Kinh nghiệm chuyển nhà Sài Gòn - Nam Định từ A → Z

Chuyển nhà liên tỉnh giờ đây không còn là nỗi lo ngại của các gia đình nữa. Bạn có thể an tâm giao việc chuyển nhà cho các đơn vị vận tải vừa không tốn thời gian vừa đỡ bao nhiêu công sức.

Nếu bạn mới chuyển nhà lần đầu hãy bỏ túi ngay những chia sẻ hữu ích về kinh nghiệm chuyển nhà Sài Gòn Nam Định từ A → Z qua bài dưới đây nhé!

Kinh nghiệm chuyển nhà Sài Gòn - Nam Định

► Các hình thức vận chuyển nhà Sài Gòn - Nam Định

Do nhu cầu chuyển nhà ngày càng lớn nên có rất nhiều đơn vị cung cấp đa dạng hình thức chuyển nhà cho bạn lựa chọn. Phổ biến nhất là 2 hình thức:

 • Chuyển nhà bằng đường sắt

Đây là hình thức chuyển nhà an toàn, giá rẻ, đảm bảo thời gian nhận hàng chính xác do không bị phụ thuộc vào môi trường, được Nhà nước trợ giá và tàu chạy theo giờ cố định.

Khoang tàu rất rộng tạo điều kiện cho bạn chuyển được số lượng lớn mà vẫn đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tránh bị va chạm hay trầy xước hay thất lạc.

 • Chuyển nhà bằng đường bộ

Chuyển nhà bằng đường bộ cũng là hình thức truyền thống được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, thời gian chuyển hàng khá lâu và bị phụ thuộc nhiều vào môi trường. Chi phí lớn nếu bạn chuyển số lượng nhiều, đặc biệt lại chuyển tuyến xa như Sài Gòn - Nam Định.

Hình ảnh bài viết

► Lựa chọn hình thức chuyển nhà Sài Gòn - Nam Định phù hợp

Mỗi hình thức chuyển nhà đều có những ưu, nhược điểm riêng. Bạn có thể lựa chọn phụ thuộc vào nhu cầu của mình nhưng với tuyến chuyển nhà xa như Sài Gòn Nam Định hoặc ngược lại, để tiết kiệm chi phí nhất bạn nên sử dụng hình thức chuyển bằng tàu hỏa.

Không chỉ chuyển được số lượng lớn với cước phí phải chẳng, khi chọn hình thức chuyển nhà bằng đường sắt bạn còn được:

 • Cam kết thời gian nhận hàng chính xác
 • Đảm bảo hàng hóa an toàn 100% đến nơi người nhận
 • Thủ tục nhanh chóng, dễ dàng, đa dạng hình thức thanh toán,...

► Lựa chọn đơn vị chuyển nhà Sài Gòn - Nam Định uy tín

Với các tiêu chí tư vấn nhiệt tình, bảng giá rõ ràng cạnh tranh nhất thị trường, có chính sách bồi hoàn rõ ràng,...Vận tải Lưu Lê chính là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà Sài Gòn - Nam Định.

Vận tải Lưu Lê đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp chuyển nhà tuyến đường xa cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm Lưu Lê cam kết bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

► Chi phí chuyển nhà Sài Gòn - Nam Định

Khi chuyển nhà Sài Gòn - Nam Định bạn cần chú ý tìm hiểu trước chi phí chuyển nhà gồm những gì, giá cước đã trọn gói hay chưa.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chuyển nhà bao gồm: các vật dụng trong nhà cần chuyển, số lượng vận chuyển, địa điểm vận chuyển, tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói, bốc xếp, phương thức vận chuyển,... Bạn cần hỏi chi tiết đơn vị vận chuyển để tránh phát sinh những chi phí không lường trước.

► Lưu ý khi đóng gói vật dụng chuyển nhà

Chuyển nhà tuyến đường xa như Sài Gòn - Nam Định để đảm bảo an toàn quan trọng nằm ở khâu đóng gói.

Bạn có thể sử dụng giấy chống sốc, thùng carton hoặc với những hàng hóa dễ vỡ hãy đóng gỗ để đảm bảo hàng hóa không bị rơi vỡ khi vận chuyển.

Với những mặt hàng giá trị hãy khóa cẩn thận, nên liệt kê đầy đủ hàng hóa khi chuyển để tiện kiểm tra và kiểm soát khi nhận hàng nhé!

Lưu Lê - đơn vị vận chuyển nhà Sài Gòn - Nam Định uy tín, chất lượng

Như đã đề cập, vận tải Lưu Lê là đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh được đông đảo khách hàng lựa chọn tin tưởng và sử dụng.

Lưu Lê luôn thực hiện vận chuyển nhà theo 1 quy trình chuyên nghiệp và đồng bộ trong từng khâu, đảm bảo hàng hóa được chuyển đi nhanh gọn:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Khảo sát thực tế, báo giá dịch vụ
 • Bước 3: Ký hợp đồng
 • Bước 4: Kiểm kê tài sản trước vận chuyển, dọn đồ, chuyển nhà theo hợp đồng
 • Bước 5: Kiểm kê tài sản sau vận chuyển, bàn giao và thanh toán.

Hình ảnh bài viết

Giá cước chuyển nhà tuyến Sài Gòn - Nam Định bằng tàu hỏa tại Lưu Lê được đánh giá là cạnh tranh nhất thị trường. Công thức tính giá cước cho bạn tham khảo như sau:

Giá chuyển nhà = chi phí tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói (nếu có) + chi phí bốc xếp (nếu có) + chi phí vận chuyển.

Trong đó:

 • Chi phí tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa cần tháo dỡ, lắp đặt, đóng gói (nhân công).
 • Chi phí bốc xếp phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa cần bốc xếp (nhân công, máy móc).
 • Chi phí vận chuyển bao gồm chi phí vận chuyển đường sắt, chi phí xe trung chuyển 2 đầu (đối với chuyển nhà Bắc Nam) hoặc chi phí vận chuyển bằng xe tải với chuyển nhà nội tỉnh.

>>> Cập nhật thêm Bảng giá vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Lưu Lê

Cam kết - lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Lưu Lê

Hình ảnh bài viết

Lưu Lê còn cam kết đền bù 100% nếu hàng hóa của bạn gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển mà lỗi thuộc về đơn vị vận tải.

Hình ảnh bài viết

Rất hy vọng với những chia sẻ hữu ích về kinh nghiệm chuyển nhà Sài Gòn - Nam Định trên đây sẽ giúp bạn tự tin hơn khi tiến hành chuyển nhà, chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất!