Dịch vụ gửi xe máy về quê bằng tàu hỏa, đường sắt giá rẻ

Bạn đang có dự định về quê chơi hoặc thăm người thân trong dịp lễ, tết, ngày nghỉ hay dịp hè? Bạn đang muốn gửi xe máy về cùng để phục vụ cho việc đi lại ở quê? Tuy nhiên, bạn chưa biết nên gửi xe bằng cách nào là thuận tiện nhất để vừa an toàn lại vừa nhanh chóng về thời gian nhưng vẫn đảm bảo được chi phí hợp lý? 

Hiểu rõ được điều này, dịch vụ gửi xe máy về q bằng tàu hỏa, đường sắt của Công Ty Vận Tải Lưu Lê sẽ đáp ứng mọi nhu cầu trên cho bạn. Hãy tham khảo qua về dịch vụ này của chúng tôi dưới đây bạn nhé!

Dịch vụ gửi xe máy về quê bằng tàu hỏa, đường sắt

Dịch vụ gửi xe máy về quê bằng tàu hỏa, đường sắt

1. Quy trình và thủ tục giao nhận xe máy

 • Trước khi tới gửi xe, bạn hãy liên hệ trước với nhân viên công ty vận chuyển hàng hóa tại TpHCM và Hà Nội - Vận Tải Lưu Lê để được chúng tôi sắp xếp kế hoạch cho người đứng ra làm thủ tục nhận xe, cũng như thông tin cho bạn địa chỉ hoặc số toa để xếp xe. 
 • Khi tới ga, bạn cùng nhân viên công ty vận tải Lưu Lê làm biên bản bàn giao xe, cũng như ghi rõ cụ thể về tình trạng xe và thông tin người nhận xe trên biên bản như: Loại xe? Biển số xe? Xe mới hay đã qua sử dụng? Đã bị trầy xước trước đó hay không? Có kèm theo những phụ kiện gì không? Địa chỉ giao xe ở đâu? Tên người nhận xe? Số điện thoại, số CMND của người nhận xe (nếu không phải chủ xe). Trên biên bản bàn giao sẽ thể hiện tất cả thông tin của chủ xe và của công ty vận tải Lưu Lê. Hai bên ký xác nhận mỗi bên giữ một bản.
 • Những giấy tờ mang theo để làm thủ tục gồm có giấy đăng ký xe (hay còn gọi là cà vẹt xe) và CMND của người giao xe.

2. Thời gian vận chuyển

Do tàu hỏa chạy tuyến đường ray cố định và ít phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài nên thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo chính xác. Cụ thể, vận chuyển xe máy về quê từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại từ Hà Nội vào Sài Gòn là 4 - 5 ngày (Không kể ngày nhận xe, thiên tai, dịch họa...)

3. Giá cước vận chuyển

Giá cước vận chuyển xe máy về quê từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng tàu hỏa được tính cụ thể như sau: 

 • Đối với xe máy tay số: 700.000đ/xe
 • Đối với xe máy tay ga: 800.000đ/xe
 • Xe mô tô phân khối nhỏ: 900.000đ/xe
 • Xe mô tô phân khối lớn: 1.150.000đ/xe

Lưu ý:

 • Giá trên chưa bao gồm VAT;
 • Tiền bọc xe: 50.000đ → 150.000đ (Tùy theo yêu cầu của khách hàng);
 • Ga tại Sài Gòn là Ga Sóng Thần; Ga tại Hà Nội là Ga Giáp Bát;

>>> Xem thêm: Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa, đường sắt giá rẻ để giúp quý khách tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển nhé!

4. Bọc xe

Sau khi nhận xe, công ty vận tải Lưu Lê sẽ bọc lại vỏ xe cho bạn bằng bìa carton, đảm bảo vỏ xe và độ an toàn cao nhất cho xe của bạn trong suốt quá trình vận chuyển. (Điều này tùy thuộc vào bạn có yêu cầu bọc xe hay không? Chi phí bọc xe như đã nói ở trên là từ 50.000đ - 150.000đ/xe tùy từng loại)

>>> Xem thêm: Cách bọc xe máy để vận chuyển một cách an toàn tuyệt đối nhé!

5. Bạn nên lưu ý

 • Nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ xe theo yêu cầu

Khi tới gửi xe bạn hoặc người thân của bạn nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ xe (như cà vẹt xe, CMND người giao xe) và cung cấp đầy đủ các thông tin của người nhận xe như số điện thoại, tên, địa chỉ...;

 • Không đổ nhiều xăng trước khi đi gửi

Bất kể sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy nào đi chăng nữa chứ không chỉ dịch vụ vận chuyển xe máy bằng đường sắt thì để đảm bảo an toàn tối đa cho chiếc xe máy của quý khách trong suốt quá trình vận chuyển và tránh xảy ra tình trạng cháy nổ, vận tải Lưu Lê yêu cầu tất cả xe máy trước khi gửi phải rút hết xăng trước khi xếp lên toa tàu. Do đó, bạn hoặc người thân của bạn hãy lưu ý đổ ít xăng trước khi đi gửi xe và nhớ mang theo xăng khi tới nhận xe tại đầu nhận.

 • Gửi xe đúng giờ

Bạn hoặc người thân mang xe ra ga gửi đúng giờ hành chính từ 09h sáng đến trước 17h chiều hàng ngày (trừ chủ nhật) để đảm bảo sắp xếp xe lên kịp giờ tàu chạy trong ngày.

 • Thanh toán cước vận chuyển

Cước phí vận chuyển hàng hóa bạn có thể thanh toán ngay tại thời điểm làm thủ tục giao xe hoặc khi tới nhận xe ở đầu nhận, hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy bạn. Làm sao để thuận tiện cho bạn nhất có thể.

6. Cam kết của chúng tôi

 • Đảm bảo thời gian vận chuyển chính xác như đã cam kết;
 • Cước phí vận chuyển cạnh tranh, hợp lý;
 • Xe được đảm bảo an toàn tuyệt đối;
 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn 100% khi xảy ra rủi ro (Nếu có);

Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi xe máy về quê từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng tàu hỏa, đường sắt của Công Ty Vận Tải Lưu Lê để bạn tham khảo. Nếu có nhu cầu gửi xe máy về quê vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ cho bạn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển xe ô tô Hà Nội Sài Gòn bằng tàu hỏa, đường sắt để giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chiếc xe ô tô yêu quý của mình nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Mỹ Hòa, Trung Chánh, Hóc Môn, TpHCM

Office: HCM(Ga Sóng Thần) - HN(Ga Giáp Bát)

Mobile: 0909 889 455 - 0987 172 477 

Hotline: (028) 6255 3652 - 0909 81 6625

Email: vantailuule@gmail.com

Website: vantailuule.vn

VIẾT BÌNH LUẬN