Dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hà Nội đi vào Tp.HCM giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng xe máy của người Việt Nam ngày càng tăng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế của xã hội hiện đại. Kéo theo đó là việc vận chuyển xe máy đi lại vào Tp.HCM cũng ngày một tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, Vận Tải Lưu Lê cung cấp tới khách hàng dịch vụ vận chuyển xe máy đi vào Tp.HCM uy tín, giá cả hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đưa ra. Thấu hiểu điều đó, Công Ty Vận Tải Lưu Lê cho ra đời dịch vụ gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn (Tp.HCM) nhanh chóng và tiện lợi, đáp ứng nhu cầu của khách hàng đề ra.

Dịch vụ vận chuyển xe máy đi Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hà Nội đi TpHCM

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, nắm chắc kiến thức nền tảng, và kinh nghiệm vận chuyển lâu năm chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng sự thoải mái nhất trong quá trình vận chuyển hàng hóa, khiến cho việc vận chuyển tưởng chừng phức tạp trở nên dễ dàng và thoải mái. Bên cạnh đó, nhân viên của Vận Tải Lưu Lê không chỉ hướng dẫn khách hàng vận chuyển hàng hóa mà còn hướng dẫn khách hàng hoàn thành các thủ tục hành chính một cách nhanh chóng và trọn vẹn nhất có thể.

Chính bởi chất lượng dịch vụ tuyệt vời như vậy mà dịch vụ vận chuyển của Vận Tải Lưu Lê được đánh giá là loại hình vận chuyển an toàn và uy tín nhất hiện nay, chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất, không bao giờ làm khách hàng cảm thấy không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

>>> Tham khảo: Cách bọc xe máy để vận chuyển đảm bảo một cách an toàn!

Theo Vận Tải Lưu Lê thì quy trình vận chuyển xe máy của chúng tôi luôn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho xe máy của khách hàng, cam kết giao nhận xe máy đúng hạn, nguyên vẹn và đầy đủ.

Trước khi tiến hành vận chuyển xe máy đi xa thì chúng tôi luôn sắp xếp đóng gói hàng hóa một cách cẩn thận, đảm bảo chiếc xe của bạn luôn được an toàn, tránh bị hư hỏng và trầy xước nhất có thể.

Tại Công Ty Vận Tải Lưu Lê có rất nhiều hình thức vận chuyển xe máy đi vào Thành phố Hồ Chí Minh khác nhau mà bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu về thời gian, cước vận chuyển đó là vận chuyển bằng xe tải, vận chuyển tàu hỏa. Với hình thức vận chuyển bằng xe tải thì thời gian nhận xe khá nhanh, chỉ từ 3 – 4 ngày là có thể nhận hàng; còn với vận chuyển bằng đường sắt thì sẽ lâu hơn khoảng 1 ngày tùy vào các dạng tàu khác nhau.

Mọi nhu cầu liên hệ 0909 81 6625 - 0909 889 455 để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp dịch vụ. Tham khảo thông tin chi tiết trên website: vantailuule.vn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa, đường sắt Bắc Nam!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Mỹ Hòa, Trung Chánh, Hóc Môn, TpHCM

Office: HCM(Ga Sóng Thần) - HN(Ga Giáp Bát)

Mobile: 0909 889 455 - 0987 172 477 

Hotline: (028) 6255 3652 - 0909 81 6625

Email: vantailuule@gmail.com

Website: vantailuule.vn

VIẾT BÌNH LUẬN