Vận chuyển hàng hóa tại Củ Chi nhanh - an toàn - tiết kiệm

Bạn đang muốn vận chuyển hàng hóa tại Củ Chi. Nhưng vẫn còn đang loay hoay cách đóng gói, lựa chọn đơn vị vận chuyển. Cùng vận tải Lưu Lê sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc nhé.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại huyện Củ Chi

Hình ảnh bài viết

Củ Chi là một quận lớn phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh, mật độ đô thị hóa và tốc độ phát triển ngày càng nhanh. Dù là vùng ngoại ô nhưng Củ Chi đang thay đổi từng ngày với những dự án hạ tầng giao thông quan trọng kết nối các khu vực như đường vành đai, đường cao tốc. Tạo động lực giúp Củ Chi nâng cao khả năng kết nối và giao thương với nhiều nền kinh tế quan trọng.

Lưu ý cách đóng gói để vận chuyển hàng hóa tại Củ Chi

Hình ảnh bài viết

► Hàng hóa là các đồ gốm sứ, dễ vỡ

Các hàng hóa loại này như thủy tinh, pha lê, gốm, đất nung, sành, sứ, thạch cao, sản phẩm chứa chất lỏng bên trong,... Khi vận chuyển các mặt hàng này nếu không có cách đóng gói phù hợp sẽ xảy ra rủi ro rất cao.

Khi đóng gói bạn có thể sử dụng giấy bọt khí bọc kín mọi góc cạnh của hàng hóa từ 3 – 4 lớp. Sau đó, đóng gói bằng hộp gỗ, lưu ý chèn thêm các vật liệu như hạt xốp, tấm bọt, mút hoặc xốp mềm). Kín đủ 6 mặt để hàng hóa không bị xê dịch và chịu được các áp lực trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, ở ngoài nên dán các lưu ý là hàng dễ vỡ, nên cẩn thận.

► Hàng hóa là các đồ công nghệ, điện tử, điện lạnh

Đặc thù của các loại hàng hóa này là dễ hư hại ở môi trường có độ ẩm cao. Vậy nên bạn cần phải bao bọc kỹ bằng các vật liệu như giấy bọt khí, nilon, mút mềm, xốp,... Khi đảm bảo các hàng không còn bị xê dịch.

Bạn dán bubble (bọt khí) bọc quanh lớp xốp đó ít nhất 02 lớp, dùng băng dính cố định chặt các góc. Cuối cùng là quấn màng co bên ngoài thùng hàng và ghi chú nhãn dễ vỡ.

► Hàng hóa là các thực phẩm khô

Với các mặt hàng loại này bạn cần đóng gói nó bằng nhiều lớp nilon hoặc bọt khí (từ 2 đến 3 lớp). Sau đó, cố định bằng băng dính, kín, chống ẩm và va đập (với một số thực phẩm dễ vỡ vụn). Nhớ rằng, hãy hút chân không để không làm giảm chất lượng hàng hóa.

Hãy cố gắng quấn thật kỹ để thực phẩm không phát ra mùi, sẽ khiến thu hút côn trùng gây hại. Cũng nên lưu ý, kiện hàng thực phẩm khô có điều kiện tốt để lưu giữ như ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm. Bên cạnh đó, cũng nên nhớ thời gian vận chuyển loại hàng này càng nhanh càng tốt.

► Hàng hóa vận chuyển là mỹ phẩm

Các loại hàng hóa này phải được bịt kín và dán kín nắp sản phẩm. Đặc biệt ở phần nắp phải được cố định đảm bảo chất lỏng không bị chảy ra ngoài. Bên ngoài, cần được bọc kín được cuốn từ 3-4 lớp chống sốc.

Hãy cố định bằng băng dính, có chèn vật liệu chống va đập hoặc chống thấm nước. Ví dụ như hạt xốp, tấm bọt khí, xốp mềm, xốp hoặc mút. Không để các khoảng trống trong hộp để bị xê dịch và chịu được áp lực trong quá trình vận chuyển.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều các loại hàng hóa đặc thù khác như văn phòng phẩm, chất lỏng, vải vóc,... Bạn nên tìm ra phương án để có cách đóng gói hàng phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa tại Gò Vấp

Lưu Lê - Đơn vị vận tải uy tín số 1 tại huyện Củ Chi

Lưu Lê chính là một trong những cái tên, được người dân sinh sống ở huyện Củ Chi tin tưởng hợp tác nhất.

Hình ảnh bài viết

► Giá chuyển hàng hóa ở Củ Chi của vận tải Lưu Lê

Giá chuyển hàng hóa tại Củ Chi = chi phí tháo dỡ, đóng gói, lắp ráp (nếu có) + chi phí bốc xếp hàng hóa kho bãi (nếu có) + chi phí vận chuyển trong Củ Chi.

Trong đó:

  • Chi phí tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói, bốc xếp sẽ phụ thuộc vào số lượng hàng hóa, nhân công và phương tiện sử dụng.
  • Chi phí vận chuyển hàng hóa là chi phí các phương tiện phải sử dụng vận tải trong huyện Củ Chi.

► Những ưu đãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Lưu Lê ở Củ Chi

  • Bạn sẽ luôn yên tâm về số lượng và chất lượng hàng hóa khi sử dụng dịch vụ vận tải của Lưu Lê.
  • Giá vận chuyển của Lưu Lê vô cùng hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường huyện Củ Chi.
  • Thời gian vận chuyển cam kết chính xác, nhanh chóng.
  • Phục vụ 24/24, bất kỳ khi nào mọi người có nhu cầu chuyển hàng hóa, đồ đạc.
  • Nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và luôn luôn chu đáo với khách hàng.
  • Có nhiều chính sách vô cùng ưu đãi cho những khách hàng hợp tác lâu dài với Lưu Lê.
  • Đền bù 100% nếu chẳng may trong quá trình vận chuyển xảy ra sai sót nào.
  • Có nhiều thiết bị, phương tiện chuyên dụng, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu giao hàng của khách.

Hình ảnh bài viết

Trên đây là các lưu ý cách đóng gói để chuyển hàng hóa tại Củ Chi, cũng như những điều cần biết liên quan. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hoặc muốn chuyển hàng hóa tại huyện Củ Chi, hãy liên hệ ngay với vận tải Lưu Lê để được tư vấn nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN