Những lưu ý khi chuyển hàng hóa tại Tân An

Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng hóa tại Tân An, nhưng trong đầu bạn lại có quá nhiều thắc mắc? Hãy cùng tôi giải đáp những câu hỏi đó dưới đây nhé!

Nhu cầu chuyển hàng tại Tân An

Tân An được coi là khu kinh tế trọng điểm phía nam. Đây cùng là đầu mối giao thông quan trọng trong vùng, ở Tân An có có Quốc lộ 1 đi Thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh miền Tây Nam Bộ từ trung tâm thành phố , có Quốc lộ 62 đi Đồng Tháp Mười. Chính vì điều kiện giao thông thuận lợi nên nhu cầu chuyển hàng tại Tân An ngày càng tăng cao.

Nhu cầu chuyển hàng tại Tân An ngày càng tăng cao

Các phương thức chuyển hàng hóa phổ biến ở Tân An

Do sự đa dạng của hàng hóa nên các phương thức vận chuyển cũng rất đa dạng. Bởi mỗi loại hàng hóa lại phù hợp với một cách vận chuyển riêng. Một số phương thức giao nhận hàng có thể kể đến tại Tân An như:

► Tự vận chuyển

Nói một cách đơn giản là người bán sẽ tự liên hệ và giao hàng cho người mua. Hình thức này giúp người nhận có thể nhận hàng trong thời gian ngắn và hàng hóa được đảm bảo trong quá trình vận chuyển. Nhưng nó lại khá tốn sức và thời gian của người bán vì phải tự làm hết mà không có hỗ trợ.

► Thuê nguyên xe

Bạn cần giao hàng cho người nhận khi gửi hàng ở Tân An một cách nhanh chóng, hàng hóa của bạn khá cồng kềnh và có kích thước lớn thì đây sẽ là giải pháp dành cho bạn. Tuy nhiên, việc bao nguyên xe sẽ tốn khá nhiều chi phí và hàng hóa lại dễ xảy ra sự cố trên đường giao cho khách hàng của bạn.

► Thông qua chuyển phát

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các đơn vị chuyển phát: giao hàng nhanh, VNPost, giao hàng tiết kiệm,... Phương thức này sẽ phù hợp với những gói hàng nhỏ, không có giá trị quá cao và nhẹ. Giá của các đơn vị chuyển phát cũng khá tốt cho những kiện hàng có trọng lượng không cao, nên nếu hàng của bạn nặng thì bạn không nên chọn phương thức này bởi chi phí sẽ rất cao. Nhược điểm của phương thức này đó là hay bị lưu kho và hay bị thiếu hàng.

► Sử dụng dịch vụ của công ty vận tải

Đây có thể nói là một giải pháp hoàn hảo cho những người muốn gửi hàng hóa từ Tân An đến khách hàng bởi giá cả của nó rất tốt, hàng hóa được vận chuyển an toàn, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Hình thức vận chuyển phù hợp sẽ giúp

Chọn hình thức vận chuyển phù hợp sẽ giúp bạn

► Tiết kiệm chi phí

Mỗi sản phẩm lại có hình thức vận chuyển riêng để giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển. Vậy nên, việc chọn cho ngành hàng bạn đang muốn chuyển đi từ Tân An một phương thức phù hợp cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều.

► Hàng hóa được vận chuyển an toàn

Không phải hình thức vận chuyển nào cũng tốt cho hàng hóa của bạn. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gói hàng thì cách tự vận chuyển là tốt nhất. Tuy nhiên, cách này lại không mấy hiệu quả khi bạn có nhiều đơn ở các địa chỉ khác nhau hay khối lượng hàng lớn và để an toàn cho chính bạn và hàng hóa thì sử dụng dịch vụ vận tải là tối ưu nhất.

Đơn vị vận tải uy tín tại Tân An

Bạn vẫn đang phân vân chưa tìm được cho mình một đơn vị vận tải uy tín thì bạn nên tham khảo dịch vụ vận tải Lưu Lê. Với nhiều năm trong nghề vận chuyển trên mọi nẻo đường Việt Nam, vận tải Lưu Lê sẽ không làm bạn thất vọng khi trao trọn niềm tin.

Chính sách hấp dẫn tại Lưu Lê

Chính sách hấp dẫn tại Lưu Lê

Dịch vụ của Lưu Lê khi quý khách tin tưởng giao hàng hóa cần gửi tại Tân An:

  • Bốc xếp hàng miễn phí: chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng bốc và dỡ hàng tại cả đầu giao và đầu nhận.
  • Tư vấn miễn phí: vận tải Lưu Lê luôn có đội tư vấn viên nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn dịch vụ cho quý khách.
  • Phục vụ 24/7: Khi nào khó có Lưu Lê lo, nếu bạn cần chuyển hàng gấp mà không thể tự mang đến kho, chúng tôi luôn sẵn sàng nhận và giao cho quý khách.

Những lợi ích của khi sử dụng dịch vụ vận tải Lưu Lê:

  • Giá cả cạnh tranh và luôn ổn định trong thời gian dài.
  • Số lượng xe trong ngày lớn lên đến 10 toa và gần 50 xe.
  • Điều khoản hợp đồng minh bạch.
  • Chính sách đền bù thiệt hại rõ ràng.
  • Nhân viên có chuyên môn cao và tận tâm.
  • Kho để hàng sạch sẽ và luôn được đảm bảo an toàn.

Nếu bạn đang muốn chuyển hàng hóa tại Tân An hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn tận tình. Hay bán vẫn đang chưa biết với mặt hàng này thì phí vận chuyển là bao nhiêu thì đừng chần chừ mà nhấc máy gọi ngay để được báo giá cụ thể. Mọi thắc mắc về dịch vụ vận chuyển của vận tải Lưu Lê sẽ được giải đáp qua số 0909 81 6625 - (028) 6255 3652.

VIẾT BÌNH LUẬN