Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thuận An uy tín - giá tốt

Bạn cảm thấy quá chán nản khi phải vận chuyển hàng hóa tại Thuận An, mệt mỏi với việc đóng gói những chiếc hộp lớn và những đồ vật cồng kềnh. Bạn tốn rất nhiều tiền cho việc dọn dẹp không tên khi chuyển hàng hóa. Đã đến lúc bạn nên gọi ngay cho dịch vụ chuyển hàng Lưu Lê - nơi giải quyết mọi vấn đề liên quan đến chuyển hàng của bạn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Vận chuyển hàng hóa tại Dĩ An

Tại sao bạn nên lựa chọn Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Lưu Lê?

Hình ảnh bài viết

► Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

Bạn sẽ được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tư vấn gói vận chuyển rẻ nhất, tiện lợi nhất, phù hợp nhất với tình hình tài chính và hiện tại của bạn. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa 24/24, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và tôn trọng khách hàng Vận chuyển Lưu Lê luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

► Sẵn sàng phục vụ mọi đối tượng khách hàng

Dù khách hàng là sinh viên đại học hay đơn vị doanh nghiệp cần chuyển hàng hóa bạn luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình nhất.

► Khảo sát trước và sau khi vận chuyển chi tiết rõ ràng

Ngay khi bạn yêu cầu dịch vụ chuyển hành lý, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp và sắp xếp nhan viên khảo sát thực tế. Đội ngũ tư vấn tập trung vào các yêu cầu của khách hàng và tình hình hiện tại và cung cấp cho khách hàng một đề nghị phù hợp nhất, tiết kiệm nhất và an toàn nhất có thể. Chuyển hàng hóa không chỉ đơn thuần là bốc xếp đồ đạc mà còn phải đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

► Vận chuyển nhanh chóng tiết kiệm chi phí và thời gian

Sau khi gửi đề nghị cho khách hàng và đạt được thỏa thuận thực hiện dịch vụ chuyển hàng hóa của Lưu Lê sẽ tiến hành triển khai công việc kịp thời. Kết thúc quá trình vận chuyển, khách hàng thực hiện nghiệm thu xác nhận hoàn thành theo hợp đồng đã ký kết và thanh toán hợp đồng.

► Quy trình vận chuyển hàng hóa tại Lưu Lê

Quy trình làm việc tại Vận tải Lưu Lê vô cùng nghiêm ngặt để vận chuyển các kiện hàng của bạn một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm:

Hình ảnh bài viết

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng..
 • Bước 2: Khảo sát và báo giá dịch vụ..
 • Bước 3: Thỏa thuận và ký hợp đồng
 • Bước 4: Kiểm kê tài sản trước khi vận chuyển, đóng gói và di chuyển theo hợp đồng
 • Bước 5: Kiểm kê tài sản sau khi vận chuyển, giao hàng và thanh toán.

► Lưu Lê cam kết như thế nào với khách hàng trong vận chuyển hàng hóa tại Thuận An

Đến với Lưu Lê bạn sẽ được cam kết những điều sau:

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn.
 • Thống kê chi tiết trước khi giao hàng và toàn bộ tài sản của khách hàng.
 • Tất cả các thiết bị nên được đóng gói cẩn thận.
 • Không phát sinh chi phí bổ sung.
 • Chi phí di chuyển đã được thỏa thuận.
 • Đền bù hoàn toàn giá trị tài sản trong trường hợp xảy ra sự cố.

Hình ảnh bài viết

► Báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thuận An của Lưu Lê

Giá vận chuyển hàng hóa tại Thuận An = chi phí tháo dỡ, đóng gói, lắp ráp (nếu có) + chi phí bốc xếp hàng hóa kho bãi (nếu có) + chi phí vận chuyển trong Thuận An.

Trong đó:

 • Chi phí tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói, bốc xếp sẽ phụ thuộc vào số lượng hàng hóa, nhân công và phương tiện sử dụng.
 • Chi phí vận chuyển hàng hóa là chi phí các phương tiện phải sử dụng vận tải trong Thuận An.
 • Mọi chi phí tại dịch vụ vận chuyển hàng hóa Lưu Lê sẽ được bàn bạc và thỏa thuận trước và quy định trong hợp đồng sẽ không có bất kỳ chi phí nào phát sinh trong quá trình nhân viên Lưu Lê làm việc phía sau.

Lưu ý khi lựa chọn phương tiện vận chuyển

Với nhiều khách hàng, do chưa có kinh nghiệm chuyển hàng thường chọn xe tải quá lớn so với khối lượng và kích thước hàng hóa cần chuyển. Lúc này chi phí sẽ cao trong khi xếp hàng với thùng xe quá rộng gây khó khăn cho việc xếp hàng hay nhiều trường hợp hàng hóa có kích thường cồng kềnh thùng xe quá chật tràn ra ngoài vi phạm luật giao thông.

Hình ảnh bài viết

Nhiều trường hợp là các thùng hàng container và bạn cần thuê mẫu xe không có thùng sẽ dễ dàng xếp hàng và bốc dỡ. Có thể nói nhu cầu thuê xe tải ở thành phố là khá lớn từ cá nhân cho đến doanh nghiệp như dọn nhà, chuyển văn phòng, dọn hội chợ, giao hàng đại lý …

Chính vì thế để chọn lựa xe tải và gói cước phù hợp hãy tính toán chính xác lượng hàng cần chuyển và xin tư vấn của các đơn vị dịch vụ để đảm bảo mọi thứ như ý.

Hi vọng những thông tin chi tiết dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thuận An của vận tải Lưu Lê đến những thông tin hữu ích dành cho bạn. Hãy đến với Vận Tải Lưu Lê ngay hôm nay để được tư vấn và biết thêm những ưu đãi dành cho mình nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN