Dịch vụ vận chuyển hàng hóa xe container Bắc Nam | Vận tải hàng hóa

Nhiều cá nhân, đơn vị, tổ chức muốn chuyển giao hay gửi hàng hóa với số lượng cần vận chuyển lớn, cồng kềnh. Đồng thời, với yêu cầu cao về tính đảm bảo đến chất lượng bao bì và chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển đường dài. Do đó, nhiều người đã phải nhờ đến sự hỗ trợ dịch vụ vận chuyển hàng hóa xe container Bắc Nam giúp lưu chuyển hàng hóa đến khắp các mọi miền trên đất nước.

1. Vận chuyển hàng hóa xe container là như thế nào?

Dịch vụ vận tải container (dịch vụ vận tải hàng hóa bằng container) là dịch vụ cung cấp các container lớn để vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn.

Hình thức vận chuyển hàng hóa xe container có hệ thống phương tiện vận tải lớn và máy móc nâng hạ, bốc xếp hàng hóa hiện đại giúp quá trình vận hành và vận chuyển hàng hóa cực kỳ nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Hơn hết, hình thức vận tải này có khả năng bảo vệ sản phẩm hàng hóa cực tốt và có thể lưu thông nhanh chóng.

van_chuyen_container_bac_nam

Container là phương tiện có khả năng vận chuyển hàng hóa số lượng lớn

2. Những ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa xe container Bắc Nam

Hiện nay, vận chuyển xe container Bắc Nam đang rất phổ biến trong việc vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn trên khắp cả nước từ Bắc đến Nam. Dưới đây là những ưu điểm của vận tải Bắc Nam container:

2.1 Vận chuyển container Bắc Nam chứa được lượng hàng lớn

Dựa vào thể tích lớn, các loại xe hàng container có khoang rất rộng. Điều này giúp đáp ứng đủ mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng từ những mặt hàng vài kg đến vài trăm tấn tất cả điều được giải quyết dễ dàng

2.2 Dịch vụ vận chuyển container đảm bảo độ an toàn cao khi vận chuyển hàng hóa

Vận tải hàng hóa container có ưu điểm là xe vận chuyển có thùng rộng, to và kín nên có sức chứa lớn, có thể chứa đựng được nhiều mặt hàng và bảo vệ các mặt hàng tránh khỏi những tác động xấu của môi trường. 

Đồng thời, nhờ ưu điểm kín đáo nên container còn có thể điều chỉnh được nhiệt độ bên trong giúp bảo quản hàng hóa một cách an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ vận chuyển container

Dịch vụ xe vận chuyển Bắc Nam - Vận chuyển container đảm bảo mọi an toàn cho kiện hàng

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa container Bắc Nam Lưu Lê

Dưới đây là những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ vận chuyển hàng hóa xe container Bắc Nam của công ty dntn vận tải hàng hóa Lưu Lê:

3.1 Xe vận chuyển Bắc Nam giao hàng nhanh chóng

Đây là loại dịch vụ lưu động hoạt động liên lục, vì thế chỉ trong vòng khoảng thời gian ngắn hàng sẽ đến nơi, rất thuận tiện cho các khách hàng muốn gửi hàng đi nhanh. 

Các đội xe luôn thay phiên hoạt động nhiều giờ trong ngày. Vì thế, việc sử dụng dịch vụ vận chuyển container sẽ giúp bạn giao hàng đúng hạn nhanh chóng.

3.2 Vận tải hàng hóa bằng container phù hợp với mọi mặt hàng

Như đã nói, với ưu thế là thiết kế hình hộp, có thùng xe to, rộng là ưu điểm lớn. Vì vậy, dịch vụ vận chuyển container Bắc Nam - Lưu Lê có thể đảm bảo vận chuyển được mọi mặt hàng khác nhau.

Các mặt hàng có thể kể đến như: Hàng đông lạnh, hàng rau củ, hàng trái cây, hàng đóng hộp, hàng điện tử, nội thất, áo quần…. 

Vận chuyển xe container Bắc Nam có thể phù hợp với tất cả mọi mặt hàng vừa nặng, vừa có kích thước lớn. Phục vụ tối đa mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

3.3 Dịch vụ vận chuyển container Bắc Nam đảm bảo an toàn khi vận chuyển

Vận chuyển xe container Bắc Nam tự hào cam kết đảm bảo mọi độ an toàn của hàng hóa cho khách khi vận chuyển. 

