Đơn vị gửi hàng Hà Nội - KCN Long Bình (Loteco) uy tín nhất

Muốn quá trình gửi hàng tại KCN Long Bình (Loteco) diễn ra được thuận lợi nhất, chắc chắn bạn cần phải tìm một đơn vị vận tải uy tín. Trong bài viết dưới đây, Lưu Lê sẽ giúp bạn đưa ra các kinh nghiệm cần thiết để chọn lựa được địa chỉ chuyên nghiệp nhất nha.

Một vài nét về KCN Long Bình (Loteco)

Khu công nghiệp Long Bình (Loteco) có địa chỉ ở Quốc lộ 15, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Tổng diện tích của khu công nghiệp này là 200ha, với mật độ xây dựng thống kê được là 60%. Một số ngành được chú trọng đầu tư trong khu công nghiệp này như là may mặc; da; giày, cơ khí, điện, điện tử, dụng cụ thể thao; thiết bị y tế; sản phẩm nhựa,...

Hình ảnh bài viết

Cơ sở hạ tầng trong KCN Long Bình (Loteco)

Cơ sở hạ tầng trong KCN Long Bình (Loteco) cũng được đầu tư vô cùng hoàn chỉnh. Với 4 làn đường chính rộng 32m, bên cạnh đó còn có 2 làn đường phụ rộng 24-28m. Nguồn điện được cung cấp đầy đủ với công suất lên đến 40 MVA, và nước sạch 6000m3/day. Bên cạnh đó, còn có hệ thống xử lý nước thải hoạt động 8000m3/day, phục vụ rất tốt cho các doanh nghiệp trong KCN.

Nhu cầu gửi hàng Hà Nội - KCN Long Bình (Loteco)

Khu công nghiệp Long Bình (Loteco) nằm ở vị trí được đánh giá khá thuận lợi. Tại đây chỉ các trung tâm thành phố Hồ Chí Minh tầm 30km, đến sân bay Tân Sơn Nhất là 30km. Các ga Sài Gòn là 30km, ngoài ra đường đến cảng Đồng Nai, Tân Cảng, cảng Sài Gòn, cảng Phú Mỹ cũng rất gần và thuận lợi.

Hình ảnh bài viết

Vị Trí KCN Long Bình

Chính nhờ những điều kiện tốt này, nên đã giúp cho quá trình giao thương giữa KCN Long Bình (Loteco) với các khu vực khác diễn ra được thuận lợi nhất. Khu công nghiệp Long Bình (Loteco) thường xuyên gửi hàng, sản phẩm đến các tỉnh trong nước và xuất khẩu nước ngoài. Đồng thời hằng ngày cũng nhận số lượng hàng hóa rất lớn được gửi từ các nơi khác.

Nổi bật trong đó là thủ đô Hà Nội, vùng kinh tế trọng điểm và trung tâm văn hóa chính trị của nước ta. Từ Hà Nội đến KCN Long Bình (Loteco) chúng ta có thể di chuyển trên quốc lộ 1A. Ngoài ra cũng có thể đi bằng đường hàng không, nhưng mà để chuyển hàng đến KCN thuận lợi nhất thì nên chọn dịch vụ đường sắt.

Đơn vị gửi hàng Hà Nội - KCN Long Bình (Loteco) uy tín nhất

Muốn gửi hàng Hà Nội - KCN Long Bình (Loteco) được suôn sẻ nhất, bạn cần tìm được đơn vị vận tải uy tín. Lưu Lê chính cái tên, được nhiều người lựa chọn nhất để đồng hành trên quãng đường này. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, cùng với sự chuyên nghiệp trong các làm việc sẽ đem đến dịch vụ chuyển hàng tuyệt vời nhất cho bạn.

► Quy trình gửi hàng Hà Nội - KCN Long Bình (Loteco) của vận tải Lưu Lê

Hình ảnh bài viết

 • Bước 1: Tiếp nhận các nhu cầu của khách muốn chuyển hàng từ Hà Nội vào KCN Long Bình (Loteco).
 • Bước 2: Khảo sát thực tế hàng hóa, xem địa chỉ, số lượng và chủng loại hàng sau đó báo giá phù hợp.
 • Bước 3: Lưu Lê và khách hàng thống nhất các yêu cầu và nhiệm vụ, sau đó ký hợp đồng vận chuyển.
 • Bước 4: Kiểm kê lại hàng hóa cẩn thận, sau đó chuyển hàng vào KCN Long Bình (Loteco) theo hợp đồng.
 • Bước 5: Hàng đến KCN Long Bình (Loteco) đồng kiểm với người nhận, bàn giao và thanh toán.

► Giá chuyển hàng từ Hà Nội vào KCN Long Bình (Loteco) của Lưu Lê

Giá chuyển hàng từ Hà Nội vào KCN Long Bình (Loteco) của Lưu Lê = Các chi phí tháo dỡ, lắp ráp hàng hóa, đóng gói (nếu có) + cùng chi phí bốc xếp (nếu có) + chi phí vận chuyển.

Trong đó:

 • Các chi phí tháo dỡ, lắp ráp hàng hóa, đóng gói (nếu có) + cùng chi phí bốc xếp (nếu có) sẽ phụ thuộc vào khối lượng hàng, nhân công, thiết bị cần sử dụng.
 • Chi phí chuyển hàng bao gồm chi phí chuyển bằng đường sắt + chi phí xe tải từ kho Hà Nội đến nhà ga và nhà ga đến KCN Long Bình (Loteco).

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá vận chuyển của Lưu Lê tại đây: Bảng giá vận chuyển

► Những cam kết của Lưu Lê dành đến cho khách khi chuyển hàng từ Hà Nội vào KCN Long Bình (Loteco)

 • Lưu Lê cam kết thực hiện đúng và đủ mọi điều khoản trong hợp đồng gửi hàng Hà Nội - KCN Long Bình (Loteco).
 • Chắc chắn vận chuyển an toàn, hàng đến KCN Long Bình (Loteco) sẽ đúng chất lượng và đủ số lượng.
 • Giá cả chuyển hàng từ Hà Nội vào KCN Long Bình (Loteco) là hợp lý, phải chăng nhất thị trường.
 • Lưu Lê tư vấn nhiệt tình 24/7, sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu chuyển hàng.
 • Thời gian chuyển hàng đến KCN Long Bình (Loteco) là nhanh chóng, chính xác như hợp đồng đã thỏa thuận.
 • Vận tải Lưu Lê sẽ chịu hoàn toàn 100% trách nhiệm, nếu quá trình gửi hàng xảy ra những sai sót cho công ty gây ra.

Hy vọng qua những chia sẻ về kinh nghiệm gửi hàng Hà Nội - KCN Long Bình (Loteco), sẽ giúp ích cho công việc của bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hoặc muốn sử dụng dịch vụ vận tải uy tín của Lưu Lê thì hãy liên hệ hotline (028) 6255 3652 hoặc https://vantailuule.vn/ để được hỗ trợ nhé.