Đơn vị gửi hàng Sài Gòn - KCN Nam Sách tốt nhất

Dịch vụ gửi hàng Sài Gòn - KCN Nam Sách là một trong những dịch vụ đã và đang được Công ty vận tải Lưu Lê triển khai để phục vụ cho nhu cầu giao thương giữa hai khu vực này với nhau một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Vài nét về KCN Nam Sách

Khu công nghiệp Nam Sách là một trong các Khu công nghiệp đời đầu của tỉnh Hải Dương. Khu công nghiệp Nam Sách nhanh chóng thu hút đông đảo các nhà đầu tư và được lấp đầy do có vị trí địa lý hết sức thuận lợi. Khu công nghiệp nằm trên địa bàn xã Ái Quốc, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.

Kcn Nam sách

KCN Nam Sách

Hải Dương là một trong các tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, kết nối giao thông từ Hải Dương đi các tỉnh thành khác trong vùng kinh tế trọng điểm rất dễ dàng. Có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa và nhân lực của các doanh nghiệp.

Khu công nghiệp nằm cạnh Quốc lộ 5 kết nối Hà Nội và Hải Phòng, nằm gần Quốc lộ 38, và ga Phú Thái. Kết nối giao thông từ khu công nghiệp Nam Sách đến các địa điểm trọng yếu.

Với vị trí kết nối giao thông thuận tiện như vậy, KCN tạo lợi thế lớn cho các doanh nghiệp đầu tư vào trong khu tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa và nhân công.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ để gửi hàng Sài Gòn - KCN Nam Sách

Lựa chọn được một công ty vận chuyển hàng hóa uy tín là cách tốt nhất giúp bạn đảm bảo được chất lượng hàng hóa.

  • Đơn vị uy tín: Khi chọn dịch vụ vận tải, khách hàng nên chọn những doanh nghiệp uy tín. Doanh nghiệp đó phải đảm bảo mang tới cho bạn những dịch vụ vận tải hàng hóa an toàn nhất, chuyên nghiệp và nhanh chóng.
  • Giá cả cạnh tranh: Nên lựa chọn các đơn vị có kinh nghiệm lâu năm về vận tải, tham khảo những đánh giá đa chiều của khách hàng về chất lượng dịch vụ vận tải hàng hóa của đơn vị cung cấp để từ đó đưa ra nhận định chính xác.
  • Phương tiện vận chuyển: Đội ngũ xe tải, đầu kéo đa dạng trọng tải, sẵn sàng vận chuyển hàng hóa bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.
  • Nhân lực: Nhân lực dồi dào và dày dạn kinh nghiệm, có tâm huyết và trách nhiệm cao.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng: Bởi chỉ cần hàng hóa vận chuyển chậm trễ một ngày hay bị, hư hỏng, thất thoát sẽ đình trệ hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bạn dẫn đến tổn thất cho doanh nghiệp.
  • Công ty vận chuyển cung cấp dịch vụ đa dạng: Một trong những lưu ý tiếp theo bạn cần bỏ túi cho mình khi lựa chọn công ty vận chuyển uy tín đó chính là dịch vụ mà họ đang cung cấp. Đa phần, những công ty cung cấp đa dạng loại hình vận chuyển sẽ được nhiều người tìm đến. Bởi, mỗi loại hình họ mang đến lại đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.
  • Phản hồi tích cực từ khách hàng: Thông qua phản hồi, đánh giá của mọi người, bạn có thể phần nào nhận định được chất lượng của đơn vị định lựa chọn.

Có nên sử dụng dịch vụ gửi hàng của Lưu Lê?

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị gửi hàng Sài Gòn - KCN Nam Sách chuyên nghiệp với giá cả phải chăng thì vận tải Lưu Lê là địa chỉ nhật định không thể bỏ qua.

Kcn Nam sách

Công ty vận tải Lưu Lê - sự lựa chọn số 1

Công Ty TNHH Vận Tải Lưu Lê được ra đời bằng tất cả tâm huyết của các thành viên trong công ty với mong muốn cùng song hành và đóng góp một phần nhỏ cho hoạt động kinh doanh của mọi cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Lưu Lê là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng Sài Gòn - KCN Nam Sách số 1 hiện nay. Mọi nỗi lo từ phía khách hàng sẽ được công ty giải quyết triệt để. Đảm bảo mang đến sự hài lòng tốt nhất khi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Vận tải Lưu Lê đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải với mạng lưới khách hàng rộng khắp toàn quốc. Dịch vụ mà Vận tải Lưu Lê cung cấp bao gồm gửi hàng, vận chuyển nhà trọn gói, thuê xe chuyển đồ đạc. Thông tin về giá cả luôn được minh bạch, quý khách có thể tham khảo tại website của công ty.

Câu hỏi thường gặp khi khách hàng cần đến dịch vụ của Lưu Lê

Kcn Nam sách

Dịch vụ gửi hàng Sài Gòn - KCN Nam Sách của Lưu Lê

► Gửi hàng Sài Gòn - KCN Nam Sách dùng xe gì?

Hiện tại vận tải Lưu Lê đang dùng xe tải, tàu hỏa,... để phục vụ nhu cầu gửi hàng Sài Gòn - KCN Nam Sách. Vận Tải Lưu Lê có rất nhiều đầu xe, nhiều chuyến đi trong một ngày, luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

► Giá dịch vụ gửi hàng hóa là bao nhiêu?

Giá chuyển hàng hóa = chi phí tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói (nếu có) + chi phí bốc xếp (nếu có) + chi phí vận chuyển.

Tham khảo chi tiết bảng giá dịch vụ hoặc để lại thông tin phía Lưu Lê sẽ tư vấn trực tiếp, giải đáp thắc mắc cặn kẽ cho bạn tại: https://vantailuule.vn/pages/bang-gia-van-chuyen-hang

► Thời gian gửi hàng là bao lâu?

Tại Sài Gòn, mạng lưới nhân công cũng như đầu xe lớn có thể phục vụ kịp thời cho quý khách chỉ sau 30 phút liên hệ. Còn về thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vào quãng đường và các yếu tố tự nhiên nhưng quý khách hãy yên tâm vì Lưu Lê sẽ luôn nỗ lực mang đến giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

Đừng ngần ngại, gọi ngay chúng tôi qua Hotline: 090 981 66 25, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!