Dịch vụ vận chuyển hàng thuốc lá ở đâu uy tín, an toàn, giá rẻ?

Không nhiều đơn vị vận chuyển hàng thuốc lá đảm bảo uy tín, an toàn với mức giá cạnh tranh nhất là chuyển số lượng lớn trên các tuyến đường xa, chẳng hạn như tuyến Bắc Nam huyết mạch.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa biết nên vận chuyển thuốc là bằng hình thức nào? Chuyển ở đâu giá rẻ mà vẫn cam kết an toàn, chuyên nghiệp? Hãy khám phá ngay thông tin chi tiết qua bài dưới đây!

Các hình thức vận chuyển hàng thuốc lá phổ biến

Thuốc là là mặt hàng vận chuyển khá nhạy cảm. Cả đơn vị nhận vận chuyển và người có nhu cầu vận chuyển đều cần có các giấy tờ chứng minh theo Luật định để đảm bảo hàng hóa an toàn đến tận tay người nhận.

Các hình thức vận chuyển hàng thuốc lá phổ biến nhất hiện nay gồm có:

► Vận tải đường sắt: giá rẻ, thời gian nhận hàng chính xác, thủ tục tinh giản.

► Vận tải đường bộ: đặt dịch vụ tiện lợi, giá cước cạnh tranh, thời gian nhận hàng khá chính xác nếu chuyển dưới 50kg; một số bên không nhận vận chuyển thuốc lá bằng đường bộ.

► Vận tải đường thủy: thích hợp cho các tuyến chuyển hàng trong nước và quốc tế, giá cả khá hợp lý, thời gian vận chuyển lâu.

Hình ảnh bài viết

Lý do bạn nên chuyển thuốc lá bằng tàu hỏa

Hình thức chuyển thuốc lá khá đa dạng nhưng đa số khách hàng đều tin tưởng và lựa chọn vận tải đường sắt bởi những ưu thế vượt trội:

 • Vận chuyển bằng đường sắt không bị hạn chế quá nhiều về khối lượng cũng như là số lượng hàng; vận chuyển được các mặt hàng nặng với quãng đường xa;
 • Phương thức vận tải đường sắt ít phụ thuộc vào yếu tố thời tiết và đi đường nên khi vận chuyển hàng hóa được đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối;
 • Phí vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt tốt hơn hẳn so với đường bộ và đường hàng không;
 • Do chạy tuyến đường ray cố định suốt từ Bắc vào Nam, Nam ra Bắc nên thời gian chuyển hàng đường sắt nhanh, chính xác theo lịch trình báo trước;
 • Các toa tàu chuyên dụng khép kín và toa trần nên vận chuyển hàng đường sắt có thể vận chuyển được tất cả các loại hàng hóa khác nhau, kể cả những loại hàng siêu trường, siêu trọng;
 • Chi phí vận tải đường sắt ít biến động và ổn định do không phụ thuộc quá nhiều vào chi phí xăng dầu, nhiên liệu.

Dịch vụ vận chuyển hàng thuốc lá uy tín, an toàn, giá rẻ tại Vận tải Lưu Lê

► Đôi nét về Vận tải Lưu Lê

Vận tải Lưu Lê có tên đầy đủ là Công ty TNHH Vận tải Lưu Lê, là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa có phạm vi trên cả nước.

Với 10 năm kinh nghiệm lại sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, trang bị các máy móc hiện đại hỗ trợ. Vận tải Lưu Lê tự hào mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng thuốc lá đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp với cước phí cạnh tranh nhất thị trường.

► Các gói dịch vụ chuyển hàng thuốc lá tại Lưu Lê

Dịch vụ vận chuyển hàng thuốc lá tại Lưu Lê hiện nay có 4 gói dịch vụ cho bạn lựa chọn tùy từng nhu cầu và mong muốn:

Hình ảnh bài viết

Bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng thêm một số dịch vụ tiện ích khác tại Vận tải Lưu Lê như sau:

 • Dịch vụ đóng gói;
 • Dịch vụ lưu kho bãi;
 • Dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu;
 • Dịch vụ thu tiền hộ;
 • Dịch vụ bốc xếp.

► Vận tải Lưu Lê cam kết

Vận tải Lưu Lê có đầy đủ giấy tờ, phương tiện, đội ngũ nhân viên đạt điều kiện để chuyển hàng thuốc lá. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

Ngoài ra, lựa chọn Lưu Lê chúng tôi còn cam kết với bạn:

 • Thực hiện đúng cam kết mọi điều khoản trong hợp đồng;
 • Hàng hóa được vận chuyển an toàn;
 • Giá cả cạnh tranh và hợp lý;
 • Thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp;
 • Thời gian vận chuyển nhanh, chính xác;
 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn 100% thiệt hại xảy ra (nếu có).

► Quy trình vận chuyển thuốc lá chuyên nghiệp tại Lưu Lê

Hàng hóa của Lưu Lê đều được chúng tôi thực hiện chuyển theo 1 quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo tính an toàn và nhanh chóng đến tay người nhận:

Hình ảnh bài viết

Quy trình vận chuyển hàng thuốc lá 8 bước chuyên nghiệp tại Lưu Lê

► Lợi ích vượt trội khi chuyển hàng thuốc lá tại Lưu Lê

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng thuốc lá tại Lưu Lê chúng tôi còn mang đến cho bạn những lợi ích vượt trội khác như:

Hình ảnh bài viết

Mọi thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ với Vận tải Lưu Lê theo số hotline 0909 81 6625 để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Hy vọng bạn đã có những phút giây thú vị khi đọc những chia sẻ chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng thuốc lá qua bài trên!

VIẾT BÌNH LUẬN