Dịch vụ chuyển hàng thực phẩm đóng gói ở đâu uy tín, giá rẻ nhất?

Chuyển hàng thực phẩm số lượng lớn trên quãng đường xa như tuyến Bắc Nam huyết mạch thì vấn đề được khách hàng quan tâm nhất chính là giá cả và độ an toàn của hàng hoá khi vận chuyển.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đâu là dịch vụ chuyển hàng thực phẩm đóng gói uy tín và chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Hãy tìm hiểu ngay câu trả lời phù hợp qua bài dưới đây!

Dịch vụ chuyển hàng thực phẩm đóng gói uy tín, giá rẻ tại Lưu Lê

Thực phẩm đóng gói khô và đông lạnh khi vận chuyển đều không quá khó khăn, cũng không có nhiều vấn đề cần lưu ý như các loại hàng hoá khác. Quan trọng là bạn cần tìm được đơn vị vận chuyển hàng đường xa an toàn, chuyên nghiệp với cước phí được tối ưu.

Và giải pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn chính là vận tải đường sắt và cụ thể là dịch vụ chuyển hàng thực phẩm đóng gói tại Lưu Lê.

Hình ảnh bài viết

Công ty TNHH Vận tải Lưu Lê là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp vận chuyển đường sắt trên phạm vi cả nước, đặc biệt là tuyến Bắc Nam huyết mạch. Với 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Lưu Lê tự hào mang đến cho bạn dịch vụ chuyển hàng uy tín, an toàn với giá cước cạnh tranh nhất thị trường.

Hiện Lưu Lê có 4 gói dịch vụ chuyển hàng cho bạn lựa chọn là:

Hình ảnh bài viết

Khi gửi hàng thực phẩm đóng gói, quý khách có thể cân nhắc lựa chọn các dịch vụ đi kèm để mang lại sự thuận tiện nhất trong quá trình vận chuyển. Một số dịch vụ đi kèm như sau:

 • Dịch vụ đóng gói;
 • Dịch vụ lưu kho bãi;
 • Dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu;
 • Dịch vụ thu tiền hộ;
 • Dịch vụ bốc xếp.

Bảng giá dịch vụ chuyển hàng thực phẩm đóng gói tại Lưu Lê

Như đã đề cập, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ suốt 10 năm. Vận tải Lưu Lê tự hào mang đến cho bạn cước phí vận chuyển cạnh tranh nhất thị trường, cam kết bảng giá công khai và minh bạch.

Cụ thể, bảng giá chi tiết dịch vụ chuyển hàng thực phẩm đóng gói tại Lưu Lê cho bạn tham khảo như sau:

TuyếnHàng nặngHàng nhẹ
Hà Nội - Sài Gòn900đ/kg270.000đ/m3
Sài Gòn - Hà Nội1000đ/kg350.000đ/m3

* Lưu ý:

Tuy nhiên, tùy từng loại hàng, từng nhu cầu gửi hàng đường tàu hỏa của mỗi khách hàng là khác nhau nên giá cước cũng sẽ khác nhau. Chính vì lý do đó, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa để được Lưu Lê báo giá chính xác cụ thể và chi tiết nhất.

Nếu có thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới số Hotline: 0909 81 6625 để được Lưu Lê giải đáp 24/7!

Quy trình vận chuyển hàng thực phẩm đóng gói đồng bộ và chuyên nghiệp tại Lưu Lê

Để hàng hoá của bạn được chuyển đi nhanh và chính xác nhất, Vận tải Lưu Lê chúng tôi luôn luôn gửi hàng theo một quy trình chuyên nghiệp và đồng bộ trong từng khâu với 8 bước:

 • Bước 1: Tư vấn khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ khách để tư vấn hình thức vận chuyển phù hợp và lấy thêm những thông tin còn thiếu về lô hàng cần chuyển đi.

 • Bước 2: Khảo sát hàng hóa

Đối với một số mặt hàng cồng kềnh, khó vận chuyển như chuyển kho, văn phòng, đồ dùng gia đình, v.v... sẽ cần khảo sát trước. Công ty chúng tôi sẽ cử người đến khảo sát trực tiếp và tư vấn cho quý khách phương án phù hợp.

 • Bước 3: Báo giá vận chuyển chi tiết

Sau khi thu thập đầy đủ về thông tin hàng hoá và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ gửi email hoặc gọi điện trực tiếp để báo mức giá chính xác cho khách hàng.

 • Bước 4: Ký hợp đồng

Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đặt ra và điều khoản vận chuyển, chúngt ôi sẽ soạn thảo hợp đồng, gửi giám đốc ký tên và có đóng dấu gửi đến khách hàng để hai bên ký kết hợp đồng.

 • Bước 5: Xác nhận đơn hàng

Tiến hành gọi điện cho khách hàng xác nhận đi đơn và lấy thông tin cụ thể của người lấy hàng.

 • Bước 6: Theo dõi, cập nhật đơn hàng

Chúng tôi có bước theo dõi hành trình lô hàng thường xuyên gửi đến khách giúp khách hàng an tâm hơn về lô hàng.

 • Bước 7: Báo trước thời gian hàng đến

Chúng tôi sẽ báo trước khoảng nửa ngày hoặc vài tiếng để người nhận chủ động hơn trong thời gian nhận hàng.

 • Bước 8: Trả hàng, bàn giao giấy tờ

Công ty trao trả tận nơi hàng hóa cho người nhận và có thủ tục xác nhận đầy đủ. Sau khi giao thành công, chúng tôi gọi điện báo khách và tiến hành thanh toán hợp đồng.

Những cam kết của Lưu Lê

Đặc biệt, bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin ở Lưu Lê bởi không giống các đơn vị vận chuyển hàng hoá khác, chúng tôi có những cam kết rõ ràng cho mọi Quý khách hàng:

Hình ảnh bài viết

Hy vọng những thông tin hữu ích về dịch vụ vận chuyển hàng thực phẩm đóng gói trên đây đã giúp bạn chọn được đơn vị gửi hàng phù hợp. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời!

VIẾT BÌNH LUẬN