Vận chuyển hàng hóa tại Nhà Bè uy tín - giá rẻ - chuyên nghiệp

Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa tại Nhà Bè rất dễ dàng trước sự phát triển mạnh mẽ của loại hình dịch vụ này. Nhưng lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp với cước phí hợp lý là điều không hề dễ dàng.

Đứng trước thực trạng đó, Vận tải Lưu Lê đã ra đời giải quyết nỗi băn khoăn của khách hàng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, cước phí rõ ràng minh bạch. Cùng tìm hiểu về Lưu Lê qua bài viết dưới đây nhé.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Nhà Bè

Huyện Nhà Bè nằm ở phía Đông Nam thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm Thành phố khoảng 20km, phía Bắc giáp quận 7, phía Nam giáp huyện Cần Giuộc tỉnh Long An, phía Đông giáp huyện Cần Giờ và huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai, phía Tây giáp huyện Bình Chánh. Diện tích tự nhiên 100,41km2, dân số trên 70.000 người, gồm 6 xã và 1 Thị trấn.

Hình ảnh bài viết

Huyện Nhà Bè sở hữu mạng lưới sông ngòi dày đặc rất khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa. Nhưng một vài năm trở lại đây hệ thống giao thông công cộng tại Nhà Bè phát triển vượt bậc cộng thêm đây là cửa ngõ phía Nam của thành phố nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Nhà Bè đang phát triển mạnh mẽ với nhiều loại hình phương tiện khác nhau:

 • Xe tải
 • Xe máy
 • Ghe, xuồng

Hàng hóa cần vận chuyển tại Nhà Bè

Hạ tầng giao thông công cộng phát triển rộng khắp tại Nhà Bè kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng đột biến ở các mặt hàng như:

 • Đồ dùng gia đình
 • Đồ dùng văn phòng
 • Hàng tiêu dùng, nhu yếu phẩm
 • Dầu nhớt, nhiên liệu
 • Phân bón, thức ăn chăn nuôi
 • Sắt thép, vật liệu xây dựng
 • Máy móc, thiết bị,...

Hình ảnh bài viết

Lựa chọn đơn vị uy tín vận chuyển hàng hóa tại Nhà Bè

Khi nào cần tìm đến đơn vị vận chuyển hàng hóa?

► Có quá nhiều hàng hóa

Có quá nhiều hàng hóa cần chuyển đến nơi khác, mà bạn lại không có nhiều thời gian cho việc này, hãy để dịch vụ vận chuyển giúp bạn từ khâu đóng gói, sắp xếp đến khâu vận chuyển cuối cùng.

Hàng hóa cần chuyển đi gấp

Bạn cần chuyển một món hàng đến nơi nhận trong một thời gian ngắn nhưng không thông thạo giao thông tại Nhà Bè. Lúc này, các đơn vị vận chuyển tại Nhà Bè sẽ giúp bạn đưa món hàng đó đến tay người nhận với thời gian ngắn nhất.

► Hàng hóa có kích thước lớn

Hàng hóa cồng kềnh cũng là nỗi lo khi bạn vận chuyển đồ nhưng lại là chuyện nhỏ đối với các đơn vị vận chuyển. Họ sẽ sắp xếp và đóng gói khoa học nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí chuyển giao hàng.

► Hàng hóa dễ vỡ

Khó vận chuyển nhất là hàng hóa dễ vỡ vì chỉ cần một sơ suất nhỏ thôi đồ đạc của bạn có thể bị hư hại nghiêm trọng. Nhưng hầu hết các đơn vị vận chuyển tại Nhà Bè hiện nay đều cố gắng đảm bảo hàng hóa của bạn an toàn đến nơi nhận một cách tối ưu nhất từ khâu đóng gói đến khâu vận chuyển.

Một số lưu ý khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa tại Nhà Bè

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa tại Nhà Bè, việc lựa chọn một đơn vị uy tín chuyên nghiệp là điều vô cùng khó khăn. Dưới đây là những lưu ý khi lựa chọn đơn vị vận chuyển mà bạn có thể tham khảo:

► Đơn vị uy tín

Một đơn vị hoạt động uy tín là một đơn vị có thương hiệu trên thị trường vận chuyển hàng hóa tại Nhà Bè. Bạn có thể xem những đánh giá về đơn vị vận chuyển đó trên các trang mạng xã hội từ đó đưa ra lựa chọn chính xác cho bản thân.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Hãy tìm hiểu xem quy trình làm việc của đơn vị cung cấp dịch vụ cho bạn cho rõ ràng, chuyên nghiệp không, có phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn không?

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn loại hình vận chuyển hợp lý để tiết kiệm thời gian và chi phí giúp bạn.

Đơn vị có trang web rõ ràng

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ các công ty đều sở hữu một trang web riêng cho mình. Hãy tìm tên đơn vị vận chuyển đó trên google và xem các đánh giá của những khách hàng trước bạn sẽ đưa ra quyết định sáng suốt hơn đó.

Vận tải Lưu Lê cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín tại Nhà Bè

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển tại Nhà Bè nói riêng và cả nước nói chung, Vận tải Lưu Lê tự hào là đơn vị vận chuyển được khách hàng đánh giá rất cao ở thời điểm hiện tại ở những điểm sau:

► Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc tại Vận tải Lưu Lê được đánh giá là chặt chẽ và chuyên nghiệp trong từng khâu phục vụ khách hàng với từng bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Khảo sát thực tế, báo giá dịch vụ
 • Bước 3: Ký hợp đồng
 • Bước 4: Kiểm kê tài sản trước vận chuyển, dọn đồ, chuyển nhà theo hợp đồng
 • Bước 5: Kiểm kê tài sản sau vận chuyển, bàn giao và thanh toán

Hình ảnh bài viết

► An toàn và minh bạch

Mọi dịch vụ và cước phí vận chuyển tại Lưu Lê đều được công khai chi tiết và minh bạch trong hợp đồng. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được giá cước và lộ trình trước khi quyết định lựa chọn Lưu Lê và giá cước này sẽ được giữ nguyên không đổi trước, trong và sau quá tình vận chuyển.

► Đa dạng phương tiện vận chuyển

Từ sự am hiểu về vị trí địa lý tại Nhà Bè, Lưu Lê đã phát triển các loại hình dịch vụ vận chuyển để phù hợp với tình hình giao thông nơi đây: Xe máy, xe tải, xe ba gác,... Mỗi loại phương tiện có ưu điểm riêng, len lỏi vào từng ngõ hẻm giúp chuyển hàng hóa đến tận tay người nhận.

Hình ảnh bài viết

Công ty vận tải Lưu Lê

 • Hotline: 090 981 66 25
 • Website: https://vantailuule.vn
 • Email: vantailuule@gmail.com
VIẾT BÌNH LUẬN