Đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín tại Bắc Tân Uyên

Là một trong bốn huyện của Bình Dương, Bắc Tân Uyên được biết đến là khu vực có tốc độ phát triển chóng mặt khi ngày càng có nhiều công ty, nhà đầu tư đến xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng, đường xá, công trình…đó là lý do khiến cho nhu cầu vận chuyển tại đây ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, Vận Tải Lưu Lê ra đời cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bắc Tân Uyên giá rẻ được rất nhiều người sử dụng và có những phản hồi tích cực. Sau đây, chúng ta sẽ hãy cùng tìm hiểu về đơn vị vận tải này nhé.

Đôi nét về Bắc Tân Uyên

Là một huyện thuộc tỉnh Bình Dương, Bắc Tân Uyên được biết đến là nơi tập trung rất nhiều khu công nghiệp với tốc độ đô thị hóa cao và hạ tầng giao cùng chính sách quy hoạch cụ thể hóa nên được định hướng sẽ trở thành trung tâm công nghiệp lớn ở Bình Dương.

Về vị trí địa lý, đây là huyện thuộc phía Đông của Tỉnh, tiếp giáp với rất nhiều khu vực như Đồng Nai, Bàu Bàng hay Phú Giáo. Bên cạnh đó nó chỉ cách trung tâm thành phố Thủ Dầu Một hơn 30km nên là nơi tập trung dân cư đông đúc và là nơi phát triển kinh tế của khu vực.

Về dân cư thì như đã trình bày thì đây là khu vực có nền kinh tế rất phát triển nên mật độ dân cư khá đông đúc. Tốc độ đô thị hóa càng nhanh đồng nghĩa với kinh tế khu vực ngày càng phát triển. Đồng thời cơ sở hạ tầng tân tiến cũng là một trong những lý do tạo nên sự phát triển này.

Theo quy hoạch sắp tới thì đây có thể sẽ là đô thị sinh thái mới của Bình Dương trong tương lai thông qua mô hình phát triển công viên gắn với khu du lịch sinh thái.

Hình ảnh bài viết

Một vài lưu ý cần biết khi muốn lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa phù hợp

Đầu tiên cần lưu ý đến thời gian hoạt động của công ty vận chuyển vì càng hoạt động lâu chứng tỏ họ đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường cũng như có lượng khách hàng ổn định. Điều này cũng có thể khẳng định được chất lượng của công ty trên thị trường. Tuy nhiên, không phải những công ty mới hoạt động là có chất lượng không tốt. Vì việc đánh giá dịch vụ không chỉ dựa vào một vài yếu tố cơ bản mà phải dựa trên nhiều yếu tố nhưng có thể coi đây là yếu tố quan trọng cần được cân nhắc trong quá trình lựa chọn.

Thứ hai, công ty đó phải có địa chỉ hoặc hệ thống kho bãi, văn phòng cụ thể để khách có thể yên tâm giao phó hàng hóa. Ngược lại, sẽ rất khó nắm bắt thông tin đơn hàng cũng như không đảm bảo an toàn khi xảy ra rủi ro trên thực tế.

Tiếp theo là giá cước vận chuyển, giá cước ở đây là mức giá phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ. Không phải cứ mức giá thấp là đi kèm với chất lượng không cao. Tuy nhiên, đôi lúc điều này cũng đúng nên cần lưu ý khi lựa chọn vì không phải đơn vị nào cũng có chất lượng như nhau.

Ngoài ra, các yếu tố như thời gian vận chuyển nhanh chóng, chất lượng an toàn, hình thức vận chuyển đa dạng, phản hồi tích cực từ khách hàng… cũng là những tiêu chí quan trọng cần được xem xét kỹ lưỡng.

Hình ảnh bài viết

>>> Tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Lưu Lê

Tại sao nên lựa chọn đơn vị Vận Tải Lưu Lê cho dịch vụ chuyển hàng

Lưu Lê là đơn vị vận tải được biết đến với mạng lưới dịch vụ rộng khắp cả nước cùng với kinh nghiệm nhiều năm nên khi đến với Bắc Tân Uyên, công ty tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu và đem lại sự hài lòng cho khách hàng của mình. Có thể nói, phản hồi đánh giá từ khách hàng là một trong những động lực để công ty phát triển, qua đó người dùng cũng có thể tham khảo ý kiến để có thể đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

Ngoài ra, bên cạnh vô số công ty vận tải khác thì Lưu Lê tự tin cam kết mức giá hữu nghị cùng chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là vấn đề an toàn, bảo đảm chất lượng hàng hóa khi vận chuyển là tiêu chí hàng đầu mà công ty đưa ra.

Bên cạnh đó, sự nhiệt tình, tận tâm trong công việc cũng là một trong những lý do khiến Lưu Lê được nhiều khách hàng lựa chọn cũng như giới thiệu đến nhiều người cùng sử dụng.

Hình ảnh bài viết

Một vài cam kết khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Công ty Vận Tải Lưu Lê

Hai bên sẽ ký hợp đồng vận chuyển sau khi đã thỏa thuận thành công nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của các bên được đảm bảo thực hiện cũng như thực hiện đầy đủ các cam kết trong hợp đồng. Trong đó, không thể không nhắc đến các tiêu chí mà công ty hướng đến khi phục vụ khách hàng là:

  • Vận chuyển an toàn, đảm bảo cho hàng hóa được vận chuyển một cách nhẹ nhàng, không hư hại ngay từ khâu nhận hàng đến vận chuyển và bàn giao hàng hóa.
  • Như đã đề cập, đây là công ty vận chuyển giá rẻ nên mức giá dịch vụ rất hợp lý, hữu nghị.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng và làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện.
  • Về quy định thời gian thì đây là đơn vị vận chuyển nhanh chóng, chính xác.
  • Nếu có bất cứ thiệt hại nào xảy ra mà lỗi thuộc về Công ty thì Công ty sẽ chịu trách nhiệm đối với toàn bộ thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển đó.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Bắc Tân Uyên ngày càng cao. Do đó, những thông tin mà vận tải Lưu Lê cung cấp phía trên chắc chắn sẽ rất hữu ích cho những ai sinh sống và làm việc tại khu vực này. Hãy liên hệ hotline (028) 6255 3652 để được hỗ trợ chuyển hàng nhanh nhất nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN