Mẹo vận chuyển hàng gỗ, bàn ghế an toàn, nhanh chóng

Vận chuyển hàng gỗ, bàn ghế dường như là khâu khó khăn nhất vì kích thước và trọng lượng của các loại hàng hóa này thường lớn và cồng kềnh, cần nhiều người hỗ trợ để đảm bảo an toàn.

Cùng Vận tải Lưu Lê tìm hiểu ngay những mẹo hữu ích khi vận chuyển hàng gỗ, bàn ghế an toàn và nhanh chóng qua bài viết dưới đây!

Các mẹo vận chuyển hàng gỗ, bàn ghế an toàn và nhanh chóng

► Vận chuyển bàn ghế

Đối với bàn ghế gỗ, nếu nhỏ gọn bạn bọc màng PE và di chuyển bình thường. Trường hợp kích cỡ lớn và có thể tháo rời, bạn hãy tiến hành tháo rời từng bộ phận ra rồi lắp lại khi vận chuyển đến nơi.

Với ghế gỗ lớn hoặc bàn phải vận chuyển nguyên khối bạn có thể tiến hành vận chuyển theo hướng dẫn sau:

  • Quấn màng PE hoặc giấy chống sốc cẩn thận. Lưu ý đặc biệt ở các vị trí chân, góc cạnh có thể bọc thêm vải dày để tránh làm hỏng, trầy xước tường và sàn phẩm trong quá trình vận chuyển.
  • Hãy áp dụng theo công thức vận chuyển chữ L. Tức là để bàn hoặc ghế gỗ theo phương ngang. Khi đi qua các cánh cửa nhỏ, nâng chúng hơi chếch theo kiểu chữ L để phần chân/tay vịn lọt qua trước rồi sau đó từ từ đưa các phần còn lại ra.

Hình ảnh bài viết

► Vận chuyển giường

Giường ngủ rất đa dạng kích thước từ nhỏ đến lớn. Dù với kích thước nào thì khi vận chuyển giường đều khó khăn và tốn khá nhiều công sức, thời gian. Sau đây là một vài cách vận chuyển giường an toàn và nhanh chóng nhất cho bạn tham khảo:

  • Bạn nên tháo các mối nối của giường ra bằng cách lót một miếng vải dày đặt vào chỗ mối nối để làm vật đệm; dùng thanh gỗ lớn, búa hoặc vật nặng gõ vào để tách các mối nối ra.
  • Sau khi tháo dỡ xong, lấy màng bọc PE để tránh bị trầy xước khi vận chuyển và ráp lại theo những dấu đã đánh trước khi tháo.

► Vận chuyển tủ

Nếu là tủ nguyên khối không thể tháo rời, bạn quấn lớp màng PE và cần đến sự trợ giúp của 2-3 người để vận chuyển ra xe. Hãy nhớ di chuyển ngang tủ để di chuyển dễ dàng hơn cũng như tránh va vào tường gây hỏng tường và sản phẩm.

Lưu ý: Bạn nên lấy đồ đạc bên trong tủ ra và đóng gói riêng. Việc lấy ra như vậy sẽ làm giảm khối lượng tủ trong quá trình vận chuyển đồng thời bảo vệ đồ đạc của bạn đặc biệt là các loại hàng hóa dễ vỡ.

► Vận chuyển các đồ nội thất khác

Cũng giống như các loại hàng hóa bằng gỗ ở trên, khi vận chuyển các đồ nội thất gỗ khác bạn có thể bọc bằng màng PE hoặc màng nổ chống sốc để bảo vệ hàng hóa tránh trầy xước khi chuyển hàng, đặc biệt là ở các cạnh, góc nhọn để đảm bảo an toàn cho cả người vận chuyển hàng.

Có thể phân loại, cho vào thùng carton và ghi chú rõ ràng để dễ dàng sắp xếp khi chuyển đến địa điểm mới.

Dịch vụ vận chuyển hàng gỗ, bàn ghế an toàn, giá rẻ

Với những tuyến vận chuyển hàng gỗ, bàn ghế đường xa bạn có thể chọn phương thức vận tải đường sắt để tiết kiệm chi phí và đảm bảo hàng hóa an toàn, hạn chế trầy xước khi di chuyển.

Được đông đảo khách hàng lựa chọn là nơi “chọn mặt gửi vàng” chính là Vận tải Lưu Lê - đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chuyển hàng bằng đường sắt trên tuyến Bắc - Nam. Sau đây là chi tiết dịch vụ vận chuyển hàng gỗ, bàn ghế tại Lưu Lê, cụ thể như sau:

► Các gói dịch vụ vận chuyển hàng gỗ, bàn ghế tại Lưu Lê

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ suốt 10 năm, Vận tải Lưu Lê tự hào mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng gỗ, bàn ghế an toàn, giá rẻ với các gói dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hình ảnh bài viết

Các gói dịch vụ vận chuyển hàng gỗ, bàn ghế đường sắt tại Lưu Lê

Đặc biệt, để mang đến trải nghiệm vận chuyển hàng trọn vẹn nhất, Lưu Lê còn cung cấp thêm các dịch vụ tiện ích khác như:

  • Dịch vụ đóng gói;
  • Dịch vụ lưu kho bãi;
  • Dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu;
  • Dịch vụ thu tiền hộ;
  • Dịch vụ bốc xếp.

► Quy trình vận chuyển hàng chuyên nghiệp, đồng bộ tại Lưu Lê

Vận tải Lưu Lê luôn vận chuyển hàng gỗ, bàn ghế theo một quy trình chuyên nghiệp và đồng bộ trong từng khâu. Đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển chính xác, an toàn đến tận tay người nhận trong thời gian nhanh nhất.

Cụ thể, quy trình vận chuyển hàng hóa tại Lưu Lê được thực hiện đồng bộ theo 8 bước:

Hình ảnh bài viết

► Những lợi ích vượt trội khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Lưu Lê

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng gỗ, bàn ghế tại Lưu Lê bạn còn nhận được những lợi ích vượt trội hơn hẳn các bên khác như sau:

Hình ảnh bài viết

► Cam kết của Lưu Lê

Đặc biệt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng gỗ, bàn ghế tại Lưu Lê bởi chúng tôi cam kết:

Hình ảnh bài viết

Hy vọng những thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng gỗ, bàn ghế cùng một vài mẹo quan trọng khi tiến hành vận chuyển các loại mặt hàng này sẽ hữu ích với bạn! Chúc bạn tìm được đơn vị chuyển hàng ưng ý và có những trải nghiệm tuyệt vời!

VIẾT BÌNH LUẬN