Nên chọn đơn vị nào khi chuyển hàng hóa tại Đức Huệ?

Ngành vận chuyển hàng hóa ngày càng phát triển, vậy nên chọn đơn vị vận tải nào khi có nhu cầu muốn gửi hàng tại Đức Huệ? Vận tải Lưu Lê sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Ưu điểm của vận chuyển hàng hóa Lưu Lê tại Đức Huệ

► Giá cả cạnh tranh

Phí vận chuyển hàng hóa tại vận tải Lưu Lê được đánh giá là rất rẻ và có tính cạnh tranh tại thị trường Đức Huệ.

► Hàng hóa được đảm bảo

Tại Luư Lê, Hàng hóa luôn được đóng gói kỹ càng và bảo quản tốt. Để hàng hóa đến tay người nhận tốt nhất, các nhân viên tại Lưu Lê luôn cẩn thận từng chút một trong suốt quá trình giao nhận

► Hậu mãi hấp dẫn

Trên đời luôn có những chuyện bất ngờ xảy ra, nếu không may có những tình huống không may xảy ra với hàng hóa của bạn. Vận tải Lưu Lê cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị sản phẩm theo đúng hợp đồng

► Thời gian vận chuyển

Với lượng xe và số lượng lớn nhân viên vận chuyển, các kiện hàng được nhận tại Đức Huệ luôn được đảm bảo có thể giao đến tay người nhận trong thời gian ngắn nhất và chính xác nhất

► Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Trước khi có cơ hội được phục vụ quý khách, toàn bộ nhân viên tại Lưu Lê đã được đào tạo bài bản, hơn nữa họ đều đã có chuyên môn kỹ thuật cao trong.

► Dịch vụ tư vấn miễn phí

Bạn có hàng muốn chuyển đi tại Đức Huệ nhưng bạn còn tá câu hỏi trong đầu mà bạn lại không biết hỏi ai thì hãy điện ngay cho vận tải Lưu Lê. Lưu Lê luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng miễn phí với mong muốn luôn mang đến sự hài lòng và những trải nghiệm tuyệt vời khi quý khách đã chọn tin tưởng chúng tôi.

ưu điểm chuyển hàng lưu lê

Chính sách đền bù thiệt hại

Như đã nói ở trên, không ai biết trước tương lai, ngày mai ra sao. Luôn có những điều bất ngờ xảy đến đó có thể là may mắn, cũng có thể là những tình huống không may. Vậy nên, chính sách đền bù thiệt hại luôn là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng.

► Điều kiện đền bù

Để được hoàn tiền đúng hợp đồng kiện hàng phải có đủ 2 điều kiện sau: đầu tiên đó là thời hạn đền bù vẫn còn hạn đã ghi rõ trên hợp đồng. Thứ hai, hàng hóa xảy ra tình trạng hỏng, vỡ trong quá trình chuyển hàng tại Đức Huệ là do lỗi của vận tải Lưu Lê.

► Phạm vi đền bù

Mọi loại hàng hóa quý khách đã ký gửi tại Lưu Lê đều được đền bù (có giấy tờ kèm theo). Lưu Lê sẽ tiến hành bồi thường nếu hàng hóa đã bị mất mát, hỏng hay đã bị bóc trước khi đến tay người nhận, …

► Quy trình đền bù

 • Bước 1: Quý khách vui lòng gửi yêu cầu bồi thường đến công ty vận tải Lưu Lê.
 • Bước 2: Nhân viên tại Lưu Lê sẽ tiến hành kiểm tra và xác thực.
 • Bước 3: Nếu kiện hàng đáp ứng đủ các điều kiện đền bù đã kể trên, Lưu Lê sẽ ngay lập tập tiến hành bồi thường cho quý khách.

  chính sách chuyển hàng lưu lê

Đa dạng hình thức thanh toán

Bên cạnh hình thức thanh toán truyền thống, vận tải Lưu Lê đã cải thiện và thêm vào cách thanh toán phổ biến rất tiện lợi ngày nay. Tất cả nhằm mang đến thuận tiện cho quý khách có nhu cầu chuyển hàng ở Đức Huệ:

► Thanh toán bằng tiền mặt

Dù là phương thức truyền thống nhưng nó vẫn còn được sử dụng khá nhiều. Nó phù hợp với những khách hàng có khoản thanh toán nhỏ hay không sẵn để sử dụng chuyển khoản khi.

► Chuyển khoản

Xã hội ngày càng phát triển, đi kèm với nó là sự lên ngôi của cách thanh toán thông minh chỉ với vài lần chạm này. Hình thức này rất phổ biến ngày này và cũng là hình thức luôn được khuyến khích sử dụng bởi tính tiện lợi và nhanh gọn của nó. Hơn nữa, cách này cũng rất an toàn phòng trường hợp hậu covid, khách hàng chợt quên mất đã thanh toán hay chưa thì luôn có thông tin trực tuyến lưu lại tại hệ thống ngân hàng.

đa dạng phương thức thanh toán của lưu lê

Cam kết khi thực hiện chuyển hàng tại Đức Huệ của Lưu Lê

 • Thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng: Mọi điều khoản trên hợp đồng đều được Lưu Lê tuân thủ làm theo.
 • Hàng hóa được đảm bảo an toàn: Hỗ trợ gia cố hàng hóa, bốc xếp tại 2 chiều để đảm bảo hàng hóa an toàn.
 • Giá cả hợp lý, được công khai rõ ràng: cam kết luôn cung cấp mức giá hữu nghị nhất với mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng
 • Gọi điện thông báo trước khi đến lấy hàng: Trước khi đến lấy hàng, chúng tôi sẽ xác nhận lại địa chỉ lấy hàng và báo trước cho quý khách.
 • Gọi điện thông báo trước khi đến giao hàng: Giống với giao hàng, nhân viên tại Lưu Lê sẽ gọi điện báo cho quý khách trước.
 • Xuất hóa đơn khi quý khách cần.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa.
 • Thông tin của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối.

Hãy liên hệ ngay đến số (028) 6255 3652 để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chuyển hàng tại Đức Huệ.

VIẾT BÌNH LUẬN