Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại Quận Thủ Đức

Ngày nay, khi nền kinh tế phát triển, các dịch vụ chuyển nhà cũng ngày càng phát triển và đa dạng hình thức để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà của người dân. Nhưng làm thế nào để bạn biết cách lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thủ Đức để không phải lãng phí bất cứ thứ gì? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích giúp việc chuyển nhà của bạn dễ dàng hơn nhé.

Cách lựa chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói tại Quận Thủ Đức

Hình ảnh bài viết

► Lựa chọn đơn vị có thương hiệu trên thị trường

Hãy lưu tâm đến đánh giá của khách hàng, thương hiệu của đơn vị chuyển nhà bạn đang tham khảo phải có một danh tiếng tốt, được đánh giá khách quan trên thị trường bởi người tiêu dùng.

Ngoài ra, một đơn vị có thương hiệu uy tín được đảm bảo có bề dày hoạt động, vì một công ty mới thành lập chưa thể tạo dựng thương hiệu ngay được, đã là đơn vị lâu năm nên kinh nghiệm của họ chắc chắn có thể mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho bạn. Vì vậy, lựa chọn đầu tiên khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển cho gia đình bạn là hãy chọn thương hiệu uy tín trên thị trường.

► Kỹ năng nhân viên

Tiếp theo, hãy xem xét các kỹ năng của nhân viên của đơn vị mà bạn đang tham khảo. Một công ty uy tín, chất lượng cao đòi hỏi sự cam kết của tất cả nhân viên trong công ty. Khi chọn một công ty vận chuyển, bạn cần biết về nhân viên của công ty này. Vì là nhân viên trực tiếp mang đồ đạc đến nhà nên bạn cần chọn đơn vị có nhân viên chăm chỉ, trung thực, chuyên nghiệp, nhiệt tình và tâm huyết với nghề.

► Cước phí vận chuyển

Giá cả cũng là một yếu tố quan trọng bạn nên tham khảo. Khách hàng sẽ ngần ngại đưa ra lựa chọn khi một công ty đang hoạt động tốt nhưng giá quá cao so với thị trường. Đối với một đơn vị uy tín, giá cả luôn liên quan mật thiết đến chất lượng và nên cạnh tranh nhất trên thị trường. Bạn có thể tra cứu giá của nhiều đơn vị khác nhau trên trang web của công ty hoặc gọi điện cho nhân viên tư vấn của công ty đó.

► Cam kết của đơn vị vận chuyển

Mọi ngành hay dịch vụ đều cần có hệ thống chăm sóc khách hàng. Đặc biệt, trong ngành vận chuyển nhà, việc di chuyển các đồ đạc có thể gây hư hại không đáng có, khi đó đơn vị vận chuyển uy tín sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng, bao gồm cả việc hỗ trợ họ.

Hãy thật cẩn thận trước nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển không uy tín.
Hãy cẩn thận với những đơn vị vận chuyển có trang web không rõ ràng, không được bảo đảm và có quảng cáo trên mây. Cần hết sức lưu ý những đơn vị giao hàng không đảm bảo các tiêu chí trên để tránh những trường hợp không mong muốn có thể xảy ra nguy hại cho gia đình.

Khách hàng tại TP.HCM nói chung và tại Quận Thủ Đức nói riêng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Lưu Lê trong nhiều năm qua.

>>> Xem thêm: Chuyển nhà tại Quận 12 uy tín, chuyên nghiệp số #1

Bạn nhận được những gì khi lựa chọn vận chuyển nhà tại Quận Thủ Đức của Lưu Lê?

Hình ảnh bài viết

► Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

Bạn sẽ được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tư vấn gói chuyển nhà rẻ nhất, tiện lợi nhất, phù hợp nhất với tình hình tài chính và hiện tại của bạn. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dọn nhà và vận chuyển 24/24, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và tôn trọng khách hàng Vận chuyển Lưu Lê luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

► Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp

Quy trình làm việc tại Vận tải Lưu Lê vô cùng nghiêm ngặt để vận chuyển các kiện hàng của bạn một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Khảo sát và báo giá dịch vụ.
 • Bước 3: Thỏa thuận và ký hợp đồng.
 • Bước 4: Kiểm kê tài sản trước khi vận chuyển, đóng gói và di chuyển theo hợp đồng.
 • Bước 5: Kiểm kê tài sản sau khi vận chuyển, giao hàng và thanh toán.

Hình ảnh bài viết

► Vận chuyển nhanh chóng tiết kiệm chi phí và thời gian

Sau khi gửi đề nghị cho khách hàng và đạt được thỏa thuận thực hiện dịch vụ chuyển nhà của Lưu Lê sẽ tiến hành triển khai công việc kịp thời. Kết thúc quá trình vận chuyển, khách hàng thực hiện nghiệm thu xác nhận hoàn thành theo hợp đồng đã ký kết và thanh toán hợp đồng.

► Cam kết vận chuyển rõ ràng

Đến với Lưu Lê bạn sẽ được cam kết những điều sau:

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn.
 • Thống kê chi tiết trước khi giao hàng và toàn bộ tài sản của khách hàng.
 • Tất cả các thiết bị nên được đóng gói cẩn thận.
 • Không phát sinh chi phí bổ sung.
 • Chi phí di chuyển đã được thỏa thuận.
 • Đền bù hoàn toàn giá trị tài sản trong trường hợp xảy ra sự cố.

Hình ảnh bài viết

► Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Lưu Lê được đánh giá là đơn vị vận chuyển có chi phí phải chăng nhất thị trường vận chuyển nhà trọn gói tại Quận Thủ Đức hiện tại. Bạn có thể tìm đọc những đánh giá này trên website: https://vantailuule.vn/ của Lưu Lê nhé.

Lưu Lê với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển tự hào đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hơn nữa, tại Lưu Lê bạn còn được đón tiếp nhiệt tình bởi các nhân viên tận tâm của chúng tôi và luôn sẵn sàng giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn.Còn chần chừ gì nữa nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn rõ ràng nhất nhé.