Vận chuyển hàng sơn các loại cần lưu ý những gì? Top 5 điều quan trọng

Sơn là mặt hàng quan trọng và không thể thiếu trong mọi công trình từ lớn để nhỏ. Chính vì vậy dịch vụ vận chuyển sơn các loại từ lâu đã được đông đảo khách hàng quan tâm. Dưới đây là top 5 lưu ý quan trọng khi chuyển sơn bạn cần biết, tìm hiểu ngay!

Top 5 lưu ý khi vận chuyển sơn các loại

Vận chuyển sơn nước hay sơn các loại phải có quy cách bốc, dỡ hàng hóa đúng cách, ngoài ra quá trình vận chuyển cũng cần phải đảm bảo an toàn để tránh tình trạng các sự cố có thể xảy ra.

Hình ảnh bài viết

Cụ thể, những lưu ý quan trọng bạn cần phải biết khi vận chuyển hàng sơn đó là:

► Để vận chuyển sơn thùng an toàn nhất thì trước tiên kiện hàng cần phải đóng thật chắc chắn. Với Vận tải Lưu Lê, chúng tôi sẽ liên kết các thùng sơn lại với nhau thành một thể thống nhất nằm trên ballet. Sau đó sẽ tiến hành đóng kiện gỗ hoặc dùng keo để liên kết chúng lại.

► Dùng xe nâng để nâng thùng sơn lên phương tiện vận chuyển. Sắp xếp các pallet đó gọn gàng và phù hợp với vị trên xe. Cần có nhân viên kiểm tra độ an toàn của hàng trước khi cho xe xuất bến.

► Lựa chọn được phương thức vận chuyển phù hợp với số lượng của thùng sơn.

► Không lựa chọn xe nhỏ quá để nhồi nhét sơn hoặc để quá nhiều khoảng trống khi đó vận chuyển sơn sẽ va và đổ vào nhau.

► Sơn là mặt hàng chất lỏng dễ gây cháy nổ. Vì vậy khi vận chuyển cần để xa những nơi có nhiệt độ cao và đám cháy. Không được hút thuốc gần thùng sơn.

Phương thức vận chuyển hàng sơn được nhiều người lựa chọn nhất khi chuyển trên tuyến đường xa như Bắc - Nam thì vận tải đường sắt chính là giải pháp an toàn và tối ưu nhất khi có giá cước rẻ, dịch vụ đảm bảo chất lượng với thời gian nhận hàng chính xác như thỏa thuận.

Hình ảnh bài viết

Đơn vị vận chuyển hàng sơn các loại uy tín, chuyên nghiệp

Như đã đề cập, vận chuyển sơn thùng không giống như vận chuyển các loại hàng hoá khác. Bởi tính chất của hàng sơn nói chung thuộc hàng dễ vỡ và có giá trị cao, có khả năng gây cháy nổ nếu không biết cách vận chuyển an toàn.

Do đó, yêu cầu nhà xe vận chuyển hàng sơn thùng phải thật sự chuyên nghiệp từ khâu bốc xếp đầu nhận cho đến đầu giao hàng. Và Vận tải Lưu Lê chính là đơn vị đáp ứng hầu hết các yêu cầu, đảm bảo sơn được giao an toàn đến tận tay người nhận.

► Vận tải Lưu Lê - Đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt uy tín số 1 Việt Nam

Công ty TNHH Vận tải Lưu Lê là đơn vị vận tải chuyên cung cấp các giải pháp vận chuyển bằng đường sắt có phạm vi trên cả nước. Với kinh nghiệm 10 năm, Lưu Lê chính là cái tên “lão làng” được nhiều khách hàng an tâm tin tưởng và lựa chọn.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển sơn các loại tại Lưu Lê bạn sẽ được cam kết hàng hóa chuyển đi đúng thời gian, số lượng, an toàn đến tận tay người nhận.

► Các gói dịch vụ chuyển hàng sơn tại Lưu Lê

Lưu Lê hiểu rằng mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu và mục đích vận chuyển khác nhau vì vậy chúng tôi cung cấp khá đa dạng các gói chuyển hàng cho bạn lựa chọn đó là:

Hình ảnh bài viết

Ngoài ra, Vận tải Lưu Lê còn cung cấp các gói dịch vụ tiện lợi khác nhằm mang đến trải nghiệm toàn diện cho bạn:

  • Dịch vụ đóng gói:
  • Dịch vụ lưu kho bãi;
  • Dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu;
  • Dịch vụ thu tiền hộ;
  • Dịch vụ bốc xếp.

► Quy trình vận chuyển sơn chuyên nghiệp và đồng bộ trong từng khâu tại Lưu lê

Mỗi gói hàng dù lớn hay nhỏ đều được chúng tôi vận chuyển theo đúng quy trình chuyên nghiệp và đồng bộ trong từng khâu để đảm bảo hàng hóa được chuyển đi an toàn và nhanh chóng nhất!

Hình ảnh bài viết

► Cam kết bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ tại Lưu Lê

Khi sử dụng dịch vụ tại Lưu Lê bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi xin được cam kết:

Hình ảnh bài viết

Vận tải Lưu Lê hy vọng với top 5 lưu ý khi vận chuyển hàng sơn các loại trên đây sẽ thực sự hữu ích với bạn. Đừng quên gọi ngay tới số hotline 0909 81 6625 nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần Lưu Lê giải đáp!

VIẾT BÌNH LUẬN