Chính sách thanh toán

Hình ảnh bài viết

Hướng dẫn chính sách thanh toán dành cho khách hàng


Để thuận tiện cho khách hàng trong việc thanh toán chi phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho Công Ty TNHH Vận Tải Lưu Lê, quý khách có thể thanh toán chi phí dịch vụ theo 2 hình thức cơ bản hiện nay, đó là hình thức xuất hóa đơn thanh toán bằng tiền mặt hoặc hình thức xuất hóa đơn thanh toán bằng chuyển khoản.

Đối với hình thức xuất hóa đơn thanh toán bằng tiền mặt

a. Điều kiện xuất hóa đơn thanh toán bằng tiền mặt chỉ dành cho những khách hàng có chi phí dịch vụ thấp nhưng không quá số tiền 20 triệu đồng, không có điều kiện để thanh toán bằng hình thức chuyển khoản và mong muốn được thanh toán bằng tiền mặt.

b. Quý khách thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt ngay khi bộ phận giao hàng công ty chúng tôi tới giao hàng tận nơi dựa trên số tiền được ghi rõ trên hóa đơn đỏ kèm theo biên bản giao nhận hàng hóa có đầy đủ chữ ký xác nhận của 2 bên.

Đối với hình thức xuất hóa đơn thanh toán bằng chuyển khoản

a. Đây là hình thức thanh toán chủ yếu tại Công Ty TNHH Vận Tải Lưu Lê và chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng nên thanh toán theo phương thức này. Điều kiện xuất hóa đơn thanh toán bằng chuyển khoản dành cho mọi khách hàng.

b. Ngay sau khi nhận được hóa đơn đỏ của Công Ty TNHH Vận Tải Lưu Lê xuất (thông tin xuất hóa đơn đỏ dựa theo thông tin mà khách hàng cung cấp), quý khách vui lòng chuyển khoản qua số tài khoản chính của công ty Vận Tải Lưu Lê được ghi rõ trên hóa đơn.

Nội dung phương thức thanh toán chuyển khoản

  • Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Vận Tải Lưu Lê
  • Số tài khoản: 06012.114.3391
  • Tên ngân hàng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thường Tín, CN Hiệp Thành, Quận 12, TpHCM.
  • Nội dung chuyển khoản: Thanh toán cước phí vận chuyển theo số hóa đơn GTGT tương ứng.

Mẫu hóa đơn được đính kèm

mau-hoa-don-van-tai-luu-le

Mẫu hóa đơn đỏ Công Ty TNHH Vận Tải Lưu Lê

Trên đây là hướng dẫn chính sách thanh toán tại Công Ty TNHH Vận Tải Lưu Lê để quý khách hàng tham khảo. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với bộ phận kế toán của công ty để được hỗ trợ hướng dẫn chi tiết. Xin cám ơn quý khách!

VIẾT BÌNH LUẬN