Chuyển nhà Sài Gòn - Hà Giang uy tín, chất lượng, giá rẻ

Bạn đang muốn chuyển nhà Sài Gòn - Hà Giang, hoặc từ Hà Giang chuyển nhà vào Sài Gòn nhưng lại đang có quá nhiều đồ đạc. Bạn phân vân không biết vận chuyển bằng hình thức nào và đang cần sự hỗ trợ của những người giàu kinh nghiệm. Bạn mong muốn đồ đạc được vận chuyển một cách an toàn, chuyên nghiệp và uy tín.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Lưu Lê sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc giúp bạn chuyển nhà Sài Gòn - Hà Giang nhanh chóng, an toàn. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải đường sắt, đồng thời cùng phương tiện sẵn có và nguồn nhân lực chuyên nghiệp, tận tình sẽ giúp việc chuyển nhà của bạn trở nên dễ dàng, đơn giản.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Lưu Lê

Kinh nghiệm chuyển nhà Sài Gòn - Hà Giang

Chi phí chuyển nhà như thế nào, đóng gói đồ đạc ra sao, việc nào làm trước, việc nào sau chính là những băn khoăn của nhiều người khi chuyển nhà Sài Gòn - Hà Giang. Với kinh nghiệm nhiều năm, Lưu Lê tự tin thấu hiểu những trăn trở của bạn. Hãy cùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Lưu Lê điểm qua một vài kinh nghiệm hữu ích ngay dưới đây.

→ Chi phí chuyển nhà Sài Gòn - Hà Giang được tính như sau:

Giá chuyển nhà = chi phí tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói (nếu có) + chi phí bốc xếp (nếu có) + chi phí vận chuyển.

 • Chi phí tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa cần tháo rỡ, lắp đặt, đóng gói (nhân công).
 • Chi phí bốc xếp phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa cần bốc xếp (nhân công, máy móc).
 • Chi phí vận chuyển bao gồm chi phí vận chuyển đường sắt, chi phí xe trung chuyển 2 đầu (đối với chuyển nhà Bắc Nam) hoặc chi phí vận chuyển bằng xe tải với chuyển nhà nội tỉnh.

Chi tiết bảng giá dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn - Hà Giang của Vận tải Lưu Lê mời bạn xem tại đây

Để ước tính chi phí chuyển nhà Sài Gòn - Hà Giang bạn có thể dựa vào một số yếu tố như số lượng, khối lượng, kích thước đồ đạc cần vận chuyển. Càng nhiều đồ đạc thì càng cần nhiều nhân công và xe để vận chuyển, do đó chi phí sẽ cao hơn.

Loại hình đồ đạc cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí chuyển nhà Sài Gòn - Hà Giang. Những loại đồ nội thất phức tạp, đòi hỏi phải có thợ chuyên nghiệp mới thực hiện được hay những vật dụng dễ vỡ đòi hỏi phải bọc lót kỹ lưỡng, đòi hỏi sự cẩn thận, nhiều rủi ro sẽ có mức chi phí cao hơn.

Khối lượng, kích thước và giá trị đồ đạc cũng ảnh hưởng đến chi phí chuyển nhà trọn gói Sài Gòn - Hà Giang. Đồ đạc nặng, to cần nhiều nhân công hoặc phương tiện hỗ trợ như xe cẩu tự hành hoặc đồ đạc giá trị sẽ mất nhiều chi phí hơn.

Đồng thời, quãng đường và địa hình, địa thế khi tháo dỡ, vận chuyển cũng là những yếu tố khiến chi phí chuyển nhà thay đổi. Quãng đường càng xa, địa hình càng khó thì chi phí cũng nhiều hơn.

Lưu ý khi đóng gói vật dụng chuyển nhà Sài Gòn - Hà Giang

Việc đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà là vô cùng quan trọng, đặc biệt khi bạn có quá nhiều đồ đạc cần vận chuyển. Đóng gói không đúng cách, qua loa có thể dẫn đến hư hỏng đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Do đó, khi tự đóng gói đồ đạc chuyển nhà Sài Gòn - Hà Giang, bạn nên lưu ý một số điều như sau:

 • Sử dụng thùng carton có kích cỡ phù hợp.
 • Ưu tiên xếp những đồ đạc, vật dụng nặng xuống dưới, đồ nhẹ lên trên.
 • Hạn chế khoảng trống giữa các đồ đạc trong một thùng.
 • Đóng gói đồ đạc theo phòng, ghi chú cẩn thận.
 • Riêng đồ đạc dễ vỡ, nên bọc thêm giấy hoặc vật liệu chống sốc.
 • Dán băng dính kỹ càng ở các đường nối của thùng carton, hộp đựng.

Nên bảo quản hàng hóa kĩ càng

Lưu Lê - đơn vị vận chuyển an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm

Lưu Lê là đơn vị vận chuyển đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Lưu Lê được đánh giá là một trong những đơn vị chuyển nhà Sài Gòn - Hà Giang uy tín, nhanh chóng, an toàn và chất lượng.

Quy trình chuyển nhà Sài Gòn - Hà Giang chuyên nghiệp, nhanh gọn.

Lưu Lê luôn cố gắng để giúp khách hàng tối ưu thời gian và chi phí chuyển nhà, đồng thời đảm bảo chất lượng vận chuyển hàng hóa. Do đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Lưu Lê có quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp, cụ thể từng bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Khảo sát thực tế, báo giá dịch vụ.
 • Bước 3: Ký hợp đồng.
 • Bước 4: Kiểm kê tài sản trước vận chuyển, dọn đồ, chuyển nhà theo hợp đồng.
 • Bước 5: Kiểm kê tài sản sau vận chuyển, bàn giao và thanh toán.

Quy trình 5 bước chuyển nhà trọn gói Lưu Lê

Giá chuyển nhà Sài Gòn - Hà Giang tại Lưu Lê

Số lượng đồ đạc nhiều, khoảng cách vận chuyển xa khiến nhiều người e ngại khi muốn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn - Hà Giang trọn gói. Đến với Lưu Lê, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì Lưu Lê luôn cố gắng cân đối, điều chỉnh để đem đến cho khách hàng mức chi phí tối ưu nhất.

Chi phí chuyển nhà tại Lưu Lê sẽ bao gồm các chi phí như tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói (nếu có); chi phí bốc xếp (nếu có) và chi phí vận chuyển.

Để biết chính xác mức phí chuyển nhà Sài Gòn - Hà Giang tại Lưu Lê, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết "Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt giá rẻ" hoặc liên hệ hotline: 0909 816 625 - 0987 172 477 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.