Với thùng xe rộng, kín đảm bảo hàng hóa bên trong được giữ chặt. Cùng với đội ngũ nhân viên hoạt động linh hoạt, tinh tế luôn biết cách sắp xếp các kiện hàng sao cho hợp lý, phù hợp giúp hàng không bị rơi rớt hay bị các yếu tố khách quan khác tác động đến.

3.4  Vận tải hàng hóa bằng container dễ dàng chuyển giao hàng hóa

Một trong những điều tạo niềm tin tối đa với khách hàng bằng cách giao hàng đến đúng nơi, đúng chỗ. 

Nhân viên trước khi đi giao hàng hay khi gần đến nơi giao hàng sẽ gọi trước cho người nhận để xác nhận điểm giao hàng, hỗ trợ khách hàng giao hàng đến đúng nơi, đúng người.

3.5 Dịch vụ vận chuyển container Lưu Lê giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Việc sử dụng vận chuyển container Bắc Nam tại Lưu Lê giúp khách hàng giảm chi phí thiệt hại và chi phí chênh lệch hàng hóa hiệu quả. Đồng thời, khách hàng còn được tiết kiệm được một khoản chi phí bảo hiểm hàng hóa lớn khi sử dụng vận chuyển xe container Bắc Nam. 

>>> Xem ngay: Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Lưu Lê 

dich_vu_van_chuyen_hang_hoa_bang_xe_tai

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa container luôn đem lại sự yên tâm cho khách hàng

Vận Tải Lưu Lê là đơn vị vận chuyển container Bắc Nam có hoạt động rộng và tiếp nhận mọi đơn chuyển giao trên toàn quốc. 

Tất cả các dịch vụ vận tải Bắc Nam container tại Lưu Lê đều có hợp đồng và có cam kết bảo hiểm hàng hóa an toàn.

Ngoài ra, Vận Tải Lưu Lê còn có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, kèm với đó là đa dạng hóa các phương thức vận tải, giúp quý khách hàng được tư vấn hình thức vận tải tối ưu nhất về thời gian và chi phí, phù hợp với mong muốn, nhu cầu của khách hàng.

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã có thể biết nhiều thông tin quan trọng về dịch vụ vận chuyển container Bắc Nam hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ sớm với chúng tôi theo| Hotline: 0909 81 6625 để được hỗ trợ tốt nhất!

>>> Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường sắt 


► NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA XE CONTAINER TẠI VẬN TẢI LƯU LÊ?


Vận chuyển xe container Bắc Nam tại Lưu Lê có thể chở những mặt hàng nào?

  • Giải đáp: Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng hóa xe container của Công Ty Vận Tải Lưu Lê có thể nhận mọi đơn hàng khác nhau như: Hàng đông lạnh, hàng rau củ, hàng trái cây, hàng đóng hộp, hàng điện tử, nội thất, áo quần,...

Xe vận chuyển Bắc Nam container có chứa được lượng hàng lớn không?

  • Giải đáp: . Các loại xe hàng container tại Công Ty Vận Tải Lưu Lê có khoang rất rộng. Điều này giúp đáp ứng đủ mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng từ những mặt hàng vài kg đến vài trăm tấn tất cả điều được giải quyết dễ dàng.

Vận tải hàng hóa bằng container có an toàn không?

  • Giải đápVận Tải Lưu Lê cam kết đảm bảo hàng hóa đến tay quý khách vẫn còn nguyên vẹn. Mọi hàng hóa khi bị hư hỏng hoặc mất mát, trầy xước, không nguyên đai, nguyên kiện do lỗi chủ quan của công ty thì đều được Vận Tải Lưu Lê đền bù 100% giá trị thiệt hại.

Tôi có thể liên hệ với Vận Tải Lưu Lê bằng hình thức nào để yêu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa xe container?

  • Giải đápNếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải Bắc Nam container, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công Ty TNHH Vận Tải Lưu Lê tại văn phòng công ty hoặc qua Online nhiều kênh khác nhau. Chi tiết các kênh vui lòng xem tại website: https://vantailuule.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN