Dịch vụ gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn giá rẻ, an toàn

Bạn đang có nhu cầu gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn (TpHCM) để phục vụ cho công việc đi lại ở trong thành phố? Tuy nhiên, bạn chưa biết gửi xe bằng phương tiện gì? Thủ tục giấy tờ ra sao? Cước phí vận chuyển bao nhiêu tiền? Thời gian vận chuyển hàng hóa trong vòng bao lâu? 

Để giúp bạn giải quyết được những vấn đề trên, sau đây Công Ty Vận Tải Lưu Lê xin giới thiệu đến bạn phương thức dịch vụ gửi xe máy bằng tàu hỏa, đường sắt từ Hà Nội vào Sài Gòn (TpHCM). Đây là phương thức gửi xe an toàn nhất hiện nay với giá cước rẻ, thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác. Mời bạn tham khảo nhé!

Dịch vụ gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa, đường sắt

Gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa

1. Quy trình và thủ tục giao nhận xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn

 • Trước khi tới gửi xe, quý khách hãy liên hệ trước với nhân viên công ty dịch vụ vận tải Lưu Lê để được chúng tôi sắp xếp kế hoạch cho người đứng ra làm thủ tục nhận xe, cũng như thông tin cho bạn địa chỉ hoặc số toa để xếp xe. 
 • Khi tới ga, Quý khách cùng nhân viên công ty vận tải Lưu Lê làm biên bản bàn giao xe, cũng như ghi rõ cụ thể về tình trạng xe và thông tin người nhận xe trên biên bản như: Loại xe? Biển số xe? Xe mới hay đã qua sử dụng? Đã bị trầy xước trước đó hay không? Có kèm theo những phụ kiện gì không? Địa chỉ giao xe ở đâu? Tên người nhận xe? Số điện thoại, số CMND của người nhận xe (nếu không phải chủ xe). Trên biên bản bàn giao sẽ thể hiện tất cả thông tin của chủ xe và của công ty vận tải Lưu Lê. Hai bên ký xác nhận mỗi bên giữ một bản.
 • Những giấy tờ mang theo để làm thủ tục gồm có giấy đăng ký xe (hay còn gọi là cà vẹt xe) và CMND của người giao xe.

2. Thời gian vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn mất bao lâu?

Do tàu hỏa chạy tuyến đường ray cố định và ít phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài nên thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo chính xác. Cụ thể, vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại từ Hà Nội vào Sài Gòn là 3 - 5 ngày (Không kể ngày nhận xe, thiên tai, dịch họa...)

3. Giá cước vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn hết bao nhiêu tiền?

Giá cước vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa được tính như sau: 

 • Đối với xe máy tay số: 700.000đ/xe
 • Đối với xe máy tay ga: 800.000đ/xe
 • Xe mô tô phân khối nhỏ: 950.000đ/xe
 • Xe mô tô phân khối lớn: 1.150.000đ/xe

Lưu ý:

 • Giá trên chưa bao gồm VAT;
 • Tiền bọc xe: 50.000đ - 150.000đ (Tùy theo yêu cầu của khách hàng);
 • Ga tại Sài Gòn là Ga Sóng Thần; Ga tại Hà Nội là Ga Giáp Bát;

>>> Xem thêm: Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ, uy tín để giúp quý khách tiết kiệm được chi phí vận chuyển hàng hóa Bắc Nam khi có nhu cầu nhé!

4. Bọc xe

Sau khi nhận xe, công ty vận tải Lưu Lê sẽ bọc lại vỏ xe cho bạn bằng bìa carton, đảm bảo vỏ xe và độ an toàn cao nhất cho xe của bạn trong suốt quá trình vận chuyển. (Điều này tùy thuộc vào khách hàng có yêu cầu bọc xe hay không? Chi phí bọc xe như đã nói ở trên là từ 100.000đ - 150.000đ/xe tùy từng loại)

>>> Xem thêm: Cách bọc xe máy để vận chuyển một cách an toàn tuyệt đối nhất cho chiếc xe yêu quý của mình nhé!

5. Khách hàng lưu ý

 • Nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ xe theo yêu cầu

Khi tới gửi xe quý khách nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ xe (như cà vẹt xe, CMND người giao xe) và cung cấp đầy đủ các thông tin của người nhận xe như số điện thoại, tên, địa chỉ...;

 • Không đổ nhiều xăng trước khi đi gửi

Bất kể sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy nào đi chăng nữa chứ không chỉ dịch vụ vận chuyển xe máy bằng đường sắt thì để đảm bảo an toàn tối đa cho chiếc xe máy của quý khách trong suốt quá trình vận chuyển và tránh xảy ra tình trạng cháy nổ, vận tải Lưu Lê yêu cầu tất cả xe máy trước khi gửi phải rút hết xăng trước khi xếp lên toa tàu. Do đó, quý khách hãy lưu ý đổ ít xăng trước khi đi gửi xe và nhớ mang theo xăng khi tới nhận xe tại đầu nhận.

 • Gửi xe đúng giờ

Quý khách mang xe ra ga gửi đúng giờ hành chính từ 09h sáng đến trước 17h chiều hàng ngày (trừ chủ nhật) để đảm bảo sắp xếp xe lên kịp giờ tàu chạy trong ngày.

 • Thanh toán cước vận chuyển

 Cước phí vận chuyển quý khách có thể thanh toán ngay tại thời điểm làm thủ tục giao xe hoặc khi tới nhận xe ở đầu nhận, hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo yêu cầu của quý khách.

6. Cam kết của chúng tôi

 • Đảm bảo thời gian vận chuyển chính xác như đã cam kết;
 • Giá vận chuyển cạnh tranh, hợp lý;
 • Xe được đảm bảo an toàn tuyệt đối;
 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn 100% khi xảy ra rủi ro (Nếu có);

Trên đây là thông tin chi tiết dịch vụ gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa của Công Ty Vận Tải Lưu Lê để các bạn tham khảo khi có nhu cầu gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ.

>>> Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển xe ô tô Hà Nội Sài Gòn bằng tàu hỏa giá rẻ, uy tín để giúp quý khách tiết kiệm được chi phí vận chuyển lại vừa đảm bảo an toàn cho chiếc xe ô tô của mình nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Mỹ Hòa, Trung Chánh, Hóc Môn, TpHCM

Office: HCM(Ga Sóng Thần) - HN(Ga Giáp Bát)

Mobile: 0909 889 455 - 0987 172 477 

Hotline: (028) 6255 3652 - 0909 81 6625

Email: vantailuule@gmail.com

Website: vantailuule.vn

VIẾT BÌNH LUẬN