Vận chuyển hàng hóa tại Thanh Trì giá cước rẻ, tiết kiệm

Bạn đang muốn vận chuyển hàng hóa tại Thanh Trì nhưng lại không biết thuê tại đâu? Hay bạn đang phân vân về chất lượng của các đơn vị vận tải trên thị trường? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và chọn lựa cho mình một đơn vị uy tín.

Vài nét về Huyện Thanh Trì

Từ xa xưa, Thanh Trì được ca tụng là vùng đất của nhân tài, giàu tình yêu đất nước và là nơi sống và lớn lên của rất nhiều danh nhân, anh hùng như Chu Văn An, Ngô Thì Nhậm…

Trong những năm qua, nơi đây đã có sự tiến bộ rõ rệt về kinh tế sau quá trình triển khai tập trung phát triển kinh tế - xã hội. Trong đó, tập trung đẩy mạnh phát triển nông nghiệp, đặc biệt là thay đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi và áp dụng sự tiến bộ của khoa học trong quy trình sản xuất của vùng. Do vậy, kinh tế phát triển đều và ổn định, năng suất cũng tăng hơn so với phương pháp thủ công trước đó.

vận chuyển hàng hóa tại Thanh Trì

Huyện Thanh Trì

Và mục tiêu trước mắt là phát triển Thanh Trì thành một quận của thành phố trong năm 2025. Để làm được điều này thì phải đẩy nhanh quá trình phát triển kinh tế hơn nữa. Và kết quả đạt được trong các thống kê gần đây là chỉ tiêu hằng năm tăng, thu chi cân đối hơn, giao thông thuận lợi, thu nhập trung bình cũng đạt giá trị khá ổn khi hộ nghèo của huyện cơ bản không còn và một vài tiêu chí khác.

Ngoài ra còn có mục tiêu xây dựng nông thôn mới theo hướng đô thị hóa cũng như bảo vệ môi trường. Bên cạnh tập trung phát triển kinh tế thì vấn đề vệ sinh môi trường cũng cần lưu ý. Như tiến hành các công tác nạo vét bờ kè, cống rãnh, trồng thêm cây xanh, xử lý rác và nước thải nghiêm ngặt để góp phần xây dựng môi trường sạch đẹp và trong lành, hướng tới tiêu chí phát triển chung của toàn huyện.

Những điều cần lưu ý trong đóng gói hàng và lựa chọn đơn vị chuyển hàng

Đóng gói hàng hóa được xem là một khâu vô cùng quan trọng vì nó góp phần đảm bảo cho hàng hóa của bạn không bị ảnh hưởng như hư hại bên ngoài hay chất lượng bên trong khi vận chuyển.

Tùy vào từng loại hàng mà có cách và quy trình gói hàng riêng vì không phải mặt hàng nào cũng có chất lượng, đặc tính như nhau. Nhiều mặt hàng có giá trị cao thì quy trình gói hàng càng cần cẩn trọng hơn bao giờ hết và thông thường khách hàng sẽ báo giá trị với bên vận chuyển để hàng hóa được bảo quản kỹ lưỡng hơn.

Để hạn chế thấp nhất hư hại, đặc biệt là đối với hàng dễ vỡ thì cần có cách thức gói hàng chuyên biệt. Đó là sử dụng các tấm bọt khí để giảm sốc, bọc kín sản phẩm. Nếu chẳng may làm rơi thì với chế độ chống sốc và độ đàn hồi tốt sẽ giúp hàng hóa tránh va đập vào thành và hư hỏng.

vận chuyển hàng hóa tại Thanh Trì

Các đồ dễ vỡ nên đóng gói thật cẩn thận

Đối với hàng hóa tồn tại ở dạng lỏng thì cần được đựng trong các bình chuyên dụng để tránh việc chảy, tràn ra ngoài khi vận chuyển. Ngoài ra, có thể sử dụng thêm bao ni lông và dán keo quanh thành bình để bịt kín sản phẩm hơn. Thường thì thùng carton hay kiện gỗ sẽ được dùng để chứa các chai dung dịch này nhưng để an toàn hơn thì nên sử dụng thêm các moot xốp để cố định chắc chắn.

Với các hàng thuộc linh kiện điện tử thì việc đảm bảo không có sự va đập trong quá trình vận chuyển là điều đương nhiên. Bên cạnh đó, chống thấm nước cũng là một yêu cầu đặt ra với loại hàng này.

Đối với các thiết bị gia dụng, vật dụng, nội thất trong gia đình thì thường có kích thước lớn, khá cồng kềnh nên cần được chèn xốp xung quanh trước khi xếp vào thùng. Nhiều trường hợp vì hành hóa quá lớn thì cần có nhiều người hỗ trợ hoặc thuê xe chuyên dụng để vận chuyển các loại hàng này.

Với quần áo may mặc, vải vóc,...thì cần chú ý việc thấm nước hay ẩm mốc vì nếu xảy ra vấn đề này thì giá trị của chúng sẽ giảm sút nghiêm trọng,thậm chí là mất hoàn toàn giá trị. Nên khi vận chuyển hay đóng gói cần hết sức cẩn trọng, có thể dùng ni lông đóng gói sản phẩm, sau đó sử dụng băng keo quấn nhiều lớp để gia cố kỹ.

Quy trình của Vận Tải Lưu Lê khi thực hiện dịch vụ

Khi lựa chọn dịch vụ tại vận tải Lưu Lê khách hàng tại Thanh Trì sẽ được làm việc với quy trình 5 bước như sau:

  • Đầu tiên, Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ sẽ gửi yêu cầu theo 1 trong 2 cách như gọi điện vào số Hotline của công ty theo một trong các số sau: 0909 81 6625 - 0909 889 455 - 0987 172 477 - 0974 825 355 - (028) 6255 3652. Tại đây, công ty sẽ chủ động liên hệ trong thời gian sớm nhất để tư vấn, báo giá cụ thể cũng như xác nhận đơn hàng.
  • Thứ hai là khảo sát hàng hóa thông qua việc đến nơi chứa hàng để xem xét về chất lượng cũng như số lượng để báo giá cụ thể cho khách hàng.
  • Thứ ba sẽ là bước nhận hàng, trước khi bắt đầu quy trình này thì nhân viên bên công ty sẽ liên hệ bạn để xác nhận thông tin nơi lấy hàng. Sau đó sẽ đến địa chỉ được cung cấp để nhận hàng.
  • Tiếp theo sẽ là giai đoạn kiểm tra lại hàng hóa để đảm bảo chất lượng hàng hóa. Do đó, khách hàng nên đóng gói những hàng dễ vỡ, có giá trị cao hoặc sử dụng dịch vụ gói hàng của Lưu Lê, điều này sẽ có phát sinh chi phí nên tùy vào mục đích và nhu cầu mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn. Sau khi đã gói thì sẽ tiến hành vận chuyển đến địa chỉ theo yêu cầu trước đó.

    vận chuyển hàng hóa tại Thanh Trì

Quy trình vận chuyển hàng

  • Cuối cùng, khi đã hoàn tất giao hàng và các bên đã kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa đạt chuẩn thì các bên sẽ hoàn tất các nghĩa vụ còn lại cho nhau. Cụ thể, khách hàng có nghĩa vụ thanh toán cho công ty theo đúng số phí đã thỏa thuận trước đó. Chi phí cam kết sẽ là chi phí ấn định trong hợp đồng mà không có bất kỳ chi phí nào phát sinh.

Nếu quý khách vẫn còn phân vân hay chưa rõ bất cứ điều gì về dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thanh Trì của vận tải Lưu Lê, xin vui lòng liên hệ qua số 0909 81 6625 - (028) 6255 3652 để được hỗ trợ miễn phí.

VIẾT BÌNH LUẬN