Đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín tại Cần Giuộc

“An toàn - Hiệu quả - Chuyên nghiệp” là lời đảm bảo của vận tải Lưu Lê khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển hàng tại Cần Giuộc.

Cần giuộc

Những quyền lợi khi chuyển hàng hóa tại Cần Giuộc của Lưu Lê

Bạn vẫn đang phân vân tại sao nên chọn vận tải Lưu Lê để chuyển hàng hóa? Vì bạn sẽ được tận hưởng những lợi ích tuyệt vời sau khi chuyển hàng hóa ở Cần Giuộc:

Cần giuộc

► Giá hấp dẫn

Giá cả luôn là yếu tố khiến bạn đắn đo, suy nghĩ khi quyết định có lên sử dụng dịch vụ đó không? Bạn nghĩ sao nếu bạn vừa được hưởng một mức giá ưu đãi lại vừa được nhận một dịch vụ tuyệt vời. Đó chính là những gì đang diễn ra hằng ngày tại vận tải Lưu Lê. Chúng tôi luôn cam kết đưa ra thị trường một mức giá cạnh tranh nhất tại Cần Giuộc

► Hàng hóa an toàn

Chỉ khi quý khách thật sự tin tưởng thì quý khách mới chọn chúng tôi làm “cây cầu kết nối” để giúp giao hàng tại Cần Giuộc. Chính vì vậy nên, Lưu Lê luôn gắng hết sức mình để vận chuyển hàng hóa trong điều kiện tốt nhất.

► Đảm bảo quyền lợi

Quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được đảo bảo và cam kết thực hiện đúng hợp đồng khi hàng hóa vô tình bị hỏng, mất,... Đó đều là những tình huống không ai mong muốn. Vậy nên vận tải Lưu Lê cam đoan nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa ở Cần Giuộc có điều gì không may xảy ra làm hư hại đến hàng hóa, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa hiên hữu.

► Giao nhanh

Với đội ngũ nhân viên và số lượng xe “siêu to” thì hàng hóa sẽ luôn đến tay người nhận nhanh nhất có thể. Đặc biệt, thời gian giao hàng luôn được báo trước và hầu như rất chính xác.

► Được chăm sóc bởi đội ngũ chuyên nghiệp

Để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, tất cả đội ngũ nhân viên tại vận tải Lưu Lê đều được đào tạo bài bản.

► Dịch vụ tư vấn miễn phí

Bạn muốn gửi hàng và bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại Cần Giuộc, chỉ cần bạn cần chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ. Bạn chỉ cần gửi nhu cầu chuyển hàng qua địa chỉ email hoặc bạn có thể gọi đến số 0909 816 625, 0987 172 477 hoặc 0909 889 455 nhân viên tại Lưu Lê sẽ liên hệ lại sớm nhất và tư vấn miễn phí cho đến khi nào quý khách hài lòng.

Quy trình vận chuyển tại Lưu Lê

Hình ảnh bài viết

 • Bước 1: Tư vấn khách hàng

Nếu bạn muốn gửi hàng tại Cần Giuộc hãy cho chúng tôi biết ngay nhé. Vì ngay sau khi nhận được thông tin nhân viên tại Lưu Lê sẽ điện ngay cho quý khách và tư vấn.

 • Bước 2: Khảo sát hàng hóa và tư vấn dịch vụ

Để có thể gợi ý cho quý khách hình thức vận chuyển phù hợp, xin vui lòng cung cấp thông tin sơ bộ về kiện hàng bạn cần chuyển tại Cần Giuộc. Sau khi đã nắm rõ các thông tin sản phẩm, tư vấn viên sẽ gợi ý cho quý khách cách chuyển hàng nhanh và tiết kiệm nhất

 • Bước 3: Báo giá

Sau khi chọn được cách vận chuyển phù hợp, nhân viên tại Lưu Lê sẽ gửi báo giá cụ thể cho quý khách và cam kết sẽ không có khoản phát sinh nào ngoài hợp đồng.

 • Bước 4: Ký kết hợp đồng

Để quý khách có thể an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại Lưu Lê, nhân viên tại Lưu Lê sẽ hướng dẫn quý khách ký hợp đồng. Và đây cũng là giấy tờ hợp pháp để bảo vệ quyền lợi của quý khách sau này

 • Bước 5: Xác nhận đơn hàng

Sau khi kết thúc quá trình tư vấn cũng như ký kết hợp đồng. Nhân viên tại Lưu Lê sẽ cẩn thận gọi điện lại cho quý khách để xác nhận đơn hàng cũng như điều phối nhân viên đến lấy hàng

 • Bước 6: Theo dõi đơn hàng

Chúng tôi luôn theo dõi đơn hàng và cập nhật đầy đủ cho quý khách biết rõ tình trạng đơn hàng hiện tại như nào, đang ở đâu

 • Bước 7: Điện báo giao hàng

Trước khi tiến hành giao hàng, sẽ nhân viên gọi điện để thông báo trước cho người nhận

 • Bước 8: Giao hàng và hoàn thiện các thủ tục cần thiết

Cuối cùng là sẽ tiến hành giao hàng và tiến hành thu tiền hộ nếu có

Cam kết làm nên chất lượng của Lưu Lê

 • Thực hiện đúng các điều khoản đã ghi rõ trên hợp đồng khi quý khách chuyển hàng tại Cần Giuộc
 • Hàng hóa luôn được an toàn
 • Giá cả có tính cạnh tranh cao tại thị trường Cần Giuộc
 • Cam đoan giao hàng nhanh nhất có thể
 • Sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại nếu hàng hóa không may bị hư, rách,...
 • Cam kết hỗ trợ khách hàng hết mình ở cả chiều giao hàng và nhận hàng.

Hãy bấm số (028) 6255 3652 để kết nối và được nhận dịch vụ tư vấn miễn phí khi muốn chuyển hàng tại Cần Giuộc của công ty vận tải Lưu Lê nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN