Vận chuyển hàng hóa tại Phú Nhuận an toàn, giá tiết kiệm #1

Bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Phú Nhuận? Bạn vẫn chưa tìm được đơn vị nào cung cấp dịch vụ vận chuyển nào uy tín? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm một đơn vị vận tải đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn.

Công ty vận tải Lưu Lê là đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa trên toàn quốc và cung cấp các dịch vụ liên quan như kho bãi, nâng hạ, bốc xếp, đóng gói, đóng kiện.

>>> Có thể bạn quan tâm dịch vụ: Vận chuyển hàng hóa tại Quận 12

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Quận Phú Nhuận - TP. HCM

Phú Nhuận thuộc tỉnh nào? Phú Nhuận không thuộc tỉnh mà thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Bốn phía của Quận Phú Nhuận được bao quanh và giáp ranh với các quận lân cận: Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp, Quận 1 và Quận 3.

Hình ảnh bài viết

Để đi vào thành phố Hồ Chí Minh từ hướng Bắc, ta sẽ phải đi qua Quận Phú Nhuận. Do đó, đây có thể xem là một cửa ngõ quan trọng. Nhờ đó, nơi đây được đầu tư chỉn chu để phát triển trong thời gian dài.

Với vị trí quan trọng, được xem là cửa ngõ ra vào phía Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, nên Phú Nhuận hàng ngày đón một lưu lượng xe lớn, và có điều kiện giao lưu với các nền kinh tế mở khác, là điều kiện cần để nơi đây phát triển.

Lưu Lê luôn luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất và đặt ”lợi ích của khách hàng” lên hàng đầu, giúp khách hàng hoàn thành công việc luân chuyển hàng hóa và chúng tôi cam kết không vì lợi ích trước mắt mà làm giảm đi chất lượng dịch vụ.

Hình ảnh bài viết

Đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, Lưu Lê thường xuyên đầu tư xe và trang thiết bị mới điều chỉnh các chính sách có lợi cho khách hàng, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng không ngừng cố gắng để dịch vụ của chúng tôi càng ngày tốt hơn và hoàn thiện hơn nữa.

Mẹo vận chuyển hàng hóa tối ưu

Những mẹo tuy đơn giản có thể giảm chi phí và nâng cao hiệu quả giao nhận hàng hóa của bạn đấy!

► Lựa chọn đơn vị vận chuyển

Khi lựa chọn công ty vận tải Lưu Lê, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mọi dịch vụ và giá cả vận chuyển đều được công khai rõ ràng và minh bạch, bạn có thể tham khảo tại đây. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được giá cước và lộ trình trước khi quyết định đặt xe với Lưu Lê và giá cước này sẽ được giữ nguyên không đổi trước, trong và sau chuyến đi.

► Gói hàng đúng cách

Khi một lô hàng không được đóng gói đúng cách, bạn sẽ phải chịu thêm chi phí vận chuyển để đóng gói một cách chính xác. Ngoài ra, việc này còn tăng nguy cơ tổn hại đến hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng hóa Quận Phú Nhuận.

Cho nên, bạn cần thực hiện hoặc thỏa thuận với công ty vận tải để có dịch vụ đóng gói một cách cẩn thận, chính xác. Không chỉ giảm thiệt hại mà giá cước vận chuyển cũng được tiết kiệm đáng kể.

Hình ảnh bài viết

► Xác định trọng lượng

Xác định trọng lượng xe vận chuyển chính xác là một trong những mẹo vận chuyển hàng hóa Quận Phú Nhuận rất quan trọng.

Tính toán trọng lượng không chính xác có thể làm tăng chi phí vận chuyển. Cho nên bạn có trách nhiệm báo cáo trọng lượng xe và hàng hóa chính xác. Đây chính là chìa khóa giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả vận chuyển.

► Các mặt hàng bị cấm

  • Các chất ma túy và chất kích thích thần kinh.
  • Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự.
  • Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động; ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng chống lại Nhà nước.
  • Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.
  • Các loại vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất khẩu, nhập khẩu.

► Vận đơn chính xác

Bạn cần thận trọng với khâu chuẩn bị vận đơn, hóa đơn đòi hỏi độ chính xác cao như hiện nay. Hãy tham khảo các điều luật, quy định của cơ quan chức năng về các loại giấy tờ cần thiết.

► Tránh chi phí phát sinh

Các chi phí phát sinh, trong đó bao gồm phí cầu đường, dân cư… Trên thực tế, một dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quận Phú Nhuận nói riêng, và các tỉnh thành khác nói riêng có trên dưới 10 khoản chi phí phụ. Cho nên, bạn nên tham khảo các công ty vận tải có ít chi phí phát sinh nhất.

>>> Xem ngay: Giá cước dịch vụ vận chuyển đường sắt

Trên đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn. Mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hài lòng nhất có thể. Vận chuyển hàng hóa tại Quận Phú Nhuận không có quá nhiều khó khăn nhưng bạn vẫn cần lưu ý những điều trên để tránh xảy ra những trục trặc ngoài ý muốn nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN