẳng hạng như cần chuyển những vật dụng gì? Số lượng bao nhiêu? Kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao như thế nào? Địa điểm lấy hàng và địa điểm giao hàng ở đâu? Có cần phải dùng thêm xe nâng hoặc xe cẩu gì không? v.v...?

Bước 3: Báo giá vận chuyển

Khi đã có thông tin đầy đủ và chi tiết về đơn hàng cần vận chuyển, Vận Tải Lưu Lê sẽ gọi điện thoại hoặc gửi email để báo giá cước phí vận chuyển cho quý khách.

Bước 4. Ký hợp đồng vận chuyển

Sau khi thỏa thuận được giá cước vận chuyển từ 2 phía, Vận Tải Lưu Lê và quý khách cùng tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển dựa trên thông tin mà quý khách cung cấp.

Bước 5: Tiến hành vận chuyển

Khi hợp đồng được ký kết hoàn tất, 2 bên tiến hàng vận chuyển hàng theo đúng các cam kết như trong hợp đồng hoặc biên bản giao nhận.

3. Thủ tục vận chuyển

Thủ tục để vận chuyển đơn hàng gồm có hợp đồng vận chuyển hoặc biên bản giao nhận hàng hóa của công ty Vận Tải Lưu Lê. Biên bản giao nhận hàng được chia thành 3 bản, mỗi bên giữ 1 bản. Cụ thể, quý khách giữ 1 bản khi chúng tôi tới lấy hàng, Vận Tải Lưu Lê giữ 1 bản và đầu nhận giữ 1 bản khi chúng tôi đi giao hàng.

4. Thời gian vận chuyển

Hàng hóa được chuyển vận chuyển từ Hà Nội vào Hồ Chí Minh hoặc từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội bằng tàu hỏa, đường sắt mất khoảng thời gian từ 3 - 5 ngày (không kể ngày nhận hàng, thiên tai, dịch họa, lễ tết, v.v...).

5. Giá cước vận chuyển

Chi phí chuyển nhà trọn gói Hà Nội Sài Gòn tùy thuộc vào số lượng cần chuyển, địa điểm lấy hàng và địa điểm giao hàng theo yêu cầu của quý khách. Tuy nhiên, giá cước vận chuyển bằng đường sắt được tính dựa trên tổng của các yếu tố như cước tàu hỏa, cước xe lấy, cước xe giao, xe nâng hạ, xe cẩu. Vậy để biết chính xác giá cước vận chuyển, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết nhé.

>>> Tham khảo thêm: Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam để giúp quý khách tiết kiệm chi phí khi vận chuyển hàng hóa nhé!

6. Lợi ích vận chuyển

Khi hợp tác với công ty Vận Tải Lưu Lê quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích, cụ thể như sau:

- Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho quý khách trong suốt quá trình;

- Phục vụ quý khách 24/24h, mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm;

- Giá cước vận chuyển tiết kiệm nhất, hợp với túi tiền của quý khách;

- Tiết kiệm được thời gian, công sức đi lại của quý khách;

- Quý khách sẽ yên tâm hơn để tập trung cho công việc của mình;

- Trang thiết bị, phương tiện vận chuyển hiện đại, quy trình khoa học đảm bảo hàng quý khách được vận chuyển thuận lợi nhất;

- Quý khách được hưởng nhiều ưu đãi của công ty như giảm giá, tặng quà lễ, tết, sinh nhật, v.v...

- Được công ty đền bù 100% thiệt hại khi xảy ra rủi ro.

7. Cam kết của Vận Tải Lưu Lê

- Thực hiện đúng và đầy đủ các cam kết như trong hợp đồng, biên bản giao nhận;

- Đảm bảo cước phí vận chuyển hợp lý, không lừa dối, không theo kiểu treo đầu dê bán thịt chó, không phát sinh thêm;

- Cam kết thời gian vận chuyển nhanh, chính xác;

- Hàng được đảm bảo an toàn, nguyên đai, nguyên kiện;

- Cam kết đền bù thiệt hại khi xảy ra rủi ro (nếu có);

- Hỗ trợ tối đa theo yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Hồ Chí Minh và ngược lại giá rẻ, uy tín, trọn gói bằng đường sắt, tàu hỏa của công ty Vận Tải Lưu Lê. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp dịch vụ!

>>> Tham khảo: Dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội giá rẻ, uy tín, an toàn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Mỹ Hòa, Trung Chánh, Hóc Môn, TpHCM

Office: HCM(Ga Sóng Thần) - HN(Ga Giáp Bát)

Mobile: 0909 889 455 - 0987 172 477 

Hotline: (028) 6255 3652 - 0909 81 6625

Email: vantailuule@gmail.com

Website: vantailuule.vn

Tin liên quan

Viết bình luận