Giám sát chặt chẽ trong suốt quá trình vận chuyển

Vận chuyển hàng hóa cho khách hàng chúng tôi nhận thấy rằng cần phải bảo đảm an toàn tuyệt đối, cả về thời gian vận chuyển và tính nguyên vẹn của lô hàng.

Hình ảnh bài viết

Giám sát chặt chẽ trong suốt quá trình vận chuyển

√ Khi hàng ở kho của khách hàng: Sẽ được tài xế của chúng tôi ghi nhận lại( trong một vài trường hợp được chụp ảnh), sau đó báo về cho công ty về thời gian lấy hàng cũng như tình trạng hàng hóa lúc ở trong kho. Cũng từ đó giúp công ty kiểm soát được lô hàng vận chuyển ngay từ ban đầu.

√ Khi hàng được tài xế chở về ga: Khi có được thông tin về lô hàng thì ngay sau khi hàng được chở về ga, chúng tôi sẽ phân loại hàng hóa này và xếp lên toa tàu trong thời gian sớm nhất và bố trí hợp lý nhất để hàng không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển trên tàu.

√ Khi hàng được vận chuyển trên tàu: Công ty chúng tôi sẽ cập nhật liên tục lô hàng vận chuyển trên số toa tàu đã được ghi rõ trước đó. Nếu có sự cố gì chúng tôi sẽ lập tức xử lý để đảm bảo an toàn lô hàng và thời gian vận chuyển đúng hẹn cho quý khách hàng.

√ Khi hàng được cập bến tại ga đến: Chúng tôi sẽ dựa vào tình trạng lô hàng nằm ở chỗ nào của toa tàu để bố trí xe trung chuyển đi giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất như đã cam kết.

√ Khi hàng được giao tại kho của khách hàng: Nhân viên tài xế sẽ báo về để xác nhận thời gian và tình trạng lô hàng vận chuyển để kịp thời xử lý và thông báo cho khách hàng.

Trên đây là những công đoạn trong quá trình giám sát hàng hóa vận chuyển.