Các lưu ý cần biết khi chuyển hàng hóa tại Thống Nhất

Chuyển hàng hóa tại Thống Nhất bằng hình thức nào là hợp lý nhất? Những lưu ý nào khi chuyển hàng ở khu vực này? Tất cả các câu hỏi trên sẽ được vận tải Lưu Lê giải đáp ở trong bài viết dưới đây.

Nhu cầu chuyển hàng hóa tại Thống Nhất, Đồng Nai

Thống Nhất là một huyện nằm ở vị trí trung tâm tỉnh Đồng Nai. Diện tích của huyện là 250,2 km² và dân số thống kê năm 2019 là 165.280 người. Cơ sở hạ tầng tại huyện phát triển, vó các tuyến đường như Quốc lộ 20, Quốc lộ 1, đường cao tốc Dầu Giây – Long Thành – TP Hồ Chí Minh và các tuyến đường sắt đi qua.

Hình ảnh bài viết

Huyện Thống Nhất còn có điều kiện khí hậu và đất đai rất thuận lợi cho việc phát triển các loại cây quả. Bên cạnh đó, các ngành công nghiệp, thủ công nghiệp và dịch vụ cũng phát triển vô cùng mạnh mẽ. Do đó, nhu cầu chuyển hàng hóa tại huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai ngày một nâng cao.

Một số lưu ý cần biết khi chuyển hàng hóa tại Thống Nhất

Để quá trình chuyển hàng hóa tại huyện Thống Nhất diễn ra được suôn sẻ nhất, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây.

Hình ảnh bài viết

► Đóng gói hàng hóa thật cẩn thận trước khi chuyển

Đóng gói hàng hóa là khâu vô cùng quan trọng, bạn nên chú ý:

 • Có thể chèn thêm giấy báo, giấy bọt khí hoặc hạt xốp khi đóng gói. Để có thể hỗ trợ hàng hóa tránh va đập vào thành trong quá trình vận chuyển.
 • Hãy sử dụng băng keo chắc chắc chắn để niêm phong miệng thùng hàng hóa. Đảm bảo rằng hàng không bị rơi rớt, thác lạc trong quá trình di chuyển.
 • Tùy thuộc vào tính chất của mỗi loại hàng hóa mà có cách đóng gói khác nhau. Ví dụ như hàng chất lỏng, ướt, bị bẩn, dễ vỡ,... bạn cần ghi chú thêm ở ngoài.
 • Đặc biệt các đồ sắc nhọn, bạn cần phải bọc lót cẩn thận để tránh gây ra thương tích khi chuyển hàng.

► Xác nhận lại chính xác thông tin người nhận hàng ở huyện Thống Nhất

Bước này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại cực kỳ quan trọng. Bạn nên ghi rõ ràng và chính xác thông tin người nhận bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ và mặt hàng. Điều này tránh được sự thất lạc trong quá trình vận chuyển.

► Chọn hình thức phù hợp để chuyển hàng hóa tại Thống Nhất

Nên chọn hình thức nào để chuyển hàng hóa tại Thống Nhất? Đây chính là câu hỏi mà nhiều người đặt ra nhiều nhất. Sau đây vận tải Lưu Lê sẽ đưa ra một số gợi ý dành cho bạn.

 • Tự thực hiện vận chuyển: Hình thức này cũng được nhiều người lựa chọn, chủ động về mặt thời gian và đảm bảo không thất lạc hàng. Nhưng lại khá vất vả, mất nhiều thời gian vì không có phương tiện vận tải hỗ trợ.
 • Thuê xe ngoài để vận chuyển: Hình thức này phù hợp với những loại hàng hóa nặng, ưu điểm là vận chuyển được nhanh chóng. Nhưng chi phí khá và không kiểm soát được chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Sử dụng đơn vị chuyển phát: Tại Thống Nhất có Giao Hàng Nhanh, J&T Express, VNPost – EMS,... Ưu điểm là có hợp đồng rõ ràng, có thể theo dõi lịch trình đơn hàng dễ dàng trên app. Nhược điểm là không chủ động được thời gian giao và cũng dễ thất lạc hàng.
 • Sự hỗ trợ của các đơn vị vận tải: Hình thức này sở hữu rất nhiều ưu điểm, đầu tiên phải kể đến là tính chuyên nghiệp. Họ sẽ đảm bảo giao nhận chính xác thời gian, địa điểm. Bên cạnh đó còn sẵn sàng bồi thường nếu xảy ra sự cố vận chuyển.

Hình ảnh bài viết

Lưu Lê - Đơn vị vận tải chuyển hàng hóa chuyên nghiệp tại huyện Thống Nhất

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị vận tải để chuyển hàng hóa tại Thống Nhất thì Lưu Lê là cái tên nổi bật nhất.

► Lưu Lê có quy trình chuyển hàng chuyên nghiệp

 • Bước 1: Đầu tiên là tiếp nhận các nhu cầu của khách hàng cần vận chuyển hàng hóa tại Thống Nhất.
 • Bước 2: Đến xem số lượng và loại hàng hóa, sau đó báo giá.
 • Bước 3: Thực hiện ký kết hợp đồng vận chuyển hàng với khách hàng.
 • Bước 4: Kiểm kê kỹ hàng hóa trước khi vận chuyển và thực hành theo hợp đồng.
 • Bước 5: Thực hiển kiểm kê hàng hóa sau khi vận chuyển, bàn giao và thanh toán.

Hình ảnh bài viết

>>> Tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Lưu Lê

► Những lợi ích mà Lưu Lê mang đến cho khách hàng khi vận chuyển ở Thống Nhất

 • Nhanh và chính xác: Tiêu chí của vận tải Lưu Lê là “thời gian là tiền bạc”, do đó cam kết vận chuyển nhanh nhất có thể.
 • Uy tín: Đây là điều mà rất nhiều khách hàng đã đánh giá sau khi sử dụng dịch vụ của vận tải Lưu Lê. Công ty hoạt động được nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển cũng là nhờ điều này.
 • Chuyên nghiệp: Tất cả các quy trình của Lưu Lê đều được sắp xếp và thực hiện bài bản. Với đội ngũ nhân viên, lao động chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 • Dịch vụ 24/7: Sẵn sàng phục vụ khách hàng tất cả các giờ, các ngày, bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu đều có thể liên hệ Lưu Lê.
 • Linh Hoạt: Công ty luôn luôn cập nhật những điều mới nhất để mang đến dịch vụ, giải pháp giao hàng hoàn hảo cho khách hàng.
 • Tiết kiệm: Đảm bảo giá cả tại vận tải Lưu Lê là hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường.

Thông qua bài viết trên, bạn đã nắm được các lưu ý khi chuyển hàng hóa tại Thống Nhất chưa nhỉ? Hãy tìm một đơn vị vận tải uy tín để quá trình gửi hàng diễn ra suôn nhất nhé. Hãy liên hệ với vận tải Lưu Lê qua hotline (028) 6255 3652 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

VIẾT BÌNH LUẬN