Lời khuyên hữu ích khi gửi hàng tại Gò Dừa

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển hàng hóa từ Gò Dừa đi thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ mang đến một số lời khuyên hữu ích cũng như giải đáp một số thắc mắc.

Các cách đóng gói hàng hóa tại Gò Dừa

Trước khi giới thiệu cho bạn một số cách gói hàng, hãy cùng tìm hiểu nguyên do vì sao mà phải gói hàng đã nhé!

Lợi ích của việc gói hàng cẩn thận

Lợi ích của việc gói hàng cẩn thận

► Vì lý do an toàn trong quá trình vận chuyển

Việc đóng gói một kiện hàng cẩn thận kỹ càng không chỉ giúp hàng hóa được bảo quản tốt suốt quá trình vận chuyện, mà nó còn mang lại an toàn cho chính bạn và người khác. Mỗi ngày, mỗi đơn vị vận chuyển nhận đa dạng các loại hàng khác nhau rất khó để phân biệt đâu là hàng dễ vỡ, nguy hiểm nếu như bạn không dán nhãn cho chúng. Điều này rất dễ gây ra tình trạng vỡ, hỏng, cháy nổ trong quá trình chuyển hàng về kho. Hơn nữa, khi hàng hóa được nhận tại Gò Dừa nhân viên sẽ giúp quý khách mang về kho nên nếu khách hàng không bọc chặt rất dễ xảy ra thương tích cho cả 2 bên.

► Dễ dàng vận chuyển

Việc vận chuyển những mặt hàng đã được phân loại sẽ dễ dàng hơn trong quá trình giao nhận bởi nhân viên sẽ không mất thời gian để tìm hiểu xem mặt hàng bên trong là gì để sử dụng các biện pháp bảo vệ hợp lý tránh hỏng hóc hàng hóa. Nếu gói hàng bị đóng gói sơ sài rất dễ gây ra tình trạng rách, bục trong quá trình vận chuyển từ Gò Dừa đến tay người nhận.

Những cách đóng gói hàng phổ biến

► Bằng màng PE

Bạn có thể dùng tay hoặc máy để cuốn
Bằng tay: tiết kiệm chi phí vận hành máy móc nhưng đóng gói còn lỏng lẻo và tốn sức
Bằng máy: Gói hàng được đóng gói chắc chắn nhưng tốn phí bảo quản, bảo hàng thiết bị
Ưu điểm chung của 2 cách này là chống nước khá tốt.

► Bằng bìa hay thùng carton

Phương thức này có tính thẩm mỹ cao nhưng lại khó chọn được kích thước hộp vừa in với sản phẩm đồng thời phải cần dùng thêm đồ bổ trợ như băng dính. Và nó chỉ được ưu tiên khi hàng hóa nhẹ.

Lợi ích của việc chọn hình thức vận chuyển phù hợp tại Gò Dừa

Lợi ích của việc chọn hình thức vận chuyển phù hợp

► Tiết kiệm chi phí

Tùy vào sản phẩm khác nhau mà bạn nên chọn cho mình hình thức vận chuyển phù hợp. Ví dụ với hàng nhẹ bạn có thể tự vận chuyển, hay bạn có khối lượng lớn hàng bạn bên thuê đơn vị vận chuyển không nên thuê nguyên xe vì dễ hỏng hàng hóa mà không được đền bù lại có chi phí cao.

► Hàng hóa được vận chuyển an toàn

Có nhiều hình thức vận chuyển tuy tiết kiệm nhưng lại chưa thực sự phù hợp với sản phẩm của bạn khi vận chuyển từ Gò Dừa đi quãng đường gần hoặc xa. Vì vậy để hàng hóa nguyên đai nguyên kiện và luôn được đảm bảo bạn nên chọn các hình thức có hợp đồng, chính sách, cam kết rõ ràng.

► Thời gian giao nhanh và chính xác

Với những mặt hàng cần giao gấp trong ngày, hoặc cách ngày rất cần thiết để chọn một phương thức vận chuyển nhanh và có thông báo trước khi giao nhận hàng. Bạn nên hạn chế chọn chuyển phát nhanh vì rất dễ bị lưu kho.

Đơn vị vận tải uy tín tại Gò Dừa

Nên lựa chọn đơn vị vận tải uy tín

Vận tải Lưu Lê đã có nhiều năm kinh nghiêm trong việc vận chuyển hàng hóa. Vận tải Lưu Lê cam kết hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo an toàn. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển hàng hóa tại Châu Thành, hãy tin tưởng và sử dụng dịch vụ bởi:

  • Chi phí vận chuyển hàng tại vận tải Lưu lê được đánh giá là ưu đãi nhất tại thị trường Gò Dừa.
  • Có khối lượng xe khổng lồ hoạt động mỗi ngày nên hàng hóa luôn được đảm bảo vận chuyển nhanh và chính xác nhất
  • Luôn sẵn sàng phục vụ hết mình, hơn nữa chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn miễn phí, bất kỳ khi nào quý khách cần gửi hàng đi từ Gò Dừa.
  • Quy trình chuyên nghiệp, thủ tục ngắn gọn, cam kết rõ ràng
  • Chính sách đền bù hấp dẫn luôn cam kết đền bù đủ 100% giá trị hàng hóa trên thị trường tại thời điểm đền bù
  • Nhân viên tận tâm, có chuyên môn cao
  • Hệ thống kho sạch sẽ luôn được giám sát chặt chẽ
  • Hỗ trợ khách hàng hết mình ngay cả khi hàng hóa đang trong quá trình giao
  • Luôn miễn phí bốc xếp tại cả chiều giao và nhận.

Trên đây là những thông tin cần thiết khi bạn muốn gửi hàng tại Gò Dừa. Hãy gọi ngay đến một trong các số sau: 0909 816 625, 0987 172 477, 0909 889 455 hoặc số hotline (028) 6255 3652 để được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết tại vận tải Lưu Lê nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN