Kinh nghiệm gửi hàng Hà Nội - KCN An Phước nhất định phải biết

Để quá trình gửi hàng Hà Nội - KCN An Phước được diễn ra thuận lợi và đảm nhất. Hãy cùng vận tải Lưu Lê tham khảo bài viết dưới đây, để có thể các kiến thức và kinh nghiệm cần thiết nhé.

Đôi nét về KCN An Phước

Khu công nghiệp An Phước có địa chỉ cụ thể ở Xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Diện tích của KCN này là 201ha với tỷ lệ lấp đầy 100%. Các lĩnh vực ưu tiên trong KCN An Phước như là điện tử, tráng men, giày dép, may mặc, dệt nhuộm, vật liệu xây dựng,... KCN này nhận được rất nhiều sự tin tưởng và đầu tư từ các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước.

Hình ảnh bài viết

KCN An Phước

Cơ sở hạ tầng trong KCN An Phước được đầu từ hiện đại và tiện ích. Với hệ thống điện cấp áp 22KV, từ mạng lưới điện quốc gia. Nguồn cấp nước đầy đủ từ công ty TNHH MTV Cấp nước Đồng Nai, với công suất 10.000m3/ngày, đêm. Bên cạnh đó là hệ thống xử lý nước thải, công suất 6.000m3/ngày đêm, hệ thống viễn thông, cứu hỏa và các dịch vụ cần thiết khác.

Nhu cầu gửi hàng Hà Nội - KCN An Phước

Khu công nghiệp An Phước nằm trong khu vực đầu mối giao thông vận tải của khu vực trọng điểm của phía Nam nước ta. Từ đây đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 47km, cách thành phố Biên Hòa là 20km. Hơn nữa, đến các cảng lớn, nhà ga, sân bay đều di chuyển dễ dàng.

Hình ảnh bài viết

Vị Trí KCN An Phước

Nhờ những yếu tố thuận lợi như vậy, nên hoạt động giao thương giữa KCN An Phước với các khu vực khác diễn ra vô cùng thuận lợi. Không chỉ gửi hàng, sản phẩm từ KCN đến các tỉnh thành, xuất khẩu nước ngoài. Mà còn có cả nhận hàng hóa từ các nơi khác, nổi bật trong số đó là thủ đô Hà Nội.

Các kinh nghiệm gửi hàng từ Hà Nội vào KCN An Phước bạn nên biết

Đẻ giúp cho quá trình gửi hàng Hà Nội - KCN An Phước của bạn thật thuận lợi. Hãy cùng chúng tôi tham khảo các kinh nghiệm cần biết và hữu ích dưới đây nhé.

► Xác nhận tại thông tin đơn hàng gửi hàng Hà Nội - KCN An Phước

Bạn hãy xác nhận lại các thông tin cơ bản của người nhận ở KCN An Phước. Bao gồm có số điện thoại, thời gian nhận, tên và địa chỉ ở đâu trong KCN An Phước. Bước này tưởng chừng như đơn giản, nhưng vô cùng quan trọng nên hãy chú ý nhé. Vì nếu chẳng may nhầm lẫn sẽ rất mất thời gian để chuyển hoặc điều hướng đơn hàng. Không chỉ tốn thêm thời gian và mất cả nhiều chi phí hơn nữa.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên soát lại đơn hàng mà khách đã đặt. Xem lại chủng loại hàng, màu sắc, kích cỡ mà khách muốn lấy. Công đoạn này khá đơn giản với những doanh nghiệp cung cấp một loại hàng phẩm, nhưng lại vất vả với những ai có nhiều chủng loại hàng. Bước này cũng phần nào nói lên sự chuyên nghiệp và cẩn thận của doanh nghiệp bạn.

► Đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi vào KCN An Phước

Bạn hãy xem hàng hóa cần gửi của mình có thuộc tính như nào. Là hàng dễ vỡ, đồ điện tử, thiết bị gia dụng, chất lỏng, đồ gỗ,... để tìm cách đóng gói phù hợp cho an toàn nhất. Lưu ý, bạn nên dùng thêm các vật liệu hỗ trợ đóng gói như là xốp mềm, màng PE, màng bọc, Pallet, băng dính,... giúp bảo vệ thật chắc chắc chắn hàng, tránh bị xô đẩy trong quá trình vận chuyển. Vì quãng đường từ Hà Nội vào KCN An Phước khá dài, bạn nên ghi chú ở ngoài loại mặt hàng để những người khuân vác chú ý hơn.

Hình ảnh bài viết

Đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi vào KCN An Phước

► Lựa chọn hình thức phù hợp để gửi hàng từ Hà Nội vào KCN An Phước

Từ Hà Nội vào KCN An Phước bạn có thể di chuyển bằng đường bộ, đường hàng không. Nhưng để chuyển hàng hóa khối lượng nặng, cồng kềnh đến khu công nghiệp thì đường sắt vẫn là sự lựa hợp lý nhất.

Hình ảnh bài viết

Vận chuyển bằng đường sắt sẽ giúp bạn vô cùng an tâm về chất lượng và số lượng hàng đến tay người nhận là đầy đủ. Hơn nữa, lịch trình đi đến của tàu hỏa cũng vô cùng chuẩn xác. Các công việc khác của bạn sẽ không bị ảnh hưởng vì chậm trễ. Đặc biệt, chi phí gửi hàng từ Hà Nội vào KCN An Phước bằng đường sắt rất hợp lý.

Lưu Lê - đơn vị gửi hàng Hà Nội - KCN An Phước uy tín nhất

Một điều quan trọng khi gửi hàng hàng Hà Nội - KCN An Phước là tìm được đơn vị vận tải uy tín. Lưu Lê là một trong những địa chỉ được rất nhiều người dân, doanh nghiệp ở Hà Nội và KCN An Phước đánh giá cao. Không chỉ có kinh nghiệm, chất lượng phục vụ tốt mà chi phí gửi tại Lưu Lê cũng rất phải chăng.

Hình ảnh bài viết

Cam kết của Lưu Lê:

  • Lưu Lê cam kết thực hiện đúng và đủ mọi điều khoản trong hợp đồng gửi hàng Hà Nội - KCN An Phước.
  • Đảm bảo vận chuyển thật an toàn, hàng đến tay người nhận ở KCN An Phước sẽ đúng chất lượng và đủ số lượng.
  • Giá cả chuyển hàng từ Hà Nội đến KCN An Phước là hợp lý nhất thị trường.
  • Lưu Lê luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu chuyển hàng 24/24.
  • Thời gian chuyển hàng đến KCN An Phước là nhanh và chính xác nhất.
  • Vận tải Lưu Lê sẽ chịu hoàn toàn 100% trách nhiệm nếu trong quá trình chuyển hàng xảy ra sai sót do lỗi của công ty.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm gửi hàng Hà Nội - KCN An Phước. Rất mong nó sẽ có ích cho công việc của bạn, nếu còn thắc mắc nào thì hãy liên hệ hotline (028) 6255 3652 của Lưu Lê để được tư vấn nhé!