Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Chánh uy tín số #1

Tại Bình Chánh không thiếu những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, nhưng tại sao người dân nơi đây lại ưu tiên lựa chọn dịch vụ vận tải Lưu Lê có thể nói đây là quyết định “chọn mặt gửi vàng”. Vậy vận tải Lưu Lê có gì đặc biệt trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa tại Bình Chánh nói riêng và tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm tới dịch vụ: Vận chuyển hàng hóa tại Tân Bình

Sơ lược giao thông Bình Chánh

Bình Chánh là một trong 5 huyện ngoại thành của TPHCM, nơi đây có diện tích rộng lớn 25.000ha và có hệ thống kênh rạch dày đặc, tạo thành nét đặc trưng cho giao thông nơi đây với hệ thống giao thông đường thủy quan trọng kết nối thành phố Hồ Chí Minh với khu vực Tây Nam Bộ. Đây là khu vực tập trung dân cư đông đúc và các hạ tầng công cộng dày đặc nên vấn nạn ùn tắc đường xảy ra thường xuyên gây rất nhiều khó khăn cho việc chuyển hàng hóa tại Bình Chánh.

Hình ảnh bài viết

Đôi nét về vận tải Lưu Lê

Vận tải Lưu Lê có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa tại Bình Chánh nói riêng và cả nước nói chung. Lưu Lê được quý khách chọn mặt gửi vàng không chỉ bởi cước phí vô cùng ưu đãi, phương tiện vận chuyển tân tiến mà còn bởi những con người Lưu Lê luôn tận tình giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi đến với chúng tôi.

Hình ảnh bài viết

Ngoài ra những cam kết tại Lưu Lê cũng được quy định rất rõ ràng đảm bảo lợi ích khách hàng, Lưu Lê luôn tận tình hỗ trợ bạn trong quá trình làm việc của mình.

Lợi ích khi lựa chọn Lưu Lê đồng hành cùng bạn trong việc vận chuyển hàng hóa tại Bình Chánh

Khi lựa chọn Lưu Lê đồng hành cùng bạn trong việc chuyển hàng hóa tại Bình Chánh nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Quy trình làm việc rõ ràng

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Bình Chánh mà chưa biết cách nào để công việc của mình diễn ra nhanh nhất, tiết kiệm nhất đó là lúc bạn nhấc ngay điện thoại lên và gọi tới Lưu Lê. Tại đây bạn sẽ được các nhân viên tư vấn tận tình giúp hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

 • Bước 2: Khảo sát thực tế, báo giá dịch vụ

Các nhân viên tại Lưu Lê sẽ đến tận nơi khảo sát thực tế số lượng cũng như hiện trạng hàng hóa bạn cần giao sau đó, mới tiến hành các bước tiếp theo.

 • Bước 3: Ký hợp đồng

Vận tải Lưu Lê tiến hành lên bản hợp đồng đầy đủ dịch vụ, thông tin minh bạch giúp khách hàng nắm rõ. Tiến hành ký kết hợp đồng bao gồm đầy đủ các thông tin đi kèm.

 • Bước 4: Kiểm kê hàng hóa trước khi vận chuyển

Các nhân viên tại Lưu Lê sẽ tiến hành kiểm tra hàng hóa lần cuối trước khi vận chuyển để đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp

 • Bước 5: Kiểm kê hàng hóa sau vận chuyển, bàn giao và thanh toán

Nếu không có gì phản hồi, tiến hành bàn giao và thanh toán. Vận tải Lưu Lê có sẵn các điều khoản cam kết trong trường hợp đồ đạc của khách bị hư hỏng, tổn thất trong suốt quá trình vận chuyển nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Hình ảnh bài viết

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn tại đây luôn nhiệt tình tận tâm giải đáp mọi thắc mắc của quý khách nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với Lưu Lê.

Đội ngũ lái xe và phụ xe của Lưu Lê được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng và giao hàng đúng thời hạn.

Cam kết tại Lưu Lê

Lưu Lê tự hào là nhà cung cấp dịch vụ uy tín số 1 trên thị trường vận chuyển hàng hóa tại Bình Chánh nói riêng và trên địa bàn cả nước nói chung với tôn chỉ sự hài lòng của quý khách là thành công của Lưu Lê chúng tôi xin cam kết:

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạn.
 • Thống kê chi tiết trước khi giao hàng và toàn bộ hàng hóa của khách hàng.
 • Tất cả các hàng hóa đều được đóng gói cẩn thận.
 • Không phát sinh chi phí bổ sung.
 • Chi phí di chuyển đã được thỏa thuận.
 • Đền bù hoàn toàn giá trị tài sản trong trường hợp xảy ra sự cố.

Báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Lưu Lê

Không chỉ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm cước phí vận chuyển tại Bình Chánh của Lưu Lê cũng vô cùng cạnh tranh. Chi phí vận chuyển hàng hóa tại Bình Chánh nói riêng và toàn quốc nói chung sẽ được vận tải Lưu Lê tính toán theo công thức:

Giá chuyển hàng hóa = chi phí tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói (nếu có) + chi phí bốc xếp (nếu có) + chi phí vận chuyển.

>>> Xem thêm: Bảng giá vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt

Hy vọng những thông tin chi tiết dịch vụ chuyển hàng hóa tại Bình Chánh của vận tải Lưu Lê đến những thông tin hữu ích dành cho bạn. Hãy đến với Vận Tải Lưu Lê ngay hôm nay để được tư vấn và biết thêm những ưu đãi dành cho mình nhé.

Công ty vận tải Lưu Lê

VIẾT BÌNH LUẬN