Vận chuyển hàng vải, quần áo ở đâu giá rẻ, chuyên nghiệp?

Thời trang là mặt hàng có sức tiêu thụ mạnh mẽ đặc biệt trong bối cảnh hiện đại hóa, nhà nhà người người đều có mong muốn mặc “đẹp” thay vì mặc “ấm” như ngày xưa. Hoạt động vận chuyển hàng vải, quần áo cũng vì thế mà sôi động hơn hẳn. Dưới đây là chi tiết về dịch vụ vận chuyển các mặt hàng thời trang, cùng khám phá ngay nhé!

Một vài lưu ý khi vận chuyển hàng vải, quần áo đường xa

Vải và quần áo là loại hàng hóa dễ vận chuyển do hàng nhẹ, không quá cồng kềnh cũng không phải bảo quản khắt khe như hàng thuốc hay thiết bị y tế.

Hình ảnh bài viết

Tuy nhiên, để đảm bảo hàng hóa được chuyển đi an toàn và nhanh chóng. Khi vận chuyển hàng vải, quần áo bạn cần nằm lòng một vài lưu ý hữu ích sau:

 • Trước khi sử dụng dịch vụ vận chuyển, các chủ sở hữu lô hàng cần phải hoàn thiện giấy tờ đăng ký với các đơn vị có thẩm quyền (nếu cần). Bởi theo luật định sẽ có một số phụ kiện, sản phẩm may mặc không được phép vận chuyển trừ các trường hợp đặc biệt.
 • Trong trường hợp này các nhân viên tư vấn của đơn vị vận tải chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn kỹ lưỡng và giúp bạn hoàn thiện đủ giấy tờ, thủ tục nên không cần quá lo lắng nhé!
 • Hàng vải và quần áo rất dễ bị ướt, vì vậy trước khi chuyển hàng bạn cần đóng gói và đóng thùng thật kỹ. Bên vận chuyển cần tránh xếp hàng may mặc với các loại hàng dễ rò rỉ nước.
 • Kiểm tra kỹ số lượng và chất lượng trước khi giao hàng vải và quần áo.
 • Hàng hóa gửi theo quy trình chuyên nghiệp của mỗi công ty. Đối với hàng có số lượng ít hoặc hàng giá trị cao bạn nên gửi chuyển phát nhanh bằng đường hàng không. Với những lô hàng có số lượng lớn, gửi chuyển đường sắt sẽ phù hợp hơn do cước phí rẻ, thủ tục nhanh chóng nhưng cần thỏa thuận trước về thời gian nhận.

→ Lưu ý: nên báo người nhận hàng trước để tránh bị lỡ lô hàng gửi sẽ khiến phát sinh chi phí lưu kho và trung chuyển nếu ở quá xa.

Hàng giá trị cao nên chủ động mua bảo hiểm cho hàng hóa khi vận chuyển để đảm bảo an toàn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ Vận chuyển hàng chăn, ra, gối, nệm đường sắt uy tín

Đâu là đơn vị vận chuyển hàng vải, quần áo giá rẻ, chuyên nghiệp?

Hình ảnh bài viết

Như đã đề cập, vận tải đường sắt chính là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn với những lô hàng hóa có số lượng lớn hoặc vận chuyển trên tuyến đường xa. Cụ thể, chuyển hàng vải quần áo bằng đường sắt có ưu điểm vượt trội hơn hẳn các hình thức khác bởi những lý do:

 • Cước phí rẻ nhất cũng không bị phụ thuộc nhiều vào sự dao động lên xuống của giá xăng dầu
 • Chuyển được hàng số lượng lớn trong thời gian chính xác như đã thỏa thuận do tàu thường chạy theo các khung giờ cố định
 • Thủ tục ngày càng tinh giản và nhanh chóng
 • Tàu chạy êm, có các khoang hàng hóa rộng rãi, thoáng mát đảm bảo chất lượng hàng hóa khi vận chuyển
 • Đặc biệt, nếu lựa chọn vận chuyển hàng hóa đường sắt tại Lưu Lê bạn còn nhận được nhiều lợi ích hơn nữa.

► Đôi nét về Vận tải Lưu Lê

Vận tải Lưu Lê là một trong những đơn vị “lão làng” trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt. Với 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, Vận tải Lưu Lê tự hào sẽ mang đến cho bạn gói dịch vụ chuyển hàng vải, quần áo chuyên nghiệp, an toàn, giá rẻ.

► Các gói vận chuyển hàng hóa tại Lưu Lê

Cụ thể, Lưu Lê tự hào mang đến cho bạn các gói chuyển hàng vải, quần áo đa dạng, cho bạn sự lựa chọn phong phú:

Hình ảnh bài viết

Bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng thêm các gói dịch vụ tiện ích khác tại Lưu Lê nếu có nhu cầu. Lưu Lê cung cấp thêm những dịch vụ mở rộng, bao gồm:

 • Dịch vụ đóng gói:
 • Dịch vụ lưu kho bãi;
 • Dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu;
 • Dịch vụ thu tiền hộ;
 • Dịch vụ bốc xếp.

► Quy trình vận chuyển hàng vải, quần áo chuyên nghiệp tại Lưu Lê

Tất cả hàng hóa tại Lưu Lê dù lớn hay nhỏ đều được chúng tôi vận chuyển theo đúng quy trình chuyên nghiệp và đồng bộ trong từng khâu để đảm bảo hàng hóa được chuyển đi nhanh chóng và an toàn đến tận tay người nhận:

Hình ảnh bài viết

► Cam kết của Lưu Lê dành cho Quý khách hàng

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng dịch vụ chuyển hàng vải, quần áo tại Lưu Lê vì ngoài các gói vận chuyển đa dạng, quy trình chuyên nghiệp và cước phí phải chăng chúng tôi còn cam kết:

Hình ảnh bài viết

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ chuyển hàng vải, quần áo hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn chọn được phương thức chuyển hàng phù hợp nhất trong trải nghiệm sắp tới!

VIẾT BÌNH LUẬN