Chuyển nhà Sài Gòn - Quảng Ngãi nhanh chóng, giá rẻ

Bạn cần chuyển nhà Sài Gòn - Quảng Ngãi nhanh chóng, an toàn, giá rẻ? Bạn không muốn tốn thời gian, công sức ra bến xe gửi hàng hóa Sài Gòn - Quảng Ngãi? Bạn cần tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng hóa liên tỉnh hiệu quả, chất lượng?

Vận tải Lưu Lê chính là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, giá tốt nhất mà quý khách hàng gần xa có thể cân nhắc lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng, hoàn hảo cùng đội ngũ nhân viên chuyên trách, nhiệt tình, tận tâm, chu đáo nhất.

Nhu cầu chuyển nhà Sài Gòn - Quảng Ngãi của người dân

Quảng Ngãi - một tỉnh ven biển vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Quảng Ngãi là vùng đất có bề dày lịch sử, văn hóa lâu đời với nhiều lễ hội đặc sắc là yếu tố góp phần thu hút hàng ngàn khách du lịch đến đây .

Quảng Ngãi là thành phố biển năng động, hiện đại

Nhắc đến Quảng Ngãi chúng ta nghĩ ngay đến đảo Lý Sơn - địa điểm nổi tiếng nhờ vào cảnh biển đẹp đến hoang sơ và thơ mộng. Với những yếu tố địa hình, cảnh quan cũng như nền ẩm thực đặc sắc giúp Quảng Ngãi trở thành điểm du lịch thu hút nhiều khách hàng cả trong lẫn ngoài nước.

Hiện nay, Quảng Ngãi có các đơn vị hành chính cấp huyện như sau:

 • Thành phố Quảng Ngãi
 • Thị xã Đức Phổ
 • Huyện Ba Tơ
 • Huyện Bình Sơn
 • Huyện Lý Sơn
 • Huyện Minh Long
 • Huyện Mộ Đức
 • Huyện Nghĩa Hành
 • Huyện Sơn Trà
 • Huyện Sơn Tây
 • Huyện Sơn Tịnh
 • Huyện Trà Bồng
 • Huyện Tư Nghĩa

Ngoài du lịch nổi bật, Quảng Ngãi còn có cảng nước sâu Dung Quốc và nhà máy lọc dầu Dung Quốc, có tiềm năng về giao thông đường thủy, thương mại và du lịch vì vậy thu hút được hàng ngàn nhà đầu tư lớn nhỏ, trong và ngoài nước đến đây.

Cạnh bên sự phát triển ấy chính là nhu cầu sinh sống và làm việc của người dân tăng cao, vì vậy mà nhu cầu chuyển nhà Sài Gòn - Quảng Ngãi ngày càng nhiều.

Hiểu được điều đó, Vận tải Lưu Lê đã và đang cung cấp Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn - Quảng Ngãi với chất lượng vượt trội, an toàn tài sản, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Quãng đường vận chuyển nhà Sài Gòn - Quảng Ngãi bao xa?

Đi qua quốc lộ 1A, quãng đường từ Sài Gòn - Quảng Ngãi dài khoảng 811 km ước tính khoảng 17 giờ đồng hồ. Vì thế, để vận chuyển hàng hóa Sài Gòn - Quảng Ngãi mất khoảng 1 - 2 ngày (không kể thời gian giao/nhận hàng hóa). Thời gian vận chuyển có thể ảnh hưởng nếu bị tác động bởi các yếu thiên tai, tai nạn,...

Khoảng cách vận chuyển hàng hóa Sài Gòn - Quảng Ngãi

Quy trình chuyển nhà Sài Gòn - Quảng Ngãi rõ ràng, chuyên nghiệp
Quy trình chuyển nhà Sài Gòn - Quảng Ngãi tại Lưu Lê sẽ giúp bạn tối ưu thời gian và chi phí. Được tiến hành qua các bước, cụ thể:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Khảo sát thực tế, báo giá dịch vụ.
 • Bước 3: Ký hợp đồng.
 • Bước 4: Kiểm kê tài sản trước vận chuyển, dọn đồ, chuyển nhà theo hợp đồng.
 • Bước 5: Kiểm kê tài sản sau vận chuyển, bàn giao và thanh toán.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn - Quảng Ngãi tại Vận tải Lưu Lê

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn - Quảng Ngãi trọn gói tại Lưu Lê, bạn sẽ không còn lo lắng những vấn đề như: nhân công, chuẩn bị thùng giấy, bao bọc, xe tải... Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ từ khâu tháo dỡ, đóng gói tới lắp đặt tại nhà mới, tùy theo yêu cầu của bạn.

Lưu Lê luôn cam kết thực hiện đúng mọi điều khoản trong hợp đồng như đã thống nhất. Đồng thời, Lưu Lê cũng thay đổi linh hoạt khi bạn có nhu cầu hoặc có vấn đề phát sinh do những nguyên nhân khách quan, nhằm đảm bảo tiến độ vận chuyển, an toàn đồ đạc.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, Lưu Lê trang bị đầy đủ phương tiện và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình giúp bạn đưa ra những giải pháp chuyển nhà Sài Gòn - Quảng Ngãi chuyên nghiệp, an toàn.

Đội ngũ hỗ trợ hoạt động 24/7, sẵn sàng tư vấn và vận chuyển cho bạn trong mọi khung giờ trong ngày, theo ý muốn của bạn.

Đội ngũ nhân viên Lưu Lê được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo đồ đạc được vận chuyển đến nhà mới an toàn, chính xác và nhanh chóng, hạn chế tối đa thiệt hại không mong muốn trong quá trình vận chuyển.

Lưu Lê cam kết đền bù 100% thiệt hại nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt, với mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường, dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn - Quảng Ngãi trọn gói của Lưu Lê sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Vận chuyển hàng Lưu Lê

Với những lợi ích thiết thực trên, bạn đừng ngần ngại gì mà hãy liên hệ ngay với Vận tải Lưu Lê để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và báo giá tốt nhất dành riêng cho bạn.

VIẾT BÌNH LUẬN