Dịch vụ xe tải chở hàng hóa Bắc Nam giá rẻ, trọn gói

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam rất là lớn và khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn về phương thức vận chuyển hàng hóa như đường biển, đường sắt, đường bộ, đường sông, đường hàng không... Tuy nhiên, sự kết hợp giữa các phương thức vận chuyển này cũng là một hình thức được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay, vừa linh động lại vừa giảm tối thiểu chi phí.

Xe chở hàng Bắc Nam

Dịch vụ xe tải chở hàng Bắc Nam của công ty vận tải Lưu Lê

Vận Tải Lưu Lê là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt kết hợp với đường bộ. Suốt chiều dài hành trình vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội, các tỉnh phía Bắc và ngược lại chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn, chúng tôi đã kết hợp những xe chở hàng để đi lấy hàng của kho khách hàng đến ga đi và trung chuyển hàng hóa từ ga đến đến kho khách hàng. Hiện xe chở hàng của chúng tôi đã lên tới hơn 50 xe các loại đóng tại đầu 2 ga Giáp Bát, Hà Nội và Ga Sóng Thần, Sài Gòn. Chính vì lý do đó mà công ty chúng tôi rất linh hoạt trong việc vận chuyển hàng hóa cho khác hàng 24/24h, mọi lúc mọi nơi.

Ưu điểm xe tải chở hàng Bắc Nam của công ty Vận tải Lưu Lê:

  • Tất cả xe chở hàng đều đóng bảo hiểm hàng hóa.
  • Các xe tải là những xe chất lượng cao của các hãng như Hino, Huyndai...
  • Chúng tôi đã mua đường cho tất cả các xe tải chở hàng để thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa khối lượng lơn và đi trong nội thành thành phố.
  • Xe chúng tôi đầy đủ trọng lượng khác nhau để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.
  • Ngoài ra, do các xe tải là xe của công ty chúng tôi chứ không phải liên kết với đơn vị thứ 3 như một số nhà cung cấp khác nên có thể linh động được vấn đề giá cả giành cho mọi khách hàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam từ kho đến kho và cần nhà cung cấp kết hợp vận chuyển đường sắt và đường bộ hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ.

>>> Xem thêm: Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ, uy tín!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Mỹ Hòa, Trung Chánh, Hóc Môn, TpHCM

Office: HCM(Ga Sóng Thần) - HN(Ga Giáp Bát)

Mobile: 0909 889 455 - 0987 172 477 

Hotline: (028) 6255 3652 - 0909 81 6625

Email: vantailuule@gmail.com

Website: vantailuule.vn

VIẾT BÌNH LUẬN