Địa chỉ Ga Giáp Bát ở đâu Hà Nội?

Ga Giáp Bát là ga tàu hỏa lớn nhất Hà Nội và khu vực phía Bắc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về địa chỉ của Ga Giáp Bát. Vậy địa chỉ Ga Giáp Bát ở đâu Hà Nội? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời chính xác nhé!

Địa chỉ ga tàu Giáp Bát ở đâu Hà Nội?

Địa chỉ ga tàu Giáp Bát ở đâu Hà Nội?

1. Thông tin về ga tàu Giáp Bát

Gia Giáp Bát là một ga trọng điểm quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa của Tổng công ty đường sắt Việt Nam. Nhiệm vụ chính của ga Giáp Bát là vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn các tỉnh phía Nam bằng đường sắt.

Mỗi ngày, Ga Giáp Bát vận chuyển gần 3000 tấn hàng với 25 đôi tàu hàng chuyến tuyến, trong đó có 18 đôi tàu hàng Bắc - Nam/tuần. Có thể nói, Ga Giáp Bát cùng với Ga Sóng Thần là 2 điểm tập kết hàng và xuất hàng đi của 2 miền Nam Bắc lớn nhất trong ngành vận tải đường sắt. 

Trong nhiều năm qua, mặc dù cơ sở vật chất vẫn còn những bất cập do đặc trưng của ngành vận tải đường sắt là lâu đời nhưng công tác an toàn cho suốt quá trình vận chuyển hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

2. Địa chỉ Ga Giáp Bát ở đâu Hà Nội?

Mặc dù ga Giáp Bát có từ lâu đời, nhưng không phải ai cũng biết rõ địa chỉ của ga Giáp Bát, ngoại trừ những người trong ngành hay những khách hàng thân thuộc của ngành vận tải đường sắt. Vậy địa chỉ Ga Giáp Bát ở đâu Hà Nội? Đó là: 366 Đường Giải Phóng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Dưới đây là bản đồ địa chỉ ga Giáp Bát:


Để được hướng dẫn đường đi cụ thể từ vị trí của bạn đến Ga Giáp Bát hãy Click vào hình dưới đây:

Địa chỉ ga tàu Giáp Bát ở đâu Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

>>> (Tham khảo: Vận chuyển hàng hóa Ga Sóng Thần đi Ga Giáp Bát)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Mỹ Hòa, Trung Chánh, Hóc Môn, TpHCM

Office: HCM(Ga Sóng Thần) - HN(Ga Giáp Bát)

Mobile: 0909 889 455 - 0987 172 477 

Hotline: (028) 6255 3652 - 0909 81 6625

Email: vantailuule@gmail.com

Website: vantailuule.vn

Tin liên quan

Viết bình luận