Kinh nghiệm chuyển nhà tại Quận 5 an toàn - nhanh chóng - tiết kiệm

Chuyển nhà là công việc khó khăn với nhiều bước đòi hỏi cực kỳ khắt khe. Từ phân loại, đóng gói hàng hóa, vận chuyển, tháo dỡ, bốc xếp hàng hóa,...Với những người lần đầu chuyển nhà tại Quận 5 điều này càng khó khăn. Hãy cập nhật những kinh nghiệm chuyển nhà tại Quận 5 qua bài sau và tiến hành chuyển nhà an toàn - nhanh chóng - tiết kiệm nhất.

Chọn hình thức chuyển nhà phù hợp

Quận 5 thuộc khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Lịch sử hình thành và phát triển của vùng đất Quận 5 gắn liền với sự hình thành và phát triển của khu vực Chợ Lớn với lịch sử hơn 300 năm.

Các trục đường chính Bắc - Nam, Đông - Tây của thành phố hầu như đều đi qua địa bàn quận, lại sở hữu nhiều trung tâm thương mại dịch vụ quan trọng nên người Sài Gòn hay có câu “Ăn Quận 5 nằm Quận 3” quả không sai.

Vì là một Quận năng động nên nhu cầu chuyển nhà đến với nơi đây ngày càng lớn tạo cơ hội cho nhiều đơn vị, nhiều dịch vụ chuyển nhà Quận 5 ra đời phục vụ Quý khách.

Chuyển nhà quận 5 có rất nhiều hình thức cho bạn lựa chọn. Bạn có thể dùng xe tải với tải trọng phù hợp, xe ba gác hay xe máy,...Tùy vào số lượng hàng hóa bạn có thể chọn hình thức phù hợp để tối ưu không gian và chi phí.

Chọn đơn vị vận tải an toàn - nhanh chóng - tiết kiệm

Nếu bạn đang phân vân không biết đâu là đơn vị chuyển nhà quận 5 trọn gói, an toàn với cước phí phải chăng thì dịch vụ chuyển nhà tại Vận tải Lưu Lê chính là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Hình ảnh bài viết

► Đôi nét về Vận tải Lưu Lê

Công ty TNHH Vận tải Lưu Lê là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà đa dạng hình thức vận tải uy tín số 1 Việt Nam và có phạm vi trên cả nước.

Với 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại Vận tải Lưu Lê luôn tự hào là cái tên được đông đảo khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà tại Quận 5 an toàn - chuyên nghiệp với cước phí phải chăng nhất thị trường.

► Bảng giá dịch vụ chuyển nhà tại Lưu Lê

Giá cước chuyển nhà tại Quận 5 bằng xe tải tại Lưu Lê được đánh giá là cạnh tranh nhất thị trường. Công thức tính giá cước cho bạn tham khảo như sau:

Giá chuyển nhà = chi phí tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói (nếu có) + chi phí bốc xếp (nếu có) + chi phí vận chuyển.

Trong đó:

 • Chi phí tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa cần tháo dỡ, lắp đặt, đóng gói (nhân công).
 • Chi phí bốc xếp phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa cần bốc xếp (nhân công, máy móc).
 • Chi phí vận chuyển bao gồm chi phí vận chuyển đường bộ, chi phí cầu đường nếu có.

► Quy trình chuyển nhà tại Quận 5 của Lưu Lê

Để đảm bảo đồ đạc của bạn được chuyển đi nhanh chóng và an toàn, Vận tải Lưu Lê cam kết chuyển nhà tại Quận 5 được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp và đồng bộ trong từng khâu.

Cụ thể, chúng tôi chuyển nhà theo 5 bước:

Hình ảnh bài viết

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Khảo sát thực tế, báo giá dịch vụ.
 • Bước 3: Ký hợp đồng.
 • Bước 4: Kiểm kê tài sản trước vận chuyển, dọn đồ, chuyển nhà theo hợp đồng.
 • Bước 5: Kiểm kê tài sản sau vận chuyển, bàn giao và thanh toán.

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển nhà tại Tân Bình nhanh chóng, chuyên nghiệp giá tốt

► Cam kết của Lưu Lê

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng dịch vụ tại Lưu Lê vì tất cả hợp đồng chúng tôi đều cam kết rõ ràng:

Hình ảnh bài viết

Một vài lưu ý quan trọng khi chuyển nhà tại Quận 5

Để công tác chuyển nhà của bạn diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Khi tiến hành chuyển nhà tại Quận 5, khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

 • Bạn cần tìm kiếm thông tin trên mạng internet, liệt kê danh sách các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 5 uy tín, chất lượng, đảm bảo có thông tin doanh nghiệp, thông tin phương tiện và đội ngũ nhân viên rõ ràng.
 • Tìm kiếm 2 - 3 đơn vị và tiến hành so sánh dịch vụ nhận được giữa các bên, cân đối giá và chọn ra đơn vị vận tải phù hợp.
 • Khi nắm được các đơn vị chuyển nhà quận 5 uy tín bạn nên tham khảo lại thông tin doanh nghiệp qua người thân, bạn bè của bạn đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 5 của công ty đó hoặc xem các feedback khách quan của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó.
 • Nên hỏi kỹ cước phí chuyển nhà đã trọn gói hay chưa, bao gồm những dịch vụ nào,...để tránh trường hợp bị đội chi phí sau khi ký kết hợp đồng.
 • Bắt buộc phải ký kết hợp đồng, chú ý đến các điều khoản bồi hoàn rõ ràng khi xảy ra rủi ro trong quá trình chuyển nhà.

Hy vọng với những chia sẻ chi tiết về dịch vụ chuyển nhà tại Quận 5 trên đây của Vận tải Lưu Lê sẽ hữu ích với bạn.