Vận chuyển hàng hóa tại Dĩ An uy tín, giá tiết kiệm, an toàn

Bạn đang cần một đơn vị vận tải uy tín, chất lượng. Nhưng hiện có vô vàng các đơn vị vận chuyển trên thị trường, vậy làm thế nào để chọn ra đơn vị phù hợp? Đó là thắc mắc chung của rất nhiều người, đặc biệt là ở những nơi đang phát triển mạnh như Dĩ An thì nhu cầu lưu thông hàng hóa để thực hiện hoạt động kinh tế lại càng quan trọng. Vậy tại Dĩ An, đơn vị vận chuyển hàng hóa tại Dĩ An nào chất lượng? Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Tình hình giao thông của Dĩ An

Hiện nay, thành phố Dĩ An đang xúc tiến công tác chuẩn bị đầu tư, xây dựng các tuyến đường mới, tổng số tuyến được đầu tư đồng bộ đạt 48/55 tuyến, đạt tỷ lệ 87,27%. Hiện toàn thành phố có 79,82% đường phố do quận, huyện quản lý được bê tông, nhựa hóa (tăng 16,89% - 169 đường), 36,56% tuyến đường do trạm quản lý được chiếu sáng (tăng 10,76% - 108 tuyến đường). Thành phố đã lập kế hoạch đột phá cho chín nhà máy mới, thử nghiệm và vận hành chín nhà máy, và tiếp tục thực hiện 23 hoạt động di cư.

Hình ảnh bài viết

Năm 2022, thành phố sẽ tập trung đầu tư các yếu tố hạ tầng kỹ thuật ngầm như làm đường đồng bộ, cấp thoát nước, cáp quang, cấp điện, cây xanh, tránh đào xới, sửa chữa, nâng cấp khiến đời sống người dân bị ảnh hưởng. công việc. Thành phố đang làm việc với Becamex IDC để thực hiện dự án tạo cảnh quan và tránh ùn tắc theo hình thức đối tác công tư (PPP). Ưu tiên chỉnh trang, làm đẹp xây dựng kết cấu hạ tầng trên cơ sở quy hoạch chung, quy hoạch phân khu, cân đối ngân sách hàng năm để đẩy mạnh kêu gọi xã hội hóa đối với các công trình công cộng, nhất là kinh doanh vận tải.

Đứng trước sự phát triển mạnh mẽ tại nơi đây, dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng phát triển vượt bậc đáp ứng nhu cầu vận chuyển cao của người dân. Lưu Lê là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này.

>>> Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa tại Thủ Dầu Một

Kinh nghiệm của Lưu Lê trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa tại Dĩ An

Vận tải Lưu Lê với hơn 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa tại Dĩ An nói riêng và cả nước nói chung, tự hào là đơn vị được người tiêu dùng bình chọn là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển.

Hình ảnh bài viết

► Phương tiện vận chuyển tại Lưu Lê

Các hình thức chuyển hàng hóa tại vận tải Lưu Lê rất đa dạng về hình thức và đều có những ưu, nhược điểm riêng cùng nhau tham khảo và đưa ra hình thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu bản thân nhé.

  • Vận chuyển bằng xe tải

Chuyển hàng hóa bằng xe tải có những lợi ích sau: Một chiếc xe tải với không gian lưu trữ đủ lớn chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Vận chuyển bằng xe tải còn hạn chế rủi ro và giữ an toàn cho tài sản của bạn. Tất cả các dịch vụ cho thuê xe của công ty vận tải Lưu Lê đều có khung bảo vệ và dụng cụ che chắn để tránh vật rơi, va chạm hoặc tác động của môi trường xung quanh.

Nhưng vận chuyển bằng xe tải sẽ là điều vô cùng khó khăn với các kiện hàng trong ngõ và các gia đình không có quá nhiều hàng hóa.

  • Vận chuyển bằng xe ba gác

Vận chuyển hàng hóa bằng xe ba gác là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn sinh viên và các đơn vị nằm sâu trong ngõ và không có quá nhiều đồ đạc. Với chi phí rẻ và tính lưu động cao chuyển hàng hóa bằng xe ba gác tại vận tải Lưu Lê luôn là sự lựa chọn hàng đầu tại Dĩ An.

  • Vận chuyển hàng hóa bằng xe máy.

Cũng giống như xe ba gác vận chuyển hàng hóa bằng xe máy mang tính linh động rất cao và giá thành vô cùng ưu đãi với các bạn sinh viên và đơn hàng ít hàng hóa và nằm sâu trong ngõ.

Cước phí vận chuyển tại Lưu Lê

Cước phí vận chuyển tại Lưu Lê được đánh giá là cạnh tranh nhất thị trường. Bạn có thể tham khảo cách tính cước phí tại Lưu Lê như sau;

Cước phí chuyển hàng hóa = chi phí tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói (nếu có) + chi phí bốc xếp đồ đạc (nếu có) + chi phí vận chuyển.

Trong đó:

  • Chi phí tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa cần tháo dỡ lắp đặt đóng gói.
  • Chi phí bốc xếp phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa cần bốc xếp.
  • Chi phí vận chuyển bao gồm những chi phí đường bộ cầu đường nếu có.

Mọi chi phí tại dịch vụ chuyển hàng hóa tại Lưu Lê sẽ được bàn bạc và thỏa thuận trước và quy định trong hợp đồng sẽ không có bất kỳ chi phí nào phát sinh trong quá trình nhân viên Lưu Lê làm việc phía sau.

Khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển tại Lưu Lê, quý khách có thể hoàn toàn an tâm, bởi chúng tôi luôn cam kết:

Hình ảnh bài viết

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Dĩ An ngày càng cao. Do đó, những thông tin mà vận tải Lưu Lê cung cấp phía trên chắc chắn sẽ rất hữu ích cho những ai sinh sống và làm việc tại khu vực này. Hãy liên hệ hotline (028) 6255 3652 để được hỗ trợ chuyển hàng nhanh nhất nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN