Tại sao cần chọn đơn vị uy tín để gửi hàng Sài Gòn - KCN Hanaka?

Nhiều người thắc mắc rằng, tại sao cần chọn đơn vị vận tải uy tín để gửi hàng Sài Gòn - KCN Hanaka? Vậy hãy cùng Lưu Lê tham khảo bài viết dưới đây, để biết thêm về tầm quan trọng của một đơn vị vận tải khi gửi hàng đến KCN Hanaka nhé.

Đôi nét về KCN Hanaka

Khu công nghiệp Hanaka có địa chỉ ở Đường Nguyễn Văn Cừ, Đồng Nguyên, thuộc thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh. Tổng diện tích của KCN này là 74ha, với tỷ lệ lấp đầy là 60%. Khu công nghiệp này đã được chính thức khai thác sử dụng vào năm 2017.

KCN Hanaka có các ngành thu hút đầu tư lớn như là Thủ công mỹ nghệ, Các ngành công nghiệp may mặc, Điện tử, điện lạnh, Cơ khí lắp ráp sản xuất linh kiện,...

KCN Hanaka

Hình ảnh bao quát KCN Hanaka

Cơ sở hạ tầng tại KCN Hanaka được xây dựng rất hoàn chỉnh và hiện đại. Với những hàng cây xanh trong KCN tạo cảnh quan xanh mát, thân thiện với môi trường. Cùng hệ thống giao thông nội bộ có đường trục chính rộng 34m-35m, các nhánh đường phụ rộng 20.5-22.5m.

Ngoài ra, hệ thống điện chiếu sáng công cộng cũng được bố trí đầy đủ dọc các trục đường trong KCN. Nước sạch hoạt động với công suất 3,000m3/ngày đêm, kiểu mạng lưới vòng khép kín.

Hệ thống điện xây dựng tuyến cáp 35KV, rác thải được phân loại ngay từ mỗi nhà máy và được xử lý tập trung đúng theo quy định. Trong KCN Hanaka cũng có đầy đủ các dịch vụ hạ tầng xã hội khác như là Ngân hàng, Dịch vụ hải quan, Bưu điện, An ninh,...

Nhu cầu gửi hàng Sài Gòn - KCN Hanaka

Khu công nghiệp Hanaka có vị trí nằm gần quốc lộ 1A, nên di chuyển đến các khu vực kinh tế khác rất dễ dàng. Từ đây đến trung tâm nội thành Hà Nội khoảng 19km, đến trung tâm thành phố Bắc Ninh cũng gần 19km. Khoảng cách từ KCN Hanaka đến sân bay Nội Bài là 27km. Đặc biệt, rất gần các nhà ga lớn như ga Từ Sơn là 1km, cách ga Lim 8km và đến nhà ga Bắc Ninh là 14km.

KCN Hanaka

Với những ưu điểm về giao thông và vị trí địa lý, nên KCN Hanaka hoạt động giao thương vô cùng sôi nổi. Các hàng hóa, sản phẩm được doanh nghiệp trong KCN Hanaka gửi đến các khu vực trong nước và nước ngoài. Bên cạnh đó, mỗi ngày lượng hàng nhận tại KCN Hanaka cũng rất nhiều.

Địa điểm thường xuyên trao đổi mua bán với KCN Hanaka chính là Sài Gòn. Từ Sài Gòn đến KCN Hanaka có thể di chuyển bằng đường bộ, đường hàng không. Nhưng để quá trình chuyển hàng được nhanh gọn và thuận tiện, thì đường sắt vẫn là phương án được ưu tiên nhất.

Tại sao cần chọn đơn vị uy tín để gửi hàng Sài Gòn - KCN Hanaka?

Những lợi ích mà đơn vị vận tải uy tín mang đến cho doanh nghiệp cần chuyển hàng là gì nhỉ? Hãy cùng Lưu Lê tham khảo phía dưới nhé.

► Tại sao cần đồng hành cùng đơn vị vận tải uy tín

Một đơn vị vận tải uy tín sẽ giúp cho quá trình chuyển hàng đến KCN Hanak của bạn nhanh hơn. Vì mọi bước chuyển hàng đã được họ lên kế hoạch rõ ràng, thực hiện chuyên nghiệp.

  • Hàng hóa khi gửi đơn vị vận tải uy tín cũng đảm bảo hơn. Họ biết cách bốc xếp, vận chuyển để hàng không bị đánh mất hoặc hỏng hóc. Ngoài ra, nếu chẳng may xảy ra rủi ro thì đơn vị vận tải cũng sẽ bồi thường phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.
  • Dịch vụ chu đáo là điều mà bất kỳ một đơn vị vận tải uy tín nào cũng có. Còn với một đơn vị hoạt động không chuyên nghiệp, cách chăm sóc khách hàng của họ cũng thiếu tinh tế hơn. Do đó, bất kỳ một ai cũng mong muốn được trải nghiệm và đồng hành cùng một đơn vị vận tải tận tâm nhất.
  • Với những kinh nghiệm mà đơn vị vận tải uy tín tích lũy được, thì phương án chuyển hàng họ đưa ra cũng tiết kiệm chi phí hơn. Họ luôn cố gắng mang đến những ưu ái tốt nhất dành cho khách hàng, đảm bảo chất lượng và giá cả luôn được tốt nhất.

► Lưu Lê - Đơn vị gửi hàng từ Sài Gòn - KCN Hanaka chuyên nghiệp nhất

Một trong ít các đơn vị thỏa mãn được điều kiện vận tải uy tín đó chính là Lưu Lê. Công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận tải và ngày càng được nhiều các cá nhân, doanh nghiệp đồng hành cùng.

KCN Hanaka

Lưu Lê - Đơn vị gửi hàng từ Sài Gòn - KCN Hanaka chuyên nghiệp nhất

  • Vận tải Lưu Lê cam kết thực hiện đúng và đủ mọi điều khoản trong hợp đồng gửi hàng Sài Gòn - KCN Hanaka.
  • Đảm bảo hàng đến KCN Hanaka an toàn, đúng chất lượng và đủ số lượng.
  • Thời gian chuyển hàng đến KCN Hanaka là nhanh và chính xác như trên hợp đồng đã thỏa thuận.
  • Đội ngũ công nhân viên của Lưu Lê được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.
  • Giá cả chuyển hàng đến KCN Hanaka của Lưu Lê cũng rất phải chăng và cạnh nhất thị trường.
  • Vận tải Lưu Lê sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu quá trình chuyển hàng xảy ra sai sót do phía công ty gây ra.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm gửi hàng Sài Gòn - KCN Hanaka. Bạn đã biết tại sao cần chọn một đơn vị vận tải uy tín đồng hành cùng chưa nhỉ? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hoặc muốn chuyển hàng đến KCN Hanaka an toàn thì hãy liên hệ hotline (028) 6255 3652 của Lưu Lê ngay nhé.