Giá cước phí gửi vận chuyển xe máy bằng đường sắt Bắc Nam

Bạn đang có nhu cầu gửi, vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa, đường sắt từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại? Bạn đang băn khoăn chưa biết giá cước vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa hết bao nhiêu tiền? Thời gian gửi trong bao lâu? Thủ tục gửi xe máy như thế nào? Cần những giấy tờ gì? Khi vận chuyển có an toàn hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề băn khoăn này, hãy tham khảo nhé!

Giá cước phí, gửi vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa, đường sắt Bắc Nam

Giá cước vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa

Hiện nay, có rất nhiều phương thức vận chuyển hàng hóa, nhưng để vận chuyển xe máy thì chỉ có 2 phương thức chủ yếu đó là vận chuyển xe máy bằng đường bộ và vận chuyển đường sắt. Tuy nhiên, vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa, đường sắt vẫn được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi vì giá cước rẻ, thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác, mức độ an toàn cao gần như là tuyệt đối do chạy tuyến đường ray cố định, ít phụ thuộc vào thời tiết và các yếu tố bên ngoài.

1. Giá cước phí vận chuyển xe máy bằng đường sắt

Giá cước phí vận chuyển xe máy bằng đường sắt tùy thuộc vào từng loại xe và từng nhu cầu vận chuyển của từng khách hàng, cụ thể:

 • Đối với xe máy tay số: 700.000đ/Xe
 • Đối với xe máy tay ga: 800.000đ/Xe
 • Đối với xe mô tô phân khối nhỏ: 950.000đ/Xe
 • Đối với xe mô tô phân khối lớn: 1.150.000đ/Xe

Lưu ý

 • Giá trên chưa bao gồm VAT;
 • Tiền bọc xe: 50.000đ - 150.000đ (Tùy theo yêu cầu của khách hàng);
 • Ga tại Sài Gòn là Ga Sóng Thần; Ga tại Hà Nội là Ga Giáp Bát;

>>> Xem thêm: Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam để giúp bạn tiết kiệm được tối chi phí vận chuyển hàng hóa Bắc Nam khi có nhu cầu nhé!

2. Thời gian vận chuyển xe máy bằng đường sắt Bắc Nam

Do tàu hỏa chạy tuyến đường ray cố định và ít phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài nên thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo chính xác. Cụ thể, vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại từ Hà Nội vào Sài Gòn là 4 - 5 ngày (Không kể ngày nhận xe, thiên tai, dịch họa...)

3. Quy trình và thủ tục vận chuyển xe máy bằng đường sắt

 • Trước khi tới gửi xe, quý khách hãy liên hệ trước với nhân viên công ty Vận Tải Lưu Lê để được chúng tôi sắp xếp kế hoạch cho người đứng ra làm thủ tục nhận xe, cũng như thông tin cho bạn địa chỉ hoặc số toa để xếp xe. 
 • Khi tới ga, Quý khách cùng nhân viên công ty Vận Tải Lưu Lê làm biên bản bàn giao xe, cũng như ghi rõ cụ thể về tình trạng xe và thông tin người nhận xe trên biên bản như: Loại xe? Biển số xe? Xe mới hay đã qua sử dụng? Đã bị trầy xước trước đó hay không? Có kèm theo những phụ kiện gì không? Địa chỉ giao xe ở đâu? Tên người nhận xe? Số điện thoại, số CMND của người nhận xe (nếu không phải chủ xe). Trên biên bản bàn giao sẽ thể hiện tất cả thông tin của chủ xe và của công ty Vận Tải Lưu Lê. Hai bên ký xác nhận mỗi bên giữ một bản.
 • Những giấy tờ mang theo để làm thủ tục gồm có giấy đăng ký xe (hay còn gọi là cà vẹt xe) và CMND của người giao xe.

4. Bọc xe

Sau khi nhận xe, công ty Vận Tải Lưu Lê sẽ bọc lại vỏ xe cho bạn bằng bìa carton, đảm bảo vỏ xe và độ an toàn cao nhất cho xe của bạn trong suốt quá trình vận chuyển. (Điều này tùy thuộc vào khách hàng có yêu cầu bọc xe hay không? Chi phí bọc xe như đã nói ở trên là từ 100.000đ - 150.000đ/xe tùy từng loại)

>>> Tham khảo: Cách bọc xe máy để vận chuyển một cách an toàn tuyệt đối cho chiếc xe máy yêu quý của mình nhé!

5. Khách hàng nên lưu ý khi vận chuyển xe máy bằng đường sắt 

 • Mang theo đầy đủ giấy tờ xe 

Quý khách nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ xe khi tới gửi xe cho chúng tôi (như cà vẹt xe, CMND người giao xe) và cung cấp các thông tin của người nhận xe như số điện thoại, tên, địa chỉ... để chúng tôi tiến hành làm thủ tục.

 • Không nên đổ nhiều xăng trước khi đi gửi xe

Việc đổ nhiều xăng trước khi đi gửi xe là không nên. Bất kể sử dụng dịch vụ nào đi chăng nữa thì để đảm bảo an toàn tối đa cho chiếc xe máy trong suốt quá trình vận chuyển và tránh xảy ra tình trạng cháy nổ, Công ty Vận Tải Lưu Lê yêu cầu tất cả xe máy trước khi đi gửi phải rút gần hết xăng (đủ để đi tới chỗ gửi xe mà thôi). Chính vì vậy, quý khách hãy lưu ý đổ ít xăng trước khi đi gửi xe và nhớ mang theo xăng khi tới nhận xe.

 • Đi gửi xe đúng giờ làm việc

Công ty Vận Tải Lưu Lê làm việc trong giờ hành chính từ 09 sáng đến 17h chiều, từ thứ 2 đến thứ 7. Do đó, quý khách gửi xe trong khoảng khung thời gian nêu ở trên. Công ty chúng tôi không nhận xe sau giờ làm việc và ngày chủ nhật.

 • Thanh toán cước vận chuyển

Cước vận chuyển hàng hóa quý khách có thể thanh toán ngay tại thời điểm làm thủ tục giao xe ở ga hoặc khi tới nhận xe, hình thức thanh toán cước vận chuyển có thể bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho chúng tôi (tùy theo yêu cầu của quý khách, làm sao thuận tiện nhất có thể).

6. Cam kết của công ty Vận Tải Lưu Lê khi vận chuyển xe máy

 • Đảm bảo thời gian vận chuyển chính xác như đã cam kết;
 • Cước phí vận chuyển cạnh tranh, hợp lý;
 • Xe được đảm bảo an toàn tuyệt đối;
 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn 100% khi xảy ra rủi ro (Nếu có);

Trên đây là thông tin về giá cước phí gửi, vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa, đường sắt cũng như các thông tin về việc giao nhận xe của công ty Vận Tải Lưu Lê. Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa, đường sắt từ Sài Gòn ra Hà Nội hoặc ngược lại, vui lòng liên hệ với công ty Vận Tải Lưu Lê để được cung cấp dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa, đường sắt Sài Gòn Hà Nội để giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển và đảm bảo an toàn tuyệt đối nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Mỹ Hòa, Trung Chánh, Hóc Môn, TpHCM

Office: HCM(Ga Sóng Thần) - HN(Ga Giáp Bát)

Mobile: 0909 889 455 - 0987 172 477 

Hotline: (028) 6255 3652 - 0909 81 6625

Email: vantailuule@gmail.com

Website: vantailuule.vn

VIẾT BÌNH LUẬN