Vận chuyển hàng nước giải khát - Bỏ túi ngay những lưu ý quan trọng

Nước giải khát là một trong số những mặt hàng có sức tiêu thụ lớn nhất trên thị trường đồ uống hiện nay. Chính vì vậy vận chuyển hàng nước giải khát cũng nhờ thế mà có sự phát triển chóng mặt.

Để hàng hóa được vận chuyển an toàn và nhanh chóng hãy bỏ túi ngay những lưu ý quan trọng khi vận chuyển nước giải khát qua bài viết dưới đây!

Lưu ý quan trọng khi vận chuyển nước giải khát đường xa

Vận chuyển hàng nước giải khát đường xa thường dễ gặp các tình trạng như hàng hóa bị biến dạng, móp méo, vỡ chai nếu không cẩn thận. Vì vậy khi vận chuyển hàng hóa đặc biệt là các loại nước giải khát bạn cần bỏ túi ngay những lưu ý quan trọng sau đây để tránh các trường hợp rủi ro có thể xảy ra:

 • Cần đóng gói hàng hóa kỹ càng bằng thùng carton hoặc thùng xốp, đóng gỗ pallet trong trường hợp nước giải khát đựng trong chai thủy tinh.
 • Hàng hóa nước giải khát cần tránh để nơi ẩm ướt sẽ gây hư hỏng. Không để chung với các mặt hàng hóa chất, dung môi,...sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa.
 • Bạn nên chọn tàu hỏa là phương tiện vận chuyển hàng nước giải khát vì giá cước rẻ kể cả bạn chuyển hàng số lượng lớn hay hàng lẻ.
 • Cần thông báo trước thời gian vận chuyển để các đơn vị vận tải có thời gian sắp xếp toa tàu.
 • Đảm bảo toa tàu hỏa vận chuyển phải khô thoáng, sạch sẽ; toa tàu phải kín, tránh nắng và mưa.
 • Ngoài ra vận chuyển bằng tàu hỏa còn được đảm bảo thời gian nhận hàng chính xác, thủ tục nhanh chóng và không bị phụ thuộc nhiều vào sự biến động của giá xăng dầu.

Hình ảnh bài viết

Đơn vị vận chuyển nước giải khát bằng tàu hỏa uy tín số 1 Việt Nam

► Đôi nét về Vận tải Lưu Lê

Công ty TNHH Vận tải Lưu Lê là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt có hơn 10 năm kinh nghiệm. Được đánh giá là một trong những cái tên “lão làng” trong ngành nên không khó hiểu khi đông đảo khách hàng lại lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng nước giải khát tại Lưu Lê mà không phải là bên nào khác.

Vận tải Lưu Lê cam kết bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp với cước phí vận chuyển cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết:

Hình ảnh bài viết

► Các gói dịch vụ vận chuyển nước giải khát tại Lưu Lê

Tùy vào từng nhu cầu và mục đích vận chuyển khác nhau bạn có thể chọn gói dịch vụ chuyển hàng nước giải khát phù hợp tại Lưu Lê:

Hình ảnh bài viết

Ngoài ra, nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm trọn vẹn nhất, Lưu Lê còn cung cấp thêm các gói dịch vụ tiện ích khác cho bạn lựa chọn đó là:

 • Dịch vụ đóng gói;
 • Dịch vụ lưu kho bãi;
 • Dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu;
 • Dịch vụ thu tiền hộ;
 • Dịch vụ bốc xếp.

► Quy trình chuyển hàng nước giải khát chuyên nghiệp tại Lưu Lê

Dù với khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp, dù với số lượng hàng hóa lớn hay các đơn nhỏ lẻ. Vận tải Lưu Lê đều thực hiện chuyển hàng theo một quy trình chuyên nghiệp và đồng bộ trong từng khâu nhằm tối ưu thời gian chuyển hàng nhanh nhất cho bạn.

Hình ảnh bài viết

8 bước vận chuyển hàng nước giải khát tại Lưu Lê

► Lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ của Lưu Lê là gì?

Đặc biệt, khi chọn dịch vụ chuyển hàng tại Lưu Lê bạn còn nhận được nhiều lợi ích vượt trội mà không bên nào có. Những lợi ích đó bao gồm:

Hình ảnh bài viết

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ chuyển hàng nước giải khát cùng một vài lưu ý quan trọng, hy vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Đừng quên gọi ngay tới số hotline 0909 81 6625 nếu có thắc mắc cần Lưu Lê giải đáp nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN