Tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn - Khánh Hòa

Kinh nghiệm chuyển nhà Sài Gòn - Khánh Hòa

Khánh Hòa là một tỉnh nằm ven biển và thuộc khu vực trung tâm của Vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Điều đó khiến Khánh Hòa, Nha Trang luôn sôi động và nhộn nhịp, kéo theo đó là nhu cầu tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn – Khánh Hòa cũng tăng theo.

Nhu cầu chuyển nhà Sài Gòn - Khánh Hòa ngày một tăng

Một số điều cần lưu ý khi chuyển nhà Sài Gòn - Khánh Hòa

 • Lên kế hoạch

Nhiều người cho rằng chuyển nhà thì có gì đâu mà phải lên kế hoạch, chỉ cần dọn dẹp hết đồ đạc rồi chuyển đi thôi. Nhưng thực tế nếu không lên kế hoạch thì quá trình chuyển nhà sẽ xảy ra rất nhiều thiếu sót, có thể sẽ bị hao hụt cả thời gian và tiền bạc.
Thế nên, mọi người nên lập ra kế hoạch bao gồm những món đồ dễ dàng di chuyển như quần áo, các đồ thường xuyên sử dụng và những món đồ khó di chuyển như điều hòa, máy tính, tivi, tủ lạnh, bàn ghế…
Món đồ nào dễ di chuyển và có thể tự di chuyển thì nên chuyển trước để cho đỡ tốn kém. Cũng nên cân nhắc việc nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay nên thuê chỉ chuyển những món đồ riêng lẻ để cho đỡ tốn tiền.

 • Thanh lý đồ đạc

Những món đồ không sử dụng đến hoặc những món đồ không cần thiết nữa thì mọi người có thể đem bán lại trên chợ đồ cũ hoặc tặng cho bạn bè người quen, điều này sẽ giảm được một số lượng đồ đạc quý vị chuyển đi.

 • Lên danh sách đồ đạc, vật dụng cần đóng gói

Việc kê khai rõ ràng và chi tiết các đồ đạc cần đóng gói sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại thùng và phương pháp đóng gói phù hợp. Ngoài ra, nó còn giúp bạn tránh bỏ sót món đồ nào khi chuyển nhà.
Đối với các sản phẩm điện tử trong gia đình, bạn nên chụp ảnh thiết bị trước khi tháo rời. Bạn cần kiểm tra kỹ các bộ phận đã lắp và các mối nối để có thể tự mình lắp đặt lại sau khi chuyển đến nơi ở mới.

 • Xem xét nguồn cung cấp dụng cụ đóng gói

Nếu bạn tự chuyển nhà, phải xem xét và tìm các nguồn cung cấp dụng cụ đóng gói như thùng carton, giấy báo, mút, xốp, chăn,… Bạn cũng cần các bìa sơ mi cứng để lưu trữ giấy tờ quan trọng. Cần bút lông để ghi chú lại những gì có trong thùng để thuận tiện cho sau này và keo dán nắp thùng.

 • Đóng gói đồ đạc cẩn thận

Nên đóng gói những món đồ đơn giản trước để tiết kiệm thời gian và chi phí. Với hàng dễ vỡ hãy sử dụng bọc chống sốc, đóng gỗ còn hàng bình thường thì đóng thùng carton là được. Đặc biệt, hãy gói những vật sắc nhọn kỹ càng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người vận chuyển.

Đóng gói đồ đạc cẩn thận

 • Lựa chọn hình thức chuyển nhà Sài Gòn - Khánh Hòa phù hợp

Bạn có nhu cầu chuyển nhà Sài Gòn - Khánh Hòa nhưng chưa biết phải làm sao. Gửi bưu điện, thuê xe tải thì phí quá cao, thì vận chuyển bằng đường sắt chính giải pháp tối ưu được nhiều khách hàng lựa chọn.

Lưu Lê - đơn vị vận chuyển nhà Sài Gòn - Khánh Hòa uy tín, chất lượng

Hiện nay, Vận tải Lưu Lê là một trong số những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bắc - Nam được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Vận tải Lưu Lê đảm bảo đem đến dịch vụ giá rẻ, chất lượng giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí, đảm bảo an toàn cho vật dụng và thiết bị của người gửi.

Quy trình chuyển nhà Sài Gòn - Khánh Hòa nhanh chóng

Quy trình chuyển nhà Sài Gòn - Khánh Hòa tại Lưu Lê rất chuyên nghiệp, nhanh chóng, bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận mọi thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng, là bước đầu tiên và cũng rất quan trọng không thể bỏ qua.
 • Bước 2: Khảo sát thực tế cũng như dựa vào mục đích, yêu cầu của khách để tư vấn và báo giá phù hợp.
 • Bước 3: Làm hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho đôi bên.
 • Bước 4: Kiểm kê tài sản trước khi vận chuyển, thực hiện dọn đồ và chuyển nhà theo đúng hợp đồng.
 • Bước 5: Kiểm kê tài sản sau khi vận chuyển, bàn giao cho khách hàng và cuối cùng là thanh toán.

Quy trình chuyển nhà Lưu Lê

Những lợi ích có được khi sử dụng dịch vụ tại Lưu Lê

Với phương châm tông trọng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, chúng tôi đảm bảo:

 • Đảm bảo thực hiện đúng mọi điều khoản trong hợp đồng
 • Vận chuyển hàng hóa an toàn
 • Giá cả hợp lý
 • Tư vấn nhiệt tình và thái độ làm việc chuyên nghiệp
 • Vận chuyển hàng với thời gian nhanh chóng và chính xác
 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu có thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Vận tải Lưu Lê mong rằng qua bài viết trên đây sẽ chọn được dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn - Khánh Hòa phù hợp. Hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác, đồng cùng bạn trong công cuộc chuyển nhà!