Những lưu ý khi chuyển hàng hóa tại Thủ Thừa

Bạn đang băn khoăn về những kinh nghiệm chuyển hàng hóa tại Thủ Thừa, Long An. Trong bài viết dưới đây, vận tải Lưu Lê sẽ giúp bạn đưa ra các lưu ý cần thiết. Để quá trình chuyển hàng tại huyện Thủ Thừa diễn ra suôn sẻ nhất.

Đôi nét về huyện Thủ Thừa, Long An

Thủ Thừa là một huyện của tỉnh Long An, nằm cách thành phố Tân An khoảng hơn 10km và cách Thành Phố Hồ Chí Minh là 45km. Dân số tại huyện tính đến năm 2019 là 98.333 người, với diện tích 299,01 km².

Hình ảnh bài viết

Nền kinh tế của huyện Thủ Thừa ngày càng phát triển

Kinh tế tại huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An được đánh giá là ổn định và phát triển nhanh. Đặc biệt là sự bứt phá ngoạn mục của ngành công nghiệp như viễn thông, điện tử, dệt, nhuộm,... Cơ sở hạ tầng tại huyện cũng được nâng cao, có Quốc lộ 62 chạy qua, Quốc lộ 1, Tuyến đường N2 và đường cao tốc đã được đầu tư xây dựng. Nhờ trục giao thông này là việc giao thương, buôn bán và chuyển hàng hóa tại Thủ Thừa diễn ra được thuận lợi hơn rất nhiều.

Những lưu ý khi chuyển hàng hóa tại Thủ Thừa

Mỗi cá nhân, doanh nghiệp sẽ có cách chuyển hàng khác nhau. Nhưng để quá trình chuyển hàng không gặp phải nhiều sự cố, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số lưu ý sau đây.

► Kiểm tra chất lượng, chủng loại hàng hóa trước khi chuyển

Bạn hãy kiểm tra thật kỹ hàng hóa trước khi chuyển. Bao gồm chất lượng của loại hàng đó còn tốt không? Nếu là hàng gốm sứ thì có bị sứt mẻ hay bẩn không? Hàng đồ ăn ăn ngắn hạn có bị hỏng không? Đây là bước tiền đề vô cùng quan trọng, nó cũng phần nào thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp bạn.

Bên cạnh đó, hãy kiểm tra lại đơn đặt hàng của khách. Lấy hàng đúng chủng loại, kích cỡ, số lượng,... mà người nhận yêu cầu. Tránh để sai sót, vì sẽ rất mất thời gian, công sức để đổi hàng lại.

► Hãy đóng gói hàng hóa kỹ trước khi chuyển

Bạn nên lưu ý bước này, vì nó sẽ giúp cho quá trình chuyển hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn. Việc đóng gói hàng quá trước khi chuyển phải đảm bảo nguyên tắc: càng gọn nhẹ thì càng tốt. Tránh không để hàng quá cồng kềnh, vì khi đó vừa làm tăng khối lượng vận chuyển, độn chi phí và di chuyển cũng khó khăn hơn.

Trong quá trình đóng gói hàng hóa, bạn lưu ý không được để hàng va chạm vào thành thùng, tốt nhất là lấp đầy khoảng trống trong kiện. Nhất là những đồ dễ vỡ, sành sứ sẽ rất dễ bị đổ vỡ nếu không được đóng gói cẩn thận. Thông thường thì bạn nên dùng thùng carton, kiện gỗ để để gửi hàng. Bên cạnh đó, đừng quên sử dụng băng keo, dây thừng để bảo vệ thùng hàng an toàn hơn.

► Nằm rõ lộ trình hàng hóa chuyển trong huyện Thủ Thừa

Bạn nên kiểm tra lộ trình đường đi trước khi chuyển hàng tại huyện Thủ Thừa. Cách tốt nhất là xác nhận lại tất cả các thông tin với người nhận thật chắc chắn (địa chỉ, số điện thoại, thời gian nhận,...). Để tránh quá trình chuyển hàng bị lạc địa chỉ, rất mất thời gian.

Lên phương án lộ trình phù hợp nhất cho đơn hàng, bao gồm các bước chuẩn bị và vận chuyển. Để giảm được tối đa các chi phí, giúp tiết kiệm thời gian chuyển hàng tại Thủ Thừa hơn.

Hình ảnh bài viết

Nên nắm rõ lịch trình đơn hàng trước khi chuyển

► Lựa chọn hình thức vận chuyển tại Thủ Thừa, Long An uy tín

Đây là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm trước khi chuyển hàng ở huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An. Bạn có thể lựa chọn hình thức tự vận chuyển, sử dụng dịch vụ chuyển phát, thuê xe ngoài chuyển hàng,... Nhưng phổ biến nhất hiện nay là sử dụng đơn vị vận tải uy tín tại Thủ Thừa.

Đơn vị vận tải uy tín sẽ giúp quá trình chuyển hàng của bạn diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Có hợp đồng rõ ràng, không để xảy ra mấy mát hoặc hỏng hóc trong quá trình chuyển hàng trong huyện Thủ Thừa. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng của các đơn vị vận tải uy tín là rất tốt.

Đơn vị vận tải uy tín chuyển hàng hóa tại Thủ Thừa

Một trong những đơn vị vận tải uy tín tại Thủ Thừa được nhiều người tin dùng nhất đó chính là Lưu Lê. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, Lưu Lê luôn có phương án để quá trình chuyển hàng trong huyện Thủ Thừa, Long An diễn ra tốt đẹp nhất.

► Quy trình chuyển hàng tại Thủ Thừa của vận tải Lưu Lê

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng muốn chuyển hàng ở Thủ Thừa.
 • Bước 2: Khảo sát hàng hóa thực tế (số lượng, chất lượng), sau đó tiến hành báo giá dịch vụ tương ứng.
 • Bước 3: Hai bên đồng ý với giá dịch vụ và thực hiện ký hợp đồng chuyển hàng ở Thủ Thừa.
 • Bước 4: Kiểm kê hàng hóa trước vận chuyển, dọn hàng, chuyển hàng theo hợp đồng đã ký.
 • Bước 5: Kiểm kê hàng hóa sau vận chuyển, bàn giao và thanh toán hợp đồng chuyển hàng ở huyện Thủ Thừa.

Hình ảnh bài viết

Lưu Lê là đơn vị vận tải uy tín tại huyện Thủ Thừa

► Những cam kết của Lưu Lê khi chuyển hàng ở huyện Thủ Thừa, Long An

 • Vận tải Lưu Lê luôn luôn thực hiện đúng và đủ mọi điều khoản trong hợp đồng chuyển hàng tại Thủ Thừa.
 • Cam kết vận chuyển an toàn nhất, mang đến sự tin tưởng cho các khách hàng.
 • Giá cả chuyển hàng của Lưu Lề rất phải chăng, và cạnh tranh nhất thị trường huyện Thủ Thừa.
 • Vận tải Lưu Lê hoạt động 24/7, sẵn sàng tư vấn mọi lúc khi khách hàng có nhu cầu.
 • Đảm bảo thời gian chuyển hàng trong huyện Thủ Thừa là nhanh và chính xác nhất.
 • Lưu Lê sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm nếu trong quá trình chuyển hàng có bất kỳ rủi ro, sai sót nào.

Hình ảnh bài viết

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về lưu ý khi chuyển hàng hóa tại Thủ Thừa. Mong rằng nó sẽ phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và kinh doanh của bạn được tốt nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất!

VIẾT BÌNH LUẬN