Đơn vị gửi hàng Sài Gòn - KCN Phú Nghĩa uy tín nhất

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng Sài Gòn - KCN Phú Nghĩa. Nhưng lại chưa biết nên chọn hình thức cũng như đơn vị vận tải nào. Vậy hãy cùng Lưu Lê tham khảo bài viết dưới đây, để biết các thông tin về KCN Phú Nghĩa và các gửi hàng đến đây nhé.

Đôi nét về KCN Phú Nghĩa

Khu công nghiệp Phú Nghĩa có địa chỉ nằm giữa hai thị trấn Chúc Sơn và Xuân Mai,thuộc huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Tổng diện tích của KCN là 170ha, với tỷ lệ lấp đầy là 90%. Khu công nghiệp Phú Nghĩa thu hút rất nhiều các nhà đầu tư lớn. Ví dụ như là Công ty Sản xuất linh kiện điện tử Toyota Electric Control (Nhật Bản), Công ty May thời trang cao cấp Starlight (Singapore),... Và các ngành nghề thu hút đầu tư nhất tại đây như công nghiệp cơ khí, công nghiệp nhẹ, công nghệ tin học,...

Hình ảnh bài viết

KCN Phú Nghĩa sở hữu cơ sở hạ tầng rất đầy đủ, tiện nghi. Với hệ thống cung cấp điện năng ổn định cho hoạt động của các doanh nghiệp, từ trạm 110/35KV. Hệ thống cung cấp nước sạch với công suất 6.000m3/ngày đêm và hệ thống giao thông nội bộ được phân chia rõ ràng. Ngoài ra, trong KCN Phú Nghĩa còn có đầy đủ hệ thống ngân hàng, thuế quan, an ninh,... Tất cả đều hoạt động vô cùng chuyên nghiệp, giúp cho các nhà đầu tư hoạt động được năng suất tối đa nhất.

Nhu cầu gửi hàng Sài Gòn - KCN Phú Nghĩa

Từ KCN Phú Nghĩa đến trung tâm thủ đô Hà Nội chỉ khoảng 23km, đây được đánh giá là có vị trí đắc địa. Khoảng cách đến sân bay Nội Bài là 23km và cảng Hải Phòng là 120km. Hơn nữa, đường đi đến ga Hà Nội, các khu công nghiệp khác cũng rất gần và dễ dàng. Khu công nghiệp Phú Nghĩa nối liền các trục đường lớn, như cách QL21A (Đường Hồ Chí Minh) chỉ tầm 10km.

Nhờ những ưu thế về vị trí, nên KCN Phú Nghĩa rất dễ dàng thực hiện giao thương với các khu vực khác. Từ xuất khẩu hàng ra nước ngoài, cung cấp sản phẩm đến các tỉnh thành trong nước. Cho đến việc nhận hàng hóa từ các khu vực khác, nổi bật là Sài Gòn. Nơi cũng tập trung rất nhiều các khu công nghiệp lớn nhỏ, dân số đông nhất nước ra. Từ Sài Gòn ra KCN Phú Nghĩa có thể lựa chọn di chuyển bằng đường hàng không, đường bộ. Nhưng với đặc điểm chuyển hàng ra KCN lớn, thì đường sắt vẫn được coi là phương án hoàn hảo nhất.

Đơn vị gửi hàng Sài Gòn - KCN Phú Nghĩa uy tín nhất

Một trong những yếu tố quyết định quá trình gửi hàng có suôn sẻ hay không chính là lựa chọn hãng vận chuyển. Nhất là với cung đường từ Sài Gòn ra KCN Phú Nghĩa, hàng hóa chuyển đa dạng. Nên một đơn vị vận tải uy tín, sẽ giúp việc chuyển hàng nhanh, chuyên nghiệp và an toàn.

Vận tải Lưu Lê hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chuyển hàng, nhất là vận chuyển bằng đường sắt. Với sự nhiệt tình, uy tín và dịch vụ chất lượng cao. Nên Lưu Lê là cái tên được các cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất để gửi hàng Sài Gòn - KCN Phú Nghĩa.

Hình ảnh bài viết

► Quy trình gửi hàng Sài Gòn - KCN Phú Nghĩa của Lưu Lê

 • Bước 1: Lưu Lê tiếp nhận mong muốn của khách muốn gửi hàng từ Sài Gòn ra KCN Phú Nghĩa. Sau đó giới thiệu sơ qua cho khách hàng về dịch vụ của Lưu Lê, để họ có thể nắm được và an tâm sử dụng dịch vụ.
 • Bước 2: Cử nhân viên xuống khảo sát thực địa chỉ, số lượng, chủng loại hàng. Và sau đó báo giá vận chuyển đến KCN Phú Nghĩa sát với thực tế nhất.
 • Bước 3: Hai bên thống nhất và ký hợp đồng gửi hàng từ Sài Gòn đến KCN Phú Nghĩa.
 • Bước 4: Kiểm kê hàng hàng hóa trước khi gửi, dọn hàng, bốc xếp và chuyển ra KCN Phú Nghĩa theo hợp đồng.
 • Bước 5: Kiểm kê hàng hóa với người nhận ở KCN, bàn giao và thanh toán.

Hình ảnh bài viết

>>> Tham khảo ngay: Bảng giá vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

► Những cam kết của Lưu Lê khi khách gửi hàng từ Sài Gòn ra KCN Phú Nghĩa

 • Vận tải Lưu Lê cam kết thực hiện đúng và đủ mọi điều khoản trong hợp đồng gửi hàng Sài Gòn - KCN Phú Nghĩa.
 • Đảm bảo vận chuyển an toàn, hàng đến KCN Phú Nghĩa là đúng chất lượng và đủ số lượng.
 • Giá cả chuyển hàng từ Sài Gòn đến KCN Phú Nghĩa là phải chăng, hợp lý nhất thị trường.
 • Lưu Lê tư vấn nhiệt tình, làm việc 24/7 để phục vụ nhu cầu của khách hàng.
 • Thời gian chuyển hàng đến KCN Phú Nghĩa nhanh và chính xác như hợp đồng đã thỏa thuận.
 • Lưu Lê cam kết chịu 100% trách nhiệm nếu quá trình gửi hàng xảy ra thiệt hại do lỗi của công ty.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm gửi hàng Sài Gòn - KCN Phú Nghĩa. Việc chọn đơn vị vận tải uy tín rất quan trọng trong quá trình chuyển hàng, nhất là quãng đường xa. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hoặc muốn gửi hàng đến KCN Phú Nghĩa chuyên nghiệp nhất, hãy liên hệ hotline (028) 6255 3652 của Lưu Lê ngay nhé